Sam Sam == Part 30.1 ==

Part 30.1

****** 11h ta post cháp 30.2….. Hum nay bận tí việc nên post ít hơn mọi ngày… sorry mí bạn nhé !

****** post xong ta típ tục edit cháp 31 ^^ có thể post hơi khuya !

Đồ đạc của Sam Sam cũng không nhiều lắm, hơn nữa năm ngoái cô cũng từng thu dọn qua 1 lần, cho nên lần dọn nhà này rất nhẹ nhàng. Căn phòng này còn rất mới, chẳng cần sơn sửa gì nhiều, dọn qua là có thể ở ngay.

Nhìn căn phòng sáng sủa, sạch sẽ, Sam Sam ngồi ở sofa cảm thấy rất hài lòng: “Có thể tìm được căn phòng như thế này thật không dễ nha.”

Phong Đằng cũng tỏ vẻ đồng ý, với danh nghĩa của anh mà tìm được 1 căn phòng nhỏ như thế này đúng thật không dễ gì ! Ngồi xuống cạnh cô, Phong Đằng nhắc nhở: “Có rảnh thì mời bạn học em dùng cơm.”

“Sao?”

“Em ở nhà người ta lâu vậy, anh muốn cảm ơn cô ấy.”

Vì sao anh là người cảm ơn chứ….. (vợ chồng như thể tay chân mừh… anh là em, em cũng như anh thui =]] ) Sam Sam trong lòng nhộn nhạo một chút: “Em mời cơm cô ấy được rồi.”

“Trả tiền nhà xong em còn tiền sao?”

…… Ừh ha t_____t

“Vậy anh mời đi…. Àh, đúng rồi, em chưa ăn cơm tối…. anh tiện thể mời em ăn luôn đi 😀 ”

Buổi tối, sau khi tiễn Đại Boss về, Sam Sam nằm trên giường gọi điện thoại cho Đại Hoa. Bạn học của Sam Sam tính vốn thích ăn uống, nghe Sam Sam mời cơm liền mừng rỡ.

“Được được…. vậy ngày mốt đi, Đại Tào nhà mình cũng đã về rồi, mọi người cùng nhau ăn, mà sao tự nhiên lại muốn mời mình dùng cơm vậy, bạn phát tài hả?”

“Ở nhà bạn lâu như vậy nên mình muốn mời bạn dùng cơm.”

“Ai nha, đều là bạn bè cả, cần gì phải khách sao thế!”

“Ách, nhưng bạn trai mình nói…..” Sam Sam không quen ở trước mặt người khác gọi Phong Đằng là bạn trai, dù giờ cô đang ở nhà mình gọi điện thoại, cũng chẳng có ai khác ngoài cô cả, nhưng không khỏi ôm gối ngượng ngập.

“Bạn trai bạn cũng đến hả?!” Tuy rằng chưa gặp Phong Đằng bao giờ, nhưng Sam Sam ở nhà cô lâu vậy, đương nhiên cũng đoán được cô ấy có bạn trai. Đại Hoa lập tức phấn khởi nói, “Thật tốt quá, mình chưa gặp anh ta bao giờ, đừng nói cám ơn khách sáo thế, lần này 2 người mời mình ăn, lần sau mình sẽ mời lại!”

“Được.” Sam Sam lên tiếng, “Vậy bạn muốn ăn gì?”

“Àh àh, để mình suy nghĩ, ăn cái gì ngon ngon đi, ví dụ như vi cá, tổ yến, thần mã tượng bạt trai ngọc (cái này mình bó tay L mình nghĩ là cá tai tượng ấy )….” Đại Hoa cứ hễ nhắc đến ăn uống, miệng lưỡi liến thoắng.

“…. Bạn đợi chút, để mình lấy giấy viết.”

“Ghi gì chứ? Mình nói giỡn thôi, tìm chỗ nào ăn ngon ngon là được rồi, chủ yếu là gặp bạn trai bạn thôi… Ủa, đâu rồi?”

Sam Sam đã xuống giường đi kiếm giấy viết, căn bản không nghe được Đại Hoa nói gì… Vì thế 3 ngày sau. Đại Hoa nhìn thấy 1 bàn mỹ thực, cô hoàn toàn chết lặng, không nói năng gì được. Sam Sam cầm tờ giấy nhỏ đối chiếu lại từng món, Phong Đằng thấy cô cầm tờ giấy trong tay, nheo nheo mắt.

“Em sao cả tượng bạt trai ngọc cũng ghi sai?”

Cái này không phải ghép vần sao? Sam Sam cảm thấy thực vô tội, “Em không biết 3 chữ đó viết sao cả… (có 3 chữ mà tiếng việt dài như j) Nhưng Đại Hoa nói em nhớ kỹ lắm.”

“Mai mốt đừng nói em là nhân viên của anh.”

“A, thì em sẽ nói là bạn gái…. (chị này ngốc thật ! đang chê chị, mà chị cứ tưởng… =]] ) Này, Đại Hoa, ăn cái này đi, ngon lắm.”

Nghe có người kêu mình, ánh mắt Đại Hoa đang nhìn mấy món ăn chuyển qua ánh sáng chói lóa trên người đàn ông ngồi đối diện… Sau đó cô kiếm cớ kéo Sam Sam vào toilet.

“Đó là bạn trai bạn ?”

“Đúng vậy.”

“Ông chủ của bạn ?”

“…… Phải.”

Đại Hoa nhớ lại lúc đến công ty Sam Sam chơi, nhưng mà…. Khóe miệng cô run rẩy, “Thành thật khai báo, bạn đang tham gia tổ chức tà giáo gì phải không?”

“Hả ?”

“Nếu không bạn vào tộc người Miêu rồi phải không ?”

“……..”

Đại Hoa mới vừa đi ra khỏi toilet thì lại chạy vào nữa, “Chuyện mình nói sẽ mời bạn ăn cơm, bạn có nói với bạn trai không ?”

“Mình không có nói.”

“Thế thì mình yên tâm.” Đại Hoa thở phào nhẹ nhõm, ôm hai vai Sam Sam, hai mắt chăm chú nhìn cô : “Bạn quên chuyện đó đi nha ! Mình còn muốn để dành tiền đám cưới nữa !”

囧 囧 Hai người trở lại chỗ ngồi, Sam Sam kinh ngạc thấy Đại Boss đang cầm muỗng múc canh vô chén cô…. Lấy ra rau thơm ?! Anh vừa nói chuyện với bạn trai Đại Hoa về thị trường kinh tế vừa tao nhã gắp rau thơm từ chén anh của cô ra, hành động rất tự nhiên, giống như đã làm trăm ngàn lần rồi…. Đại Hoa kì lạ hỏi : “Rau thơm không ngon hả ?”

Phong Đằng cười, đem chén canh đã bỏ ra hết rau thơm đưa lại cho Sam Sam, nói : “Cô ấy không ăn.”

Hả ? Anh đóng kịch giỏi ghê ! Rõ ràng bình thường đều là cô gắp ra cho anh mà!!!! Hơn nữa cô khi nào nói là không ăn rau thơm, người không ăn là anh mới đúng !

“Nhìn bạn thế mà kén ăn ghê đó !”

Nhìn ánh mắt châm chọc của Đại Hoa, Sam Sam không khỏi ngượng ngùng… Nhưng mà ăn xong sẽ có tráng miệng, ánh mắt Sam Sam lóe sáng, lòng cảm thấy phấn khích, đem chén canh 1 hơi uống hết.

Advertisements

31 Comments

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s