Sam Sam == Part 24.1 ==

Part 24.1

“Trong nhà ngoài tôi ra thì ai cũng ăn uống rất kén chọn. Nông trại này là do ông nội chúng tôi xây. Bởi nhiều đồ ăn hiện giờ không được an toàn lắm, nên ông quyết định tự mình xây nông trại này, tự làm ra đồ ăn và thuê những người này đến giúp đỡ.”

Chờ Ngôn Thanh đến, đoàn người cùng nhau đi đến nông trại. Phong tiểu thư kéo Sam Sam ngồi chung xe với mình, nói là muốn trò chuyện cùng cô.

Cô vừa lái xe, vừa cười nói với Sam Sam về lai lịch của nông trại. “Ông nội lúc còn sống thường nói nếu chúng tôi đã có nông trại rồi thì phải đem 4 chữ “thổ nông công thương” làm tiêu chí hàng đầu”

Sam Sam tò mò “A” một tiếng, làm nông với làm kinh doanh thì còn lý giải được. Công ty Phong Đằng sở hữu rất nhiều công trình, coi như đã được “nông-công-thương” rồi. Còn “thổ” thì thế nào?

Phong tiểu thử nhìn ra sự nghi hoặc của cô, chủ động giải thích: “Tổ tiên nhà chúng ta là học sĩ, có rất nhiều nhân tài xuất sắc vào thời Minh, nhưng đến đời chúng tôi thì lại chuyển qua kinh doanh.”

Sam Sam nghe có điểm ngây ngốc, vốn nghĩ gia đình Đại Boss có tiền thôi, không nghĩ tới lại có gốc gác sâu xa như vậy. Suy nghĩ một hồi, Sam Sam mới nhớ đến 1 chuyện.

“À, Nguyệt, có chuyện này tôi cần nói với cô, thực ra người truyền máu cho cô vào lần thứ 2 không phải là tôi, mà là một đồng nghiệp khác trong công ty.”

Phong tiểu thư có chút kinh ngạc, hồi tưởng lại: “Ai nha, việc này anh tôi cũng không muốn gạt tôi, lúc tôi hỏi có phải cô truyền máu cho tôi không thì anh lại không trả lời. Tôi cứ nghĩ người đó là cô chứ. Chắc là sợ tôi sẽ đưa cơm cho người khác ăn”

Nói xong Phong Nguyệt liếc nhìn Sam Sam một cái, trong mắt hiện lên tia bỡn cợt: “Xem ra cơm nhà tôi không phải ai cũng có thể tùy tiện ăn nha.”

Sam Sam giải thích xong liền an tâm, không suy nghĩ đến động cơ của Đại Boss, dù sao thì cũng không thể hiểu được. Làm bộ không nghe Phong tiểu thư trêu chọc, Sam Sam quan tâm hỏi: “Cô không phải vừa mới bị hạ huyết áp sao, hiện tại có thể lái xe được không?”

“Không có việc gì, đừng sợ bóng sợ gió. Hơn nữa, nông trại rất gần, đi cũng không quá nửa tiếng.”

Quả nhiên không bao lâu thì đã đến nơi. Phong Nguyệt nói: “Đến rồi.”

Sam Sam nhìn ra ngoài cửa sổ, trước mặt là 1 cách rừng, xa xa là đồng ruộng và hồ, ven đường có vài căn nhà 2 tầng, vài người đang đứng chờ ở đó.

Phong Nguyệt “A” một tiếng, nói: “Sao Lệ Trữ lại ở đây?”

************ Tình địch đã chính thức xuất hiện hé hé hé… ta thích đến khúc gay cần mà bị cắt ngang :))

Advertisements

12 Comments

  1. Ha’ha’:))=)) dug’ h0m ngu mu0n laj canh dc truyen cua elv. May’ chap nay co edit mu0*t lam’, hay h0n chap dau\ nkieu. Toj 0nl = dt nen k vik co’ dau’ dc. Nka\ co^la nka\ dau tjen toj h0g’ nt day’. Gju~vug~nag suat’ nka’ >_< nkug co cat' chap ngag lu*ng qua'. De nguyen chap tki hay h0n.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s