Lão công == Part 1.2 ==

Part 1.2

Lúc vào đến bên trong, may mà đồng nghiệp không ai nghi ngờ sao cô tới trễ, nếu không thì lại phải giải thích tùm lum, đồng nghiệp nam thì đang bàn luận việc hợp tác sẽ mang đến cho công ty lợi nhuận bao nhiêu, còn đồng nghiệp nữ thì lại thấy đáng tiếc sao Đinh Dục Thần không đến. Cô nghe họ nói hắn không đến liền rất vui mừng, nhưng cô hiện tại không được thoải mái cho lắm, tình cảnh ở bãi đổ xe cứ hiện lên trước mắt cô.

“Kỳ lạ, tổng giám đốc sao còn chưa đến ? Không phải là chưa làm xong việc nên hôm nay không tới đó chứ ?” Nữ đồng nghiệp bên trái Ôn Gia Hinh nhìn ra cửa với vẻ đầy mong đợi, giọng nói tràn đầy hy vọng.

“Không thể nào, nếu hai nhân vật lớn đều không đến, bữa tiệc này còn ý nghĩa gì chứ !”

“…….”

Chủ đề buôn chuyện về Quý Tiệp ngày càng nhiệt liệt, nhưng Ôn Gia Hinh chẳng có chút hứng thú, chỉ có cô mới biết sao anh ta lại tới trễ thôi, anh đúng là “công tác” bề bộn mà.

Liên tục uống mấy ly rượu, cô rốt cuộc cũng không chịu nổi cuộc thảo luận này, đành phải trốn vào toilet, muốn tai được yên tĩnh 1 tí rồi mới ra ngoài. Lúc cô đi ra thì bầu không khí hội trường trở nên yên ắng lạ thường.

Nha ~~~ Thì ra là tình thánh Quý Tiệp rốt cuộc cũng đã đi vô hội trường.

Bên người anh không thể thiếu những giám đốc a dua, còn có ánh mắt sùng bài của các nữ nhân viên. Ai ai cũng lo ngắm nhìn khuôn mặt anh, chỉ có Ôn Gia Hinh là nhìn bộ âu phục của anh, nhìn kỹ thì mới thấy đây là bộ âu phục khác, anh đã thay bộ âu phục màu xám, không phải bộ lúc nãy cô thấy.

Chậc chậc, anh cũng đã chuẩn bị rồi mới đến, còn biết đem theo bộ âu phục để thay, thật sự là chuyên nghiệp.

Còn có…. Này này, người đàn ông này đổi bạn gái thần tốc thật ! Cô gái đi cạnh anh bây giờ không phải cái cô ở trên xe, cô gái trên nhìn thực tầm thường, còn cô gái này thì lại rất có khí chất, anh quả nhiên biết xem trường hợp mà làm việc.

Chẳng muốn gia nhập đám fan điên cuồng kia, Ôn Gia Hinh trốn ở một góc, vừa nãy cô uống nhiều quá, đột nhiên cảm thấy hơi đói, cô liền đi đến bàn ăn… Ngô…. Hôm nay đầu bếp nấu ăn ngon quá, tay nghề quả thật rất giỏi !

“Gia Hình, sao cô lại trốn ở đây mà ăn, tâm tình tổng giám đốc hôm nay tốt lắm, giờ đang cùng nhân viên chụp hình, cơ hội ngàn năm hiếm có, chúng ta qua đó nhanh đi.” Đồng nghiệp Tiểu Mĩ vui tươi hớn hở chạy tới, “Cô biết không ? Tổng giám đốc chụp hình với tôi cười nha, hắc hắc ! Tổng giám đốc quả thật cười rất đẹp trai.”

Trên tay đang cầm cái bánh ngọt, Ôn Gia Hinh chỉ lo nhét vào miệng, đối với sự hưng phấn của Tiểu Mĩ cô xem như không thấy, “Vậy cô sao không lấy bút, rồi đưa lưng cho tổng giám đốc kí? Nói không chừng còn có thể tăng giá trị tài sản đó nha.

“Ừ ha, sao tôi lại không nghĩ ra nhỉ !” Tiểu Mĩ vẻ mặt hối hận, “Đều tại San San, cứ cản tôi, hại tôi không nói chuyện với tổng giám đốc.”

“Thì sao chứ ? Cứ nghĩ tới tiền lương tăng cao vùn vụt, mặc kệ người nào cản mình, cứ xông lên là được.”

“Oa! Gia Hinh cô thật sự thực thông minh nha.”

Gặp Tiểu Mĩ nghe cô nói mà cứ tưởng như thật, Ôn Gia Hinh cảm thấy mình sắp sửa hôn mê. Đúng thật tình cảm làm cho con người ta ngu muội, cho dù là thầm mến thì hiệu quả cũng giống nhau.

“Gia Hinh, lát nữa giúp tôi chụp hình với tổng giám đốc nữa nha! Nãy tôi đứng cách tổng giám đốc 1 chút, lần này tôi sẽ đứng gần hơn.”

Cô lười biếng lắc đầu, “Đứng gần làm gì? Cô có xác định là anh ta không có bệnh chứ? Nói không chừng…..”

Đang nói thì cô thấy Tiểu Mĩ vẻ mặt hoảng sợ, nhìn chằm chằm phía sau lưng cô, sắc mặt đột nhiên đỏ bừng biến thành thẹn thùng, “Quý… Quý tổng…”

Cả người Ôn Gia Hinh run lên. Cô không phải xui xẻo vậy chứ?

Chậm rãi xoay người, Quý Tiệp đứng lặng ở phía sau cô, trên mặt anh lộ ra nụ cười tươi rói, đáy lòng cô run lên, có chút thất kinh. Không biết câu vừa rồi anh ta có nghe được không?

Tốt nhất là không, bằng không tội cô càng thêm chồng chất.

Quý Tiệp chậm rãi đến gần cô, dùng ánh mắt mê người mang theo vài tia quỷ dị nhìn cô.

“Tôi không ngờ cô ngoại trừ quan tâm kính xe của tôi, thì ra đối với cơ thể tôi, cô cũng thực quan tâm, thật ra tôi cũng không ngại cô trực tiếp kiếm tôi mà trò chuyện.”

Thấy mặt cô đỏ lên, tâm tình anh tốt lắm, bộ dáng nhẹ nhàng lướt qua cô.

Hôm nay gặp nhau ngoài ý muốn làm cho anh đối với Ôn Gia Hinh càng cảm thấy hứng thú, hình ảnh người con gái làm cho Đinh Dục Thần nổi điên lại càng khắc sâu hơn.

Advertisements

11 Comments

  1. ấy chết,người ta bảo không nên đắc tội với 2 loại người một là đàn bà,hai là tiểu nhân,loại đầu OGH không đắc tội đc,xui thay cô gặp loại thứ 2,h thì thảm rùi,có kịch hay xem nhá
    thanks nàng

  2. Pingback: Lão Công Bất Chính [Read Online & Ebook] « khotruyendownload

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s