Sam Sam == Part 33.2 ==

Part 33.2

Sam Sam liếc nhìn Nguyên Lệ Trữ 1 cái, không nói gì cả, chỉ cúi đầu nhìn nhìn giày của mình. Cô luôn ngơ ngơ ngác ngác, nhưng ở cùng Phong Đằng 1thời gian, đối với mấy chuyện của Phong Đằng cô cũng biết đôi chút. Cô cảm thấy Lệ Trữ đang tính toán gì đó.

Phong Đằng bộ dạng mất kiên nhẫn xuất hiện ở cửa, Phong Nguyệt liền ngoắc anh vô: “Anh, ở đây nè.”

Phong Đằng đi về phía họ, ánh mắt ngừng lại ở Sam Sam, không kiên nhẫn hỏi: “Sao lại lâu vậy?”

Phong Nguyệt thoáng nhìn Sam Sam, ấp úng nói: “Ách, nhân viên cửa hàng đang đi lấy giày, tụi em đang đợi.”

Sam Sam rầu rĩ nói: “Em thử giày, kết quả tháo ra không được, đang chờ nhân viên cửa hàng quay lại để tháo ra.”

Phong Đằng nhìn cô, Sam Sam nói xong liền cúi đầu, vẻ mặt u sầu ủ rủ….Phong Đằng “hừ” 1 tiếng đi về phía Sam Sam.

Nguyên Lệ Trữ tim đập thình thịch, mở to 2 mắt chờ xem kịch vui……… Ai ngờ Phong Đằng đi đến trước mặt Sam Sam, bỗng nhiên một bên gối quỳ xuống, một tay đỡ chân cô, tay kia dùng chút sức từ từ tháo giày ra.

Nguyên Lệ Trữ ngây người.

Phong Nguyệt khiếp sợ trợn tròn 2 mắt nhìn…. Trời a! Anh cô dám ở trước mặt bàn dân thiên hạ giúp Sam Sam tháo giày ! Không, không, điều trọng điểm là tư thế cởi giày rất giống như đang cầu hôn ! (chừng nào tới chap cầu hôn nhở?) Ai nha nha, nhưng mà cầu hôn ở cửa hàng bách hóa thật không lãng mạn….. Phong Nguyệt tâm trí nháy mắt đã bay tận phương trời nao….. Sam Sam đang cúi đầu cũng ngẩng lên, giật mình nhìn vai bờ vai rộng lớn của anh. Bộ vest thẳng tắp của anh nhăn lại vì cái tư thế này, tay anh ấm áp rất có lực dừng lại nơi chân cô.

Cô kinh ngạc nhìn anh, cảm giác như anh muốn đứng lên, bất chấp chân không mang giày, vội vươn tay ôm lấy cổ anh, nhỏ giọng nói: “Anh còn giận em sao?”

Phong Đằng nhíu mày nói: “Buông tay, mang giày vô.”

Sam Sam không nghe anh vẫn bướng bỉnh ôm lấy anh. Phong Đằng bất động trong giây lát, sau đó ôm lấy eo cô, “Em xác định muốn ở đây cùng anh nói chuyện?”

Sam Sam lại cúi đầu lần nữa, Phong Đằng lấy chìa khóa xe ném cho Phong Nguyệt: “Tự em lái xe về đi.”

Phong Nguyệt nhận chìa khóa rồi “ừh ừh” 2 tiếng, sau đó kéo Nguyên Lệ Trữ không cam lòng, hồn phiêu phách tan đi ra khỏi cửa hàng, ngay cả đôi giày định mua Phong Nguyệt cũng chẳng nhớ tới.

Trong cửa hàng chỉ còn 2 người bọn họ, Phong Đằng cúi đầu nhìn cô, “Hiện tại em mang giày vô được chưa?”

Sam Sam mặt đỏ bừng bừng, thì ra cô đang đứng trên chân của anh, cô vội vàng buông ra, dựa người vào anh để mang giày. Nhân viên cửa hàng lúc này đã quay lại, thấy trong tiệm chỉ còn lại 1 nam 1 nữ, vẻ mặt cầu xin hỏi: “Xin hỏi, vị tiểu thư kia đi đâu rồi?”

Sam Sam giật nhẹ tay áo Phong Đằng, “Nguyệt muốn mua giày.”

Quẹt thẻ xong, Phong Đằng cầm theo túi giấy đi trước, Sam Sam theo sau, nhịn không được hỏi: “Chúng ta đi đâu?”

Phong Đằng không trả lời, Sam Sam đành phải yên lặng đi theo, đi được 1 quãng thì liền bị ai đó kéo vào 1 góc đường không một bóng người.

“Tốt lắm, em có gì muốn nói với anh thì nói đi.” Giọng nói Phong Đằng trở nên ôn nhu.

Góc đường sáng sủa lẳng lặng, hoàn toàn không âm thanh huyên náo của trung tâm thương mại. Một lát sau, Sam Sam thấp giọng nói: “Lần này cám ơn anh đã giúp đỡ!”

“Cái em muốn nói là điều này?”

Nhìn anh mất kiên nhẫn, Sam Sam vội nói: “Không phải, em, em muốn nói, xin lỗi.”

Phong Đằng lặng người.

Sam Sam nói tiếp: “Em chưa từng nghĩ sẽ chia tay anh, với lại em cũng không hề nghĩ sau này sẽ chia tay. Em không dám nghĩ nhiều, cũng không dám nói cho cả nhà nghe, hay để đồng nghiệp biết, bởi vì từ đáy lòng em luôn cảm thấy chúng ta có lẽ sẽ không quen nhau lâu. Em với anh chênh lệch quá lớn. Em sợ khi nghe người khác nói em không xứng với anh. Cho nên chỉ biết trốn tránh mà thôi.”

“Xem ra 2 ngày nay em suy nghĩ rất nhiều.” Phong Đằng chăm chú nhìn cô, giọng nói có lành lạnh, “Vậy em định làm gì bây giờ? Tiết Sam Sam, sự chênh lệch giữa chúng ta vẫn tồn tại.”

Sam Sam nhìn anh, bộ dạng kiên định, nắm tay anh rồi nói: “Cho nên kì này em nhất định phải thi đậu CPA!”

Phong Đằng bất động, hoài nghi lỗ tai mình nghe lộn, anh chậm rãi lặp lại 3 chữ cái tiếng anh: “CPA?”

“Phải, là lớp kế toán viên cao cấp.” Sam Sam nặng nề gật đầu, “Trước khi em nói thi cái này chỉ là đùa, nhưng lần này là thật. Mai mốt em sẽ thi luôn kế toán viên cao cấp quốc tế!”

“Tốt lắm. Tiết Sam Sam, cho anh 1 lời giải thích đề tài của chúng ta hiện nay sao lại là chức vụ của em?”

“Không, không được sao?” Sam Sam lắp bắp giải thích, “Em nghĩ như vậy vì anh thực rất tài giỏi, em phải cố gắng thật nhiều. Tuy gia thế chúng ta chênh lệch, không thể thay đổi được, trách thì trách chúng ta đầu thai không đúng nhà. Cho nên em phải cố gắng vươn lên trong sự nghiệp. CPA,là khóa kế toán viên cao cấp, em mà có bằng đó rồi thì khoảng cách giữa chúng ta sẽ rút ngắn. Em sẽ cố gắng hết mình.”

Phong Đằng nhìn vào mắt Sam Sam, lúc đầu có chút tức giận nhưng cơn giận đó nháy mắt đã tan biến. Anh nhớ Phong Nguyệt từng hỏi anh, vì sao thích Sam Sam.

Có lẽ ngay từ đầu không phải thích.

Mà là thấy cô thú vị, nhu thuận, làn da trắng nõn làm anh muốn nựng, ở bên cạnh cô rất thoải mái. Anh đã từng gặp người đẹp hơn cô, trí thức, danh môn khuê tú, nhưng anh chẳng hề động lòng. Anh nghĩ mình sẽ không động lòng với ai cả, nhưng từ khi gặp cô và cho tới thời khắc này, anh biết rõ anh không còn đường lui nữa. Thế thì cứ tiến lên đi !

Anh bước đi chậm rãi, đem cô ôm vào lòng. Vì thế, những giây tiếp theo, Sam Sam bị 1 vòng tay rắn chắc ôm chặt cứng. Sam Sam sửng sốt một chút, sau đó vòng tay ôm lưng anh.

“Kỳ thật em cũng đã quyết định 1 chuyện.” Một lát sau Sam Sam ở trong lòng anh nói.

“Chuyện gì?”

“Ngày mai em sẽ nói anh nghe.” (hí hí)

Ngày hôm sau giờ cơm trưa, đồng nghiệp hỏi Sam Sam: “Đi căn tin ăn không Sam Sam?”

Sam Sam lắc đầu: “Các bạn đi đi, mình đi chỗ khác ăn.”

“Đi đâu?” Vị đồng nghiệp thuận miệng hỏi

“Phòng của Phong Đằng.” Sam Sam thản nhiên trả lời. (hì hì hết kêu phòng của “Đại Boss” rùi nhá 😀 )

Nhóm đồng nghiệp: “…………”

Nhóm đồng nghiệp khiếp sợ 1 phen, Sam Sam cầm cặp lồng cơm lên lầu 22., Linda vẫn đang làm việc, Sam Sam tiến lên hỏi: “Linda, Phong Đằng ở trong văn phòng sao?”

Linda có chút do dự, Tiết Sam Sam đã lâu không lên đây, sao tự nhiên hôm nay lại lên chứ?

Trợ lý Phương vừa vặn đi ra, thấy Tiết Sam Sam liền ân cần hỏi thăm bệnh tình của ông nội Tiết. Thấy thái độ của trợ lý Phương như thế và còn nghe lỏm được cuộc nói chuyện, Linda đã hiểu rõ mọi chuyện, một bên cô thầm trách trợ lý Phương sao không báo cho mình biết, một bên tha thiết nói: “Cô muốn tôi thông truyền  không?”

Sam Sam khéo léo từ chối: “Tôi tự đi tìm anh ấy.”

Sam Sam đi đến phòng Phong Đằng, gõ cửa.

“Vào đi.”

Sam Sam mở cửa,nhưng không có đi vào, ôm cặp lồng cơm đứng ở cửa hỏi: “Em có thể tới đây ăn cơm  không?”

Anh đang coi văn kiện thì ngẩng lên đầy vẻ kinh ngạc nhìn cô, anh mỉm cười, buông cây bút trong tay, “Hoan nghênh em đến.”

***** truyện này lại sắp hoàn, ta lại mún edit tiếp, các nàng đã từng đọc bản cv nào hay hay thì cho ta link or tựa truyện nhé…… thể loại nào cũng được cả….. vì ta mún có nhìu sự lựa chọn, rùi sẽ nhờ các bạn chọn lọc, vì ta edit để các bạn vàođọc nên sau khi tổng hợp các truyện cv mà các bạn đề nghị thì ta sẽ trưng cầu ý kiến. Mong các bạn giúp đỡ nhé….

Advertisements

60 Comments

  1. mình cũng thích anh nam chính như bạn Tuyetphuong vậy đó, nhưng đồng thời không thích nữ chính lắm. Mình thích truyện Sam Sam hơn, cũng thích Sam Sam hơn. Sam Sam 18 chap đầu có hơi ngốc 1 tí, hơi không thực tế, từ chap 19 trở đi thì vẫn còn ngốc, nhưng lại rất thực, có thể chấp nhận được. Còn anh Phong Đằng thì rất tuyệt, anh yêu em nhưng cũng giữ được phong cách của mình, lại tôn trọng Sam Sam nữa. Có một số truyện nam chính sủng nữ chính wa, đọc truyện mà cứ hiểu là đọc để mơ mộng, chẳng thấy ngoài đời.
    Sáng giờ mình ra vào hóng hớt chap 34 mà chưa có, bùn we ah

  2. các bạn thum cảm nhé, part 34 nhìu từ hán việt hơi khó, mà hum nay mình mới kiếmđc bản tiếng hoa, mà bạn bè bík tiếng hoa thì k ai online nên phải tự kiếm. Sorry. khoảng 11h mình sẽ post lên !

  3. Ta coi thử bản convert rồi, nhức đầu muốn chết, mấy bant convert bên tangthuvien thì ta còn nuốt dc, còn cái này,hey, ta đầu hàng. Cố lên nàng, ta chờ chap 34.

    PS: ko phải ta hối mà nàng ơi, quá 11h rồi,hehehe

  4. hehe, m recommend cho b 2 bộ convert m rất thích, b đọc thử xem có hứng edit ko nhé :D, 1 là Nhà có điêu thê, 2 là Nữ tôn thế giới chi phi thường vợ chồng, m thấy cả 2 truyện đều hay và mới lạ, b xem có hợp gu ko 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s