Sam Sam == Part 38.2 ==

Part 38.2

Phong Đằng thẳng thừng bãi bỏ cuộc họp, 20 phút sau, anh sốt ruột xuất hiện ở cửa bệnh viện.

Sam Sam ngây ngốc ngồi ghế dài không biết đang suy nghĩ gì, Phong Đằng đứng xa xa nhìn cô, trong lòng bỗng nhiên dâng lên một cảm xúc kỳ lạ….

Sam Sam, đứa nhỏ….

Anh chậm rãi đếm bên cô, cầm bàn tay lạnh cóng, suốt trên đường đi Phong Đằng cứ lặp đi lặp lại những gì anh cần phải nói. (oh… thế em cứ tưởng anh bìn tĩn lắm í =]] )

“Sam Sam, chúng ta kết hôn đi.”

Sam Sam ngẩng dầu, nhìn nhìn thân ảnh cao lớn trước mắt, “Hả? Sao?”

Phong Đằng nhíu mi một chút, “Anh đang cầu hôn em mà em có phản ứng này sao?”

Sam Sam yên lặng xem xét rồi liếc anh một cái, “Đứa nhỏ cũng có rồi, không kết hôn mới là lạ….”

Phong Đằng: “………” ( áh áh anh á khẩu… đầu truyện tới giờ mới thấy…. mừg wé!)

Sam Sam miễn cưỡng phấn chấn tinh thần, “Buổi tối em không ăn gan heo có được không?”

Phong Đằng nhịn không được nở nụ cười, ôm cô vào lòng, “Đừng sợ, có anh đây.” (lõn mọn wé >,<)

A, đã bị anh nhìn ra, cô thực sự đang hoảng sợ, hoàn toàn không biết nên làm thế nào mới tốt, mọi thứ đến nhanh quá. Rõ ràng, rõ ràng bọn họ có “dự phòng” mà.

“Chúng ta đi kiểm tra lại đi.” Phong Đằng liền ôm cô, đưa tay xem đồng hồ, “Hôm nay cũng muộn rồi, ngày mai anh đưa em đi, chờ ngày mai kiểm tra xong đã, giờ thì đi ăn cơm.”

Nghe giọng nói ấm áp của anh an bài tốt mọi việc, Sam Sam dần dần định thần lại, ở trong lòng anh rầu rĩ nói: “Em đây toàn bộ đều giao cho anh hết.”

Phong Đằng cúi đầu nhìn cô, cười nói, “Nếu không thì em giao cho ai?”

Lái xe ra khỏi bệnh viện, anh liền gọi điện thoại cho Phong Nguyệt, không lưu tình mà mắng Phong Nguyệt 1 trận, vẫn là vì cô lôi kéo Sam Sam đi hiến máu mà không nói cho anh biết. Phong Đằng ngẫm lại mà thấy sợ, vạn nhất y tá kia không cẩn thẩn thì Sam Sam đang mang thai mà lại hiến máu thì không biết hậu quả sẽ thế nào.

Giáo huấn Phong Nguyệt xong, Phong Đằng mới nói: “Anh sẽ kết hôn với Sam Sam, buổi tối em với Ngôn Thanh đến Hải Đường Uyển ăn cơm đi.”

Nói xong anh liền gác điện thoại, Sam Sam không khỏi đồng tính với Phong Nguyệt, cô ấy khẳng định giờ đang hồn phiêu phách tán rồi…. Qua khỏi ngã tư, Phong  Đằng nói: “Hôn lễ cứ giao cho Phong Nguyệt lo, hay là em có ý tưởng gì?”

“Hả? Không.”

Phong Đằng gật gật đầu, bỗng nhiên nói: “Chuyện mang thai em đừng nói ai biết.”

Sam Sam rầu rĩ hỏi: “Vì sao?”

“Em muốn người khác cảm thấy em vì mang thai nên anh mới kết hôn với em sao?” (chí lý… càng ngày càng bấn loạn với anh Đằng :”> )

Sam Sam theo bản năng lắc đầu.

“Vậy nên cái gì cũng không được nói.”

Sam Sam trong lòng cảm thấy ấm áp. Thế giới này đối với việc nam nữ trời sinh không công bằng, nếu mà có con mới kết hôn thì bên nhà trai thường thường không bị gì, nhưng nhà gái chắc chắn sẽ bị đem ra tán hưu tán vượn, nhất là bọn họ lại chênh lệch lớn như vậy.

Đại Boss đang bảo vệ cô! Cô nhất thời không nghĩ đến chuyện này, đều là anh suy nghĩ sâu xa. Sam Sam vò vò tay áo anh một chút, tỏ vẻ cảm ơn ?__?

Buổi tối ăn cơm Phong Đằng quả nhiên không để rò rỉ thông tin gì, đối với việc Phong Nguyệt phấn khích truy hỏi, anh chỉ vòng vo ừ hử vài câu. Nói đến việc làm sao chuẩn bị hôn lễ, lễ phục như thế nào, Phong Nguyệt thật sự nói 3 ngày 3 đêm cũng không nói hết, đương nhiên cô cũng rất muốn Sam Sam và Phong Đằng kết hôn càng sớm càng tốt.

Sáng sớm hôm sau, Phong Đằng chở Sam Sam đến bệnh viện để kiểm tra.

Bình chọn dự án truyện nhá, để biết thêm thông tin từng truyện, các bạn vào đây nhé, ta sẽ chọn 3 trong 6 truyện này ^^

Dự Án Truyện (có j cm cho ta nhé ^^ )

Advertisements

50 Comments

    • trong phần đầu, Sam Sam bị ăn gan heo… gan heo dành cho những người thiếu máu, giống như thịt bò, ăn vào bổ máu và giúp người ta khỏe hơn… Sam Sam lần nào đi hiến máu về là PĐ bắt phải ăn

  1. Ở đoạn :” Sam Sam yên lặng xem xét rồi liếc anh một cái, “Đứa nhỏ cũng có rồi, không kết hôn mới là lạ….”’ mình nghĩ bạn nên dịch là : “có đứa nhỏ mới kết hôn có gì vui chứ” mới đúng nghĩa

  2. mình thấy nếu đổi thành như Yvone thì nghĩa 2 câu sẽ khác hẳn nhau luôn đó
    1″ không kết hôn mới là lạ ? thiên theo chiều hướng chắc chắn, hỏi nhưng biết rõ kết quả, cũng thể hiện niềm tin của sam sam với Phong Đằng, là cảm xúc tươi, vui
    có đứa nhỏ mới kết hôn có gì vui chứ? thể hiện cảm xúc hơi chán chường, ko chờ mong đám cưới , là cảm xúc buồn

  3. hình như ko phải chị mang thai hay sao ý nhỉ!lần trước đọc phiên ngoại thấy thế mừ! thoai không sao! hai anh chị cưới nhau là tốt rồi!:)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s