Minh Tinh == Chương 5 ==

Chương 5: Trả Thù

Quý Vân Húc kéo cô, hung hăng đẩy cô vào bên trong xe, Thư Diệp đau, cô khẽ nhếch môi, nhưng lại không rên la gì cả. Cho dù là bị hắn đánh đến nông nỗi này cô còn chịu được, sự kiên cường của cô cũng làm hắn chú ý.

Thư Diệp nhìn ra xa xa, hiện tại hắn muốn chở cô đi đâu thì cũng mặc, còn có gì thảm hại hơn sao? Nhưng điều làm cô quan tâm nhất bây giờ chính là – mặc kệ thế nào, phải sống, chỉ có sống thì mới có hi vọng.

Thân thể mệt mỏi rã rời khiến cô ngủ thiếp đi, không lâu sau thì nghe tiếng Quý Vân Húc rống to: “Xuống xe.”

Thư Diệp chậm rãi mở to mắt, lia mắt nhìn chung quanh, nơi này rất quen thuộc.

Về nhà ! Chẳng lẽ hắn thay đổi chủ ý hay là ba đã chuộc cô về? Thư Diệp không ngừng tự hỏi trong lòng.

“Còn thất thần làm cái gì ! Xuống xe.” Hắn cực không thích lặp đi lặp lại, không kiên nhẫn xuống xe, đi qua mở cửa xe bên Thư Diệp, hung hăng kéo cô xuống xe.

Hai người đi đến cổng lớn của Thư gia, Quý Vân Húc khóe miệng cười lạnh, vẻ mặt khinh thường. Đào Tĩnh Dao, hắn thực chờ mong cảnh tượng 2 người gặp mặt.

Hắn ấn chuông, một lúc sau cửa được mở ra. Quý Vân Húc nắm chặt cổ tay Thư Diệp, kéo cô vào trong, giống như cô chẳng có kí lô nào, hắn muốn kéo là kéo.

“Xem ra Thư gia các người mất đi con gái thì cuộc sống vẫn tốt đẹp.” Quý Vân Húc trêu chọc, nhìn thẳng một nhà đang ăn cơm, ánh mắt hắn dừng trên người Đào Tĩnh Dao. Một năm, bọn họ đã không gặp nhau 1 năm. Chú ý đến cái bụng đang lớn của cô, lòng lại quặn đau, nếu lúc trước Đào Tĩnh Dao không rời xa hắn, thì bây giờ cái thai trong bụng chính là con của hắn.

Nhưng cái thai lại là nghiệt chủng của Thư Dịch, ở Thư gia 2 bàn tay trắng, để xem cô còn có thể tiêu dao tự đắc thế nào. Quý Vân Húc và Đào Tĩnh Dao là đôi thanh mai trúc mã. Nhưng từ khi Quý Vân Húc tiếp nhận chức vị Tổng Giám Đốc, không có thời gian ở cạnh cô nhiều, nên cô sau lưng hắn vụng trộm với Thư Dịch. Người ngạo mạn như Quý Vân húc thì làm sao chịu được sự sỉ nhục này?

Quý Vân Húc tuyệt đối sẽ không bỏ qua chuyện này, Đào Tĩnh Dao cũng không còn là cô gái trong trắng, hắn cũng không mong chờ gì cô sẽ quay về bên hắn. Chỉ là hắn sẽ không dễ dàng buông tay, hắn muốn tự tay hủy đi Thư gia, làm cho Đào Tĩnh Dao không sống yên ổn, vì phản bội hắn thì phải trả giá đắt.

Lần này xí nghiệp Thư gia gặp nguy cũng là hắn cố ý làm, cắt đứt đường lui của họ, muốn họ phải cầu xin hắn để không bị phá sản. Mà khi Thư Nguyên Hạo cùng Thư Dịch đến cầu xin hắn, hắn lấy Thư Diệp ra làm yêu cầu. Hắn muốn xuống tay với từng người của Thư gia, muốn cho Thư Dịch và Đào Tĩnh Dao hiểu được rằng, tình yêu giữa bọn họ dựa trên sự thống khổ của em gái. Bọn họ sỉ nhục hắn, thì hắn sẽ đòi lại trên người em gái Thư Dịch. Đương nhiên hắn cũng sẽ từng bước phá hủy Thư gia, muốn Đào Tĩnh Dao phải cầu cạnh hắn, sau đó chính hắn sẽ bỏ mặc cô.

Thư gia chết tiệt, nếu lúc trước không có chuyện của Thư Dịch và Đào Tĩnh Dao, thì giờ đây mọi thứ sẽ không như thế này ! Hắn-Quý Vân Húc sẽ không bị tình cảm tra tấn, hắn nhất định phải đòi lại tất cả !

Advertisements

22 Comments

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s