Sam Sam == Part 28.1 ==

Part 28.1

Sam Sam ở nhà đến mùng 7 mới về, trong thời gian này, cô đã cùng Đại Boss trò chuyện 4 lần, cô chủ động gọi 2 lần, Đại Boss gọi 2 lần. Cô gọi anh chủ yếu để nói hỏi về việc ăn uống của anh, còn Đại Boss thì chủ yếu thông báo cho cô việc anh đi bàn thảo hợp đồng với khách hàng và đáp chuyến bay cùng ngày với cô.

“Bạn đi máy bay ? Không phải trước kia đều đi xe lửa sao ?” Song Nghi ngồi lên giường Sam Sam, nhìn cô thu dọn hành lý.

Sam Sam cũng không nói gì, lấy di động ra, cho Song Nghi xem tin nhắn mà cô nhận được. Song Nghi nhìn nhìn,  “Đây là thông tin vé máy bay của bạn mà, đưa mình làm gì ?”

“Không phải mình đặt vé…. Hôm kia anh ta nhắn cho mình như thế + . +”

“Thật là độc tài, kiểm soát chặt ghê nha.” Song Nghi phụng phịu. Sam Sam không dám nói thêm gì nữa, cô quyết định không cho Song Nghi coi tin nhắn sau của người nào đó cưỡng chế cô xuống máy bay không được đi đâu, phải chờ chuyến bay của anh đáp xuống.

Song Nghi háo sắc nói : “Sam Sam, bạn có tính toán gì không ?”

“Ách, thì trước tiên trả lại tiền vé chứ sao.” Sam Sam thành thật nói ra suy nghĩ của mình.

Song Nghi la lên : “Trả tiền gì chứ ! Không được trả”

“Nhưng mình không thể lấy tiền của người khác được” Sam Sam kiên trì nói.

“Nhưng bạn không biết như vậy là rất sòng phẳng sao ? Bạn nghĩ nhà Đại Boss chẳng lẽ thiếu mấy tờ tiền lẻ này àh ? Dùng cách khác mà trả tiền đi.”

“Cách gì chứ ?” Sam Sam há hốc mồm, nghe Song Nghi nói vậy, cô thầm nghĩ nếu cô cầm tiền trả lại Đại Boss thì chỉ bị Đại Boss cười cho.

“Qua năm mới không phải là lễ tình nhân sao? Thay gì lấy tiền trả lại, hay là bạn mua quà cho anh ta đi!” Song Nghi rít gào, cô là chuyên gia đọc tiểu thuyết tình yêu, nhưng sao lại có người bạn chả biết gì về tình yêu cả.

Song Nghi cứ mãi thúc giục, 2 người ăn mặc chỉnh tề cùng nhau đi đến trung tâm mua sắm.

Đi trên đường, Sam Sam luôn miệng hỏi phải mua cái gì, Song Nghi mặc cho Sam Sam suy nghĩ. Khi đến trung tâm mua sắm, Sam Sam nắm chặt tay Song Nghi, nghiêm túc nói: “Song Nghi, mình nghĩ rồi, chúng ta không thể mua quà trị giá 2000 tệ được, bạn nghĩ thử xem, mình nợ anh ta 2000, tính thêm quà cho ngày tình nhân nữa, thôi thì mua cái nào trị giá 2500 đi…..”

Song Nghi liếc mắt nhìn Sam Sam, sau đó liền mở miệng kết thúc cuộc nói chuyện này: “Tiết Sam Sam, im miệng!”

Hai người đi dạo trong trung tâm, phát hiên thì ra mua quà cho đàn ông không dễ tí nào, nhất là cho đại gia Phong Đằng.

“Hay là chúng ta mua bút máy đi?” Sam Sam đề nghị.

“Bạn đừng cổ lổ sỉ vậy chứ !”

“Hay là dây nịt ?”

“Cũng không được, rất dâm đãng.”

“Sao lại dâm đãng ?”

“Người ta nói đàn ông mà mua quần áo cho phụ nữ ý là muốn cởi đồ họ, bạn mà mua dây nịt cho Đại Boss thì ý là…..”, Song Nghi cười hắc hắc, “mình từng đọc cuốn truyện nói nhân vật nữ chính bất hạnh tặng dây nịt cho nhân vật nam chính, anh ta liền lấy cớ đó mà ở chương 1 ăn luôn.” (bà chị này si nghĩ sâu xa nhở =]] )

“……….Song Nghi, bạn đang sáng tác tiểu thuyết tình dục àh ?”

Hai người ở trung tâm đi dạo suốt 2 tiếng đồng hồ, rốt cuộc cũng chọn được quà. Món quà này được hai người tỉ mỉ chọn lựa, trị giá 2580 tệ.

Hôm nay Sam Sam đáp máy bay trở lại thành phố S, máy bay đáp xuống vào khoảng 3h chiều, mà chuyến bay của Đại Boss 1 tiếng sau mới đáp xuống, cho nên Sam Sam xuống máy bay liền kéo hành lý đến sảnh sân bay, ngồi ở quán cafe 2 tầng chờ anh.

Đây là Đại Boss ra lệnh cô ở chỗ này chờ anh.

Gọi đồ uống, Sam Sam tìm chỗ ngồi thuận tiện thấy được lối ra của hành khách, sau đó cô gọi về nhà báo bình an. Sam Sam giương mắt nhìn về phía lối ra vào. Nhìn vài lần thì cô bắt đầu nhàm chán, nhấp vào ngụm nước rồi lấy quà đã mua cho Đại Boss ra xem.

Đây là 1 đôi cúc tay áo màu bạch kim, khảm một bảo thạch đen, trên mặt chạm rỗng hoa văn tinh tế, trông rất tinh xảo.

Sam Sam cầm đôi cúc tay áo trong tay, vừa suy nghĩ không biết làm sao tặng Đại Boss ?

Phải chờ đến 14/2 hay là lát nữa tặng luông ?

Đại Boss sẽ có phản ứng thế nào ?

Ngồi dựa vào bàn, vừa ngắm cúc tay áo vừa suy nghĩ mông lung, Sam Sam cảm thấy mệt mỏi rã rời. Cô nắm chặt cúc tay áo, quyết định nhắm mắt nghỉ ngơi 1 lát.

********* He he , ta cắt ngay khúc này vì khúc đầu và khúc sau k liên wan j mấy, với lại khúc sau hoàn toàn sẽ là của Đại Boss …. ta hẹn các nàng 4h30 chìu nay nhé … ^^

********* he he he…. cháp 28.2 hay hay…. cháp 29 Boss ghen nhá 😀

Advertisements

14 Comments

  1. Ui. Iu nàng quá cơ, Cảm ơn nàng nhìu nhìu nhìu lắm í >____< Vừa đọc truyện vừa thấy sướng như điên rùi nè =)) hahaha Nàng cố gắng nha, Ủng hộ nàng hai tay, hai chân ^__^ thêm cái miệng to thỉnh thoảng thích la ó này nữa 😀 hì hì

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s