Sam Sam == Part 30.2 ==

Part 30.2

**** ta edit tiếp đây!

****he he ^^ part 30 ta edit hơi kì kì tí… ai đọc thấy chỗ nào chưa phù hợp thì nói ta nhé

Buổi sáng hôm sau khi đi làm, Sam Sam ôm bụng quặn đau lần thứ 2 vô toilet. Lao công đang dọn dẹp toilet, Sam Sam ôm bụng chạy vội xuống dưới lầu.

Vào đến toilet, Sam Sam cuối cùng nhẹ nhàng thở ra, cảm giác này cũng không giống như tiêu chảy, chắc là do ngày hôm qua ăn quá nhiều…. Đang suy nghĩ, ngoài cửa có tiếng giày cao gót vọng vào, 2 nữ nhân viên trò chuyện về đồ trang điểm.

“Bạn gần đây đang dùng phấn Chanel à ?”

“Chỉ dùng đại thôi à. À, XX mới ra sản phẩm mới đó.”

Sam Sam trong bụng quặn đau, chợt nghe họ nói chuyện phiếm, cô gần đây cũng hứng thú với đồ trang điểm, chỉ tại không có tiền thôi. Đang muốn nghe ngóng để lấy kinh nghiệm, họ lại chuyển đề tài khác.

“Này, cái người kia chia tay với lầu 22 rồi hả?”

“Nghe nói dạo gần đây cô ta cũng chưa lên đó ăn cơm nữa.” Cô gái mở hộp phấn, “Hơn nữa cũng không thể nói là chia tay, Phong Tổng có gì với cô ta đâu mà bắt đầu với chả kết thúc.”

“Cũng đúng, bởi vậy mới nói sống thì phải thực tế chút chứ, tối ngày cứ đèo bồng làm chi không biết.”

“Đúng vậy, cô ta giờ chắc cũng chịu không ít khổ sở, mọi người trong công ty đều thấy cô ta muốn lấy lòng Phong Tổng mà, giống như Chu Hiểu Vi lúc ở buổi tiệc năm ngoáivậy, rốt cuộc lại chẳng được gì.”

“Aizzz, nếu là mình thì mình đã xin nghỉ việc từ lâu rồi.”

Hơn mười phút sau, Sam Sam đi ra khỏi toilet, lên lầu, về đến bàn làm việc của mình, cô nhất thời không có tâm trí làm việc.

2 nữ đồng nghiệp tuy chưa nói gì quá đáng, bất kì người nào thấy cô đi cùng Đại Boss thì nếu sẽ nghĩ như vậy. Song Nghi tuy cũng cổ vũ và ủng hộ cô, nhưng đôi khi cô lại thấy lo lắng.

Không biết Đại Hoa nghĩ thế nào về cô và Phong Đằng? Bỗng nhiên Sam Sam vội vàng muốn biết cái nhìn của người khác, chắc sẽ cảm thấy họ xứng đôi và sẽ chúc phúc cô? Nhớ tới Đại Hoa hình như có làm 1 trang web để liên lạc với bạn ở đại học, Sam Sam kiềm chế không được vào web đó coi.

Vào được web, Đại Hoa quả nhiên đem chuyện hôm qua ra tám.

Đại Hoa: Hôm qua mình được ăn 1 bàn tiệc toàn món ăn ngon, siêu cấp đắt tiền, giống như nằm mơ vậy đó ! Mình ăn hết sạch sành sanh! Hắc hắc, nói cho mọi người biết, bạn trai của bạn học chúng ta siêu cấp giàu có, tuổi trẻ tài cao, còn có xe xịn nữa ! Đẹp trai lắm lắm luôn !

Phía dưới đã có vài người trả lời.

Cửu Thước: Hình đâu hình đâu?

Đại Hoa: Nhưng mà đối phương thực ra chi quá mạnh, cảm giác orz, sợ bạn học chúng ta mất mặt.

(Orz – các bạn có thấy giống hình không? Giống hình một người đang quỳ, chống hai tay xuống đất (chữ O đầu người).

Trong tay ảnh ngược: Nhưng mà bạn học đó là ai chứ?

Tiểu Thôi: Ở thành phố S này, những người ham người giàu có nghĩ tới nghĩ lui chỉ có thể là bạn Phi Phi của chúng ta mà thôi, he he, thấy mình nói đúng không? mọi người phong mình làm”thám tử Conan” đi.

Đại hoa: Không phải là Phi Phi.

Tiểu Thôi: Đừng thừa nước đục mà thả câu, nói mau là ai.

Đại Hoa: Đó là chuyện riêng tư, không thể nói không thể nói, đến lúc kết hôn thì các bạn sẽ biết.

Sam Sam yên lặng tắt trang web.

Cô biết Đại Hoa “bàng người giàu có” (mình k rõ lắm nên phải để nguyên, chắc ý là thích người giàu có ấy) cũng không có ý gì xấu, cách nói này hiện nay thường xuyên dùng để trêu chọc hay nói giỡn, hơn nữa cô ấy cũng thật cẩn thận không nói ra là ai, nhưng ba chữ vô tình vẫn làm cho Sam Sam rầu rĩ không nói nên lời.

“Sam Sam, sao vẻ mặt bạn hoảng hốt vậy? Chuyện vé xe lửa bạn đừng suy nghĩ nhiều, mình quên rồi.” A Giai cầm ly trên tay, đi đến bên cô, hoài nghi nói: “Chẳng lẽ bạn và Phong Tổng xảy ra vấn đề gì hả? Nói mình nghe đi, mình tìm cách cho.”

“Mình với Đại Boss chẳng có yêu nhau gì hết.” Bị nói “bàng người giàu có” khiến cô có chút mẫn cảm, Sam Sam phản xạ có điều kiện thốt ra.

Phía sau cách đó không xa, người đàn ông cao lớn mặc áo vest đang đi đột nhiên dừng lại, đám người phía sau cũng dừng lại. Anh dừng lại một lúc rùi rất nhanh đi tiếp, sắc mặt không thay đổi, nhân viên của phòng tài vụ liếc nhìn phía Sam Sam, sau đó vội vàng đuổi theo.

A Giai vốn đang cầm ly nước nhàn nhã uống trà, ánh mắt đột nhiên lo sợ “Trời ạ” một tiếng, chạy nhanh về bàn làm việc của mình.

Sam Sam bị cô làm hết hồn, liếc mắt về phía mà A Giai vừa nhìn thấy, liền thấy thân ảnh cao lớn rất anh tuấn của Phong Đằng.

Trong lòng cô cũng “lộp bộp” một tiếng, phát hoảng đứng lên.

Anh ấy sao lại đến phòng tài vụ?

A Giai nhỏ giọng hỏi đồng nghiệp: “Phong Tổng xuống đây khi nào vậy, sao lại đến văn phòng chúng ta?”

Đồng nghiệp ngồi bên cạnh nói: “Đến đây 10 phút rồi, bạn không biết sao?”

“Mình đi pha trà mà”, cô quay đầu hỏi Sam Sam: “Bạn cũng không biết hả?”

Cô vừa mới đi toilet mà… Sam Sam nhìn thân ảnh thong dong anh tuấn, trong lòng bất an đứng lên, anh ấy có nghe được lời cô vừa nói không?

Buổi tối cùng ăn cơm , Phong Đằng tuy rằng có nói chuyện với cô, nhưng vẻ mặt vẫn lạnh như băng, Sam Sam không ăn nữa, có tật giật mình đứng lên.

“Tuần sau anh đi Mỹ, khoảng 1 tuần. ”

“A.”

“Em có thể cùng đi với anh.”

“Đi nước ngoài ? Nhưng em không có hộ chiếu.”

Vẻ mặt Phong Đằng vẫn lạnh tanh như trước : “Quên đi.”

Ăn xong anh đưa cô về nhà, lúc lên lầu, Phong Đằng đột nhiên kêu cô : “Tiết Sam Sam.”

“Sao ?”

Sam Sam quay đầu, thấy Phong Đằng chăm chú nhìn cô khoảng vài giây, sau đó anh nói : “Em lên lầu đi.” (sao chị lại làm anh i’ bùn 😦 )

Advertisements

41 Comments

  1. mình góp ý cái này đừng buồn nha: chữ “rùi” thường là văn nói, văn viết bạn dùng chữ “rồi” thì hơn. 😀
    làm việc chăm vừa phải còn giữ sức khỏe, con gái mọc mụn là xấu lắm, mà còn có truyện cho tụi mình lai rai đọc >:D<

  2. Kaj’ cau “bang\ tkeo ng gjau” co’ ngja la bam’ lay ng gjau\(dai gia), mag ngu*~khi’ khog tot’, ng ta van~hay dug\ de chi? n~co^gaj’ ham danh l0*i, hoac la nha^n tinh\. Day la 1 cau n0j’ hien nay rat’ pho bien’ o TQ, rat’ de~gap tr0g nkieu truyen 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s