Ông Xã == Chương 2 ==

Cho nên mới nói, đời người đơn giản như một bữa cơm hỗn hợp, hoặc bữa cơm này có thể tạo ra cho mình một người chồng lo chén cơm manh áo ! Đương nhiên, người chồng này phải thật ngon miệng !

Một biên tập viên nổi tiếng của tạp chí khi phỏng vấn người được gả vào nhà giàu có, chim sẻ biến thành phượng hoàng – Hạ Tiểu Hoa, đã nhận được câu trả lời như thế. Đó cũng được xem như phương châm của phụ nữ thời nay.

Ngoại trừ chuyện một cô gái thô tục như Hạ Tiểu Hoa lại có thể gả vào nhà giàu có Diệp gia thì còn chuyện nào có sức thuyết phục hơn chứ ?

Trong xã hội thượng lưu, Hạ Tiểu Hoa được chú ý nhất hiện nay. Nếu nói tiêu tiền như nước thì không ai sánh bằng Hạ Tiểu Hoa. Tại vì sao ? Vì người ta có tiền, ai biểu người ta là nhà giàu mới nổi. Nghe nói, Diệp tam thiếu gia vì cô mà mua căn biệt thự trên núi, lại đem phòng để quần áo mở rộng gấp 50 lần, ngay cả garage cũng phải cơi nới ra, khó khăn lắm mới để đủ xe các loại mà còn được dát kim cương rất chói mắt của Hạ Tiểu Hoa.

Nếu ngày nào đó bạn thấy 1 chiếc xe Rolls-Royce có mui xe màu hồng phấn HELLO KITTY được dát kim cương chạy vi vu trên đường, không cần hoài nghi, đó tuyệt đối là xe của Hạ Tiểu Hoa.

Nếu ở cửa hàng Versace, LV hoặc Hermes mà bạn không tìm được túi xách được sản xuất hạn chế, thì cứ đến phòng để quần áo của Hạ Tiểu Hoa, nhất định bạn sẽ thấy chúng.

Nếu trên thế giới có 1 nơi trong viện dưỡng lão, một ông già thảnh thơi nghỉ ngơi, lâu lâu chạy qua Đức mua trái cây, đầu bếp của nhà hàng cao cấp 5 sao làm cơm cho ăn, còn đặc biệt mời bác sĩ gia đình chăm sóc sức khỏe riêng cho mình, thì người đó chính là quản gia đã về hưu của Hạ Tiểu Hoa.

Di động của Hạ Tiểu Hoa cũng độc nhất vô nhị. Thế nên, mọi người luôn phải thét lên, “Khiếp ! Cô ta ngoài tiền ra, cái gì cũng chẳng có ! Đáng khinh !”

Đáng tiếc, dù có công kích thế nào, thì Hạ Tiểu Hoa vẫn được gả vào Diệp gia.

Ba năm trước đây, Hạ Tiểu Hoa không chỉ có tiền, cũng có 1 người bạn lắm tiền giống cô, nhưng người kia lại hơn cô ở chỗ có người chồng đẹp trai.

Vì thế mà mọi người một bên nâng chén một bên châm biếm, “Khiếp, thời nay đàn bà con gái đều để sự nghiệp lên hàng đầu.”

Hạ Tiểu Hoa học hành không tới đâu, đầu óc lại ngu dốt, bạn cùng lớp hồi tiểu học cũng chưa bao giờ thấy cô qua được môn toán cả. Nhưng mà không sao, không sao cả, những chuyện đó chẳng có hề hấn gì tới chuyên môn của cô – 1 nhà thiết kế thời trang !

Sau khi tốt nghiệp liền kết hôn, sau kết hôn liền thiết kế trang phục cho đoàn làm phim. Hạ Tiểu Hoa không có khả năng gì ngoài khả năng thiết kế siêu việt. Nếu cô mà muốn mượn quần áo, thì quần áo hiệu gì, giá cỡ cũng có thể mượn được, chỉ cần cô chỉ đích danh cửa hàng sang trọng, VIP nào đó, thì họ sẽ tận tay dâng cho cô. Đương nhiên rồi, có cửa hàng nào mà dám đắc tội với vị khách sộp như vậy ? Huống chi tủ quần áo của vị khách này rộng vô đối, còn chỗ là còn mua.

Trong từ điển của Hạ Tiểu Hoa, không bao giờ có chữ “dự toán”, tìm cô thiết kế trang phục thì phải nói đến cảm giác, không nói giá cả. Trang phục cô thiết kế tao nhã, tinh xảo, có thể nói là hoàn mỹ. Tiền nào thì của nấy. Một đoàn làm phim vô danh nào đó nếu mời được Hạ Tiểu Hoa thiết kế trang phục cho, thì chắc chắn bộ phim đó không cần quay thì cũng đã nổi tiếng rồi. Vì thế, dần dần trong thành phố hình thành thói quen, phàm là nhà sản xuất phim nào cũng phải nhớ tới kim bài tạo mẫu Hạ Tiểu Hoa, mời được cô thì coi như bộ phim đó sẽ ăn nên làm ra.

Nghĩ lại, trong 1 ngày nóng bức, có ai có thể mang 8 trợ lý cùng toàn bộ phi hành đoàn đến Lincoln (thủ phủ bang Nebraska, Mỹ) ăn kem ? Là ai có thể mang theo đệ nhất đầu bếp Trung Quốc cùng xuất ngoại để nấu ăn cho mình ?

Đương nhiên, hợp tác cùng nhà sản xuất phim có lợi ích ở chỗ là nhận không ít giải thưởng. Cho nên mới nói, Hạ Tiểu Hoa trong lĩnh vực thiết kế thời trang tuyệt đối là người xuất sắc nhất.

Lại phải nói thêm, vừa có tiền tài, vừa có người chồng đẹp trai và cả sự nghiệp, bất luận thế nào cũng là người phụ nữ thượng lưu thành công.

Nhưng mà, Hạ Tiểu Hoa thật sự không phải là người có phẩm chất(ý nói chị này không có phẩm hạnh, đạo đức) ! Cực kỳ không phẩm chất !

Vậy đó, nhà giàu mới nổi Hạ Tiểu Hoa cho tới bây giờ đã trở thành đề tài bàn tán của giới truyền thông. Đương nhiên, tam thiếu gia của Diệp gia – Diệp Kỳ cũng may mắn được lên mặt báo.

Nói cho cùng, vị Diệp Kỳ tam thiếu gia này nổi trội về nhiều mặt, thư thái tao nhã, đối với mọi con gái, anh chính là người chồng đáng mơ ước. Thế sao Tổng Giám Đốc của tập đoàn Diệp Thị lại có thể lấy một người vợ không có phẩm chất như Hạ Tiểu Hoa chứ ????

Tại sao tại sao tại sao ???

Advertisements

18 Comments

  1. thanks sis, truyện này em thích, càng thích cá tình của nữ chính, tò mò không biết còn bao nhiêu cái không phẩm chất của chị nữ chính nữa làm người ta kinh ngạc ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s