Minh Tinh == Chương 7 ==

Chương 7 : Một năm ước định

Nếu mục đích đã đạt được, Quý Vân Húc cũng không cần nấn ná lâu nữa, hắn kéo Thư Diệp lên xe, Thư Dịch và Thư Nguyên Hạo phía sau cố gắng giữ lấy Thư Triết không cho Thư Triết đuổi theo.

“Đừng làm loạn, đi vào.” Thư Dịch gào lên, cần gì phải đau lòng, vốn không phải thân thích gì. Huống chi mẹ cũng nói đúng, nuôi dưỡng cô hơn 10 năm, giờ cũng nên báo đáp ân tình chứ !

“Ba, bởi vì Thư Diệp không phải người thân của chúng ta, mà ba có thể nhẫn tâm đem Thư Diệp bán cho người khác sao? Ba đang phạm pháp đó!” Thư Triết kích động nói.

Thư Nguyên Hạo khiếp sợ nhìn Thư Triết, “Sao con lại biết?”. Ngoại trừ Thư Dịch và vợ ông Lê Tư Ánh, những người khác đều không biết chuyện Thư Diệp được nhận nuôi, làm sao Thư Triết lại biết?

Thư Triết không trả lời ông, kỳ thật khi Thư Nguyên Hạo vì chuyện của Thư Diệp mà cãi nhau với Lâm Tư Ánh, Thư Triết đã nghe lỏm được.

“Mày không cần nói nhiều, nếu đã biết không phải thân thích gì với chúng ta, thì có cái gì mà phải đau lòng!” Thư Dịch một bên bắt lấy tay Thư Triết, vừa nói.

Thư Triết nản lòng, làm sao để cứu Thư Diệp? Cô bị thương tích đầy mình, đau đớn khổ sở khôn cùng, nhất định phải cứu cô ra !

Quý Vân Húc đẩy mạnh Thư Diệp vào bên trong xe, cô cũng chẳng phản ứng gì, vẻ mặt đờ đẫn. Người nhà đối với cô lạnh lùng như vậy, thì sao còn trông cậy hắn thương hại cô, động lòng trắc ẩn chứ? Nhưng cô cũng chẳng cần hắn đồng tình, chỉ cần hắn buông tha cô thôi.

Xe đi về hướng Quý gia, trên đường hai người cũng không nói chuyện gì với nhau, bên trong xe im lặng tĩnh mịch. Rốt cuộc sắp đến Quý gia, Quý Vân Húc đột nhiên thắng gấp, quay đầu nhìn thẳng Thư Diệp, “Xem ra cô ở Thư gia cũng chẳng được xem trọng gì cả!” Nhìn phản ứng của mẹ và anh trai cô, hắn không khỏi bất ngờ, cứ tưởng cô ở Thư gia là viên trân châu quý, được cung phụng nuông chiều, dù sao Thư gia cũng chỉ có cô là con gái, sao bọn họ chẳng quan tâm gì tới cô ?

Thư Diệp không nhìn hắn, cô nhìn thẳng phía trước, trong lòng cô đang tính toán, cho dù sau này cuộc sống của cô sẽ hiện diện tên ác ma xấu xa độc ác này, nhưng cô sẽ nhẫn nại mà sống, không ngốc mà tự tử, bởi vì cô là Thư Diệp kiên cường, cô phải tự nắm bắt vận mệnh của mình!

Quý Vân Húc thấy cô không nói lời nào, nhất thời tức giận, hung tợn nắm tay cô: “Đừng tưởng rằng không nói gì là được, cô là người làm của tôi, tôi muốn cô làm gì thì cô phải làm đó, không cần bày ra bộ mặt thanh cao, cô không xứng.” Nếu cô không phải người nhà họ Thư, có lẽ hắn cũng đối xử cô ngong nghênh mà sẽ khâm phục và kính trọng cô. Hắn không ngờ cô mới chỉ 16 tuổi mà đã có khí chất, nhẫn nại cùng kiên cường như vậy. Có trách thì trách cô đã đầu thai sai nhà !

Thư Diệp trừng mắt nhìn hắn, căm tức nói, “Tôi nhất định sẽ tố cáo anh.”

Quý Vân Húc đột nhiên cười lạnh, nắm chặt thêm tay cô, “Tố cáo? Là Thư Nguyên Hạo, ba cô, đem bán chính con gái của mình, giấy trắng mực đen rõ ràng, tôi cũng không có ép buộc ông ta, người thua ở tòa án chắc chắn là Thư gia.” Hắn không phải dọa cô, nếu như tố cáo hắn, Thư Nguyên hạo nhất định sẽ không có kết cuộc tốt.

“Nói gì thì nói, cô cũng không cần tỏ ra mình quan trọng lắm, Thư gia cũng chẳng xem trọng gì cô, bọn họ sẽ không vì cô mà đi tố cáo tôi để rồi lại chuốc thêm họa vào thân đâu.” Quý Vân Húc tiếp tục nói, lời nói của hắn làm Thư Diệp chợt hoảng sợ.

Thư Diệp cố né đau trong lòng, nói, “Anh đến khi nào mới chịu buông tha tôi, cho tôi được tự do?” Hiện tại đây chính là điều duy nhất mà cô quan tâm nhất – tự do, mau chóng thoát khỏi tên ác ma này.

“À.” Quý Vân Húc dừng một chút, nói thật, hắn cũng không có đủ kiên nhẫn mà giữ cô cả đời, “Nhìn biểu hiện của cô, tôi cho cô 1 năm, trong 1 năm này, cô làm tôi vừa lòng, tôi sẽ buông tha cô.” Một năm thời gian cũng đủ cho hắn tra tấn thể xác lẫn tinh thần cô, hơn nữa từ sau khi Đào Tĩnh Dao rời xa hắn, người tình của hắn cũng ai bên cạnh hắn quá 3 tháng, cho cô 1 năm thì cũng đã quá nhiều rồi.

“Được, chúng ta đã giao kèo.” Thư Diệp nhìn hắn, nhất định trong 1 năm này cô phải làm tốt, đợi 1 năm sau thì cô sẽ được tự do.

Advertisements

17 Comments

  1. rất hấp dẫn đó… mấy chương đầu ngược như zậy chắc mấy chap về sau sủng dữ lắm >_<… sau sam sam chắc truyện này dc mọi ng` đợi chờ nhìu nhất đó.mà nàng quyết định làm bộ nào song song vs bộ này chưa…

  2. oh thế thì pó tay ^^.. thoj thì nàng xem bộ nào nàng thix hơn làm trc.. có hứng thú thì edit mới nhanh dc.còn kg nàng vote cho mọi ng` chọn đi.. ta cũng thix cà 2 truyen đó cũng khó chon nhu nàng.. nen nàng quyet dinh di ta “ăn ké”.. kg thì làm cả 3 đi(ta khoái zụ này nha) >_<

    • 3 bộ… bộ nào ta cũng khoái 😀 nhưng mà sức người có hạn, nên chắc ta chọn 2 trong 3, còn lại 1 bộ thì đợi làm xong 1 trong 2 bộ kia, ta sẽ tiếp bộ đó… giờ phải suy tính kỹ càng 😀 thui, ta ngủ nha… mới post xong minh tinh c8 😀 g9 nàng

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s