Mĩ nam == Part 3.1 ==

Part 3.1

Sau đó, Phí Kiệt ra sảnh nhà hàng nói chuyện cùng thực khách, rồi cùng fan hâm mộ chụp hình, rốt cuộc nhận được tất cả 8 danh thiếp của khách nam, 12 danh thiếp của khách nữ. Mặc dù đối mặt với người xa lạ, Phí Kiệt vẫn duy trì hình tượng tao nhã, miệng nhếch lên 15 độ tươi cười, luôn giữ khuôn mặt lạnh lùng, nhưng thực khách đều rất thỏa mạn, ai nấy đều cảm thấy anh rất hào hoa phong nhã. Mà phụ nữ thì cứ liên tục dùng đôi mắt đẹp phóng điện về phía anh.

Phí Kiệt đi vào phòng bếp, lập tức thay đổi bộ dáng.

Những người khác đâu? Anh nhìn xung quanh phòng bếp còn bận rộn lúc nãy, giờ lại chẳng thấy ai, không nói không rằng bước nhanh lên văn phòng ở lầu 2.

Lúc đẩy cửa bước vào, anh liền thấy nhân viên đang chen chúc ở đây.

“Nó thật đáng yêu!” Nhị trù Tiểu Sa nói.

“Xem này xem này… Nó vừa cười ! Nó thích tôi, cho tôi ôm cho tôi ôm !” Sư phó Bách chuyên về món nướng đang chồm người về phía trước định ôm đứa nhỏ.

“Tránh ra đi ! Không phải vừa này mới ôm sao, chỉ có Ân Ân ôm nó thì nó mới không khóc, hai người họ thật là có duyên.” Sư phó Ngải Tâm chuyên làm điểm tâm lên tiếng.

Phí Kiệ thấy đám nhân viên cứ nháo nhào lên, không kiên nhẫn quát to—-

“Các người ở đây làm gì ? Không cần làm việc sao ? Tránh ra hết cho tôi !”

Tất cả mọi người quay đầu nhìn anh, vẻ mặt như đang nghiền ngẫm món ăn độc đáo nào đó.

Phí Kiệt nhìn Hứa Ân Ân, còn cái kia đưa lưng về phía anh, đầu tực trên vai cô, mông còn quấn tã, giống như con đà điểu nhỏ.

“Đứa bé này là chuyện gấp đó hả?” Phí Kiệt hỏi.

Tất cả mọi người đều dùng ánh mắt khiển trách nhìn anh, bao gồm cả người đang mặc âu phục, diện mạo nhã nhặn đang ngồi bên Hứa Ân Ân – Kỉ Đại Vũ.

“Phải, là chuyện gấp, em còn muốn hỏi ý kiến của anh trước khi quyết định.” Hứa Ân Ân ôm đứa bé đứng dậy, đối mặt với Phí Kiệt mà nói, đứa bé tựa dầu trên vai cô, cứ cười hì hì phía sau lưng cô.

“À ha, em từ khi nào mà tôn trọng anh vậy?” Phí Kiệt bĩu môi, giọng nói đầy vẻ trêu chọc.

“Anh xem qua tờ giấy này đi.” Hứa Ân Ân đưa tờ giấy cho anh.

Phí Kiệt nhìn khuôn mặt không cười của cô, biết chắc cô đang giận anh.

“Chết tiệt, tự nhiên không đâu đem đứa bé tới đây…..” Anh cúi đầu nhìn tờ giấy, da đầu nháy mắt run lên, tờ giấy viết – Phí Kiệt, đây là trách nhiệm của anh. Nó tên là Phính Đình, hiện tại đã 1 tuổi.

“Chết tiệt! Đó không thể nào là con anh!” Phí Kiệt lập tức phủ nhận.

Hứa Ân Ân xoay đứa nhỏ đối diện với anh. Phí Kiệt thoáng chốc giật mình, trừng mắt nhìn bản sao thu nhỏ của mình – Khuôn mặt rất giống, đôi mắt cũng giống, đôi môi cũng giống, ngay cả lúc cười rộ lên cũng hoàn toàn rất giống anh. Chỉ có thể kết luận 1 điều : đứa bé này giống anh y đúc.

Hứa Ân Ân nhìn vẻ mặt khiếp sợ của Phí Kiệt, cô thậm chí cắn môi mới có thể đè nén nỗi đau trong lòng. Anh đã có con, cô hoàn toàn không biết người con gái sinh cho anh đứa con này. Cảm giác bị phản bộ quả thật rất đau, như roi da hung hăng quất lên người, mà điều làm cho cô càng đau hơn chính là – cô căn bản không có tư cách trách anh.

Đột nhiên cô cảm thấy việc cô yêu anh say đắm là cực kỳ ngu xuẩn.

“Nó rất giống anh, đúng không ?” Hứa Ân Ân ôm đứa bé, cố ý ngồi vào chỗ bên cạnh Kỉ Đại Vũ.

Phí Kiệt trừng mắt nhìn hai người ôm đứa bé, cảm thấy cực kì chướng tai gai mắt. Cứ thế mà công khai biểu diễn tình cảm sao, tưởng đây là sân khấu sao ? Anh cố tình không cho bọn họ được như ý.

“Đi ra ngoài hết ! ” Phí Kiệt hung hăng quát tháo, toàn bộ nhân viên văn phòng đều lùi về sau 3 bước.

“Thẹn quá hóa giận.” Thím rửa chén đáng tuổi mẹ của Phí Kiệt nói.

“Tôi thẹn quá hóa giận ? Các người thường nói tôi bụng dạ hẹp hòi sao……” Phí Kiệt lành lùng cười, ánh mắt nhìn chằm chằm đám nhân viên, tựa như ma cà rồng đang tìm mồi : “Có muốn biết mai sáng ai không cần đi làm không ?”

Cả đám nhân viên bỗng dưng rùng mình, thím rửa chén cũng im lặng dẫn đầu ra ngoài.

Đứa bé ở trong lòng Hứa Ân Ân cứ nhìn bọn họ, đột nhiên ngón tay đưa vô miệng, hưng phấn mà cười khanh khách khanh khách ra tiếng.

Phí Kiệt nhìn đứa bé vung tay múa chân, lần đầu tiên anh hoài nghi không biết nó có cùng huyết thống với anh không. Mẹ nó, tiểu quỷ này vui sướng khi người ta gặp họa, cái gì mà giống anh chứ !

Phí Kiệt nhìn về phía Hứa Ân Ân, phát hiện cô cũng vừa bực mình vừa buồn cười nhìn tiểu quỷ đó. Phí Kiệt muốn đi qua nói gì đó, nhưng lại thấy quái vậy chướng mắt đang ngồi cạnh Ân Ân.

“Đây là văn phòng làm việc của Philadelphia, ai không phận sự miễn vào.” Phí Kiệt không khách khí nói, hung hăng trừng mắt Kỉ Đại Vũ.

Kỉ Đại Vũ xấu hổ đứng dậy.

” Đây là văn phòng “của em”, anh không cần đi ra ngoài.” Hứa Ân Ân nói với Kỉ Đại Vũ sau đó trừng mắt nhìn Phí Kiệt, “Anh xuống dưới mà làm việc kìa.”

“Ha !” Phí Kiệt hô lên một tiếng, trên mặt lộ vẻ cười lạnh. “Cảm ơn ông trời, thì ra em còn biết đây là “văn phòng” nha.”

Lỗ tai Hứa Ân Ân đỏ bừng, hai mắt phun ra lửa giận, “Ít nhất em cũng không công tư chẳng phân biệt mà đem con đến chỗ làm.”

“Tiểu quỷ đó không phải con anh.” Phí Kiệt khóe miệng giật giật, gầm nhẹ một tiếng.

“Ha, anh ôm nó xuống hỏi thực khách đi, 99% mọi người đều sẽ nói như vậy.” Cô đem đứa nhỏ tiến đến trước mặt anh. Phí Kiệt giận mở to mắt, nhìn Kỉ Đại Vũ vẻ mặt khâm phụ cô, anh thiếu chút nữa là đã chửi thề.

Hứa Ân Ân quay đầu nhìn Kỉ Đại Vũ, ôn nhu nói : “Đại Vụ, thật có lỗi, chắc tối nay em không thể đi với anh được.”

“Không sao, chuyện đứa nhỏ quan trọng hơn.” Kỉ Đại Vũ thông cảm nói.

“Chúng ta lần sau gặp lai, để em tiễn anh về.” Hứa Ân Ân không do dự đem đứa bé nhét vào lòng Phí Kiệt, ra lệnh: “Ôm!”

Phí Kiệt cứng đờ như pho tượng. Đứa bé ở trong lòng anh cứ nhìn anh mà cười.

“Nhìn cái gì !” Phí Kiệt trừng mắt quát lên.

Đứa bé chợt mếu máo, đôi mắt nhíu lại ——

“Oa…… oa……… oa…….” Khuôn mặt nhỏ nhắn của Phính Đình dần dần đỏ lên, chân tay cũng bắt đầu giãy giũa, không muốn anh ôm nữa.

“Mày nếu có quan hệ huyết thống với tao, liền câm miệng ngay !”

Phí Kiệt bắt chước cách ôm lúc nãy của Hứa Ân Ân, một tay nâng lưng, một tay đỡ mông, vỗ vỗ vài cái. Tiểu quỷ kia đầu dựa vào vai anh, miệng bắt đầu nở nụ cười, đúng thật là đã ngừng khóc !

“Mẹ nó, biết vậy nãy chẳng nói thế.” Phí Kiệt nguyền rủa một tiếng.

“Mẹ…..” Tiểu quỷ kia miệng hé ra bắt chước nói theo.

“Mẹ nó, mày bắt chước tao chửi thề hả ?” Phí Kiệt đưa tay lên nách đứa nhỏ, sau đó cọ cọ vài cái.

“Mẹ…..” Tiểu quỷ kia hưng phấn kêu to hơn, đôi chân múp míp vung trong không trung.

“Tốt nhất mày là đang gọi mẹ, nếu không lão tử sẽ lấy xà phòng rửa sạch miệng mày.”

 Tiểu quỷ kia bởi vì thân mình chậm chạp, không thể tức giận kêu to ra tiếng, đôi chân múp dùng sức đá —— chính giữa ngực Phí Kiệt.

“Dám đá lão tử !!!!!!” Phí Kiệt mới vừa nói xong, trên mặt hiện lên tia hoảng sợ, “Chết tiệt ! Tao một chút cũng không muốn là lão tử của mày ! Mày có sức đá tao như vậy, hẳn là có thể tự đi, không cần tao ôm.”

Anh khẩn cấp đem đứa bé thả xuống đất.

Advertisements

22 Comments

 1. chuyện gì xảy ra thế này hả nàng?ở đâu chui ra đứa bé này thế?????????????nếu nó mà là con của PK thì anh toi đời rồi,khỏi mơ mộng gì đến AA tốt bụng của ta nữa nhé!!!!!!!!

 2. Mày nếu có quan hệ huyết thống với tao, liền câm miệng ngay !”
  …..
  “Mẹ nó, biết vậy nãy chẳng nói thế.” Phí Kiệt nguyền rủa một tiếng.
  =)))))))))))))))))).
  e thích.
  cám ơn ss nhé. ss bận rộn quá. bao nhiêu là truyện phải edit.
  mà thấy ss nói là ss dạy tiếng anh mà sao lại edit truyện tàu nhỉ? :))

  • thế mới chết chứ em… cử nhân anh văn mà ghét đọc tiểu thuyết tiếng anh mới ghê =)) tại vì chị thấy cách viết của người phương tây diễn biến nhanh quá, đọc k tạo ra nhìu cảm xúc mấy, nên chị ít khi nào đọc lắm. kể cả truyện trung wốc mà có nv là người nc ngoài chị cũng k thích… ví dụ như người fiên dịch ấy,rất mún mua, nhưng cứ thấy cái tên tiếng anh chen vào là chẳng mún mua nữa… chị thuần việt 100% ah :))

 3. e thích đứa bé là con của phí kiệt. cho nó có tí kịch tính đi
  dạo này thích nhìn nam chính bị ngược, cứ nhìn nữ chính bị ngược hoài, tức ứa máu a
  mà hai a chị này cũng ngốc quá, đúng hem ss?

 4. Pingback: Mĩ Nam Bức Hôn [Read Online & Ebook] « khotruyendownload

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s