Minh Tinh == Chương 10 + 11 ==

Chương 10 : Hăng hái ảo tưởng

Thân thể được thỏa mãn, hắn nắm đầu giường có chút đăm chiêu nhìn chăm chú Thư Diệp đã mệt mỏi mà ngủ thiếp đi. Những cô gái mới 16 tuổi mà kiên cường như cô quả thật hiếm thấy ! Quý Vân Húc chau mày nghi hoặc, rốt cuộc cô là loại người gì ? Hắn không nên có ý nghĩ này trong đầu, cô kiên cường hay không không liên quan tới hắn, ý định duy nhất của hắn là trả thù người nhà Thư gia.

Thư Dịch, mày nhất định phải trả giá đắt ! Mà Đào Tĩnh Dao, hắn nhất định làm cô hối hận không kịp ! Gân xanh Quý Vân Húc nổi đầy mặt, hắn nắm chặt tay, hung tợn nhìn Thư Diệp. Chỉ nghe thấy tiếng “bùm”, cả người Thư Diệp bị hắn đá xuống giường. Cơ thể chấn động làm Thư Diệp bừng tỉnh.

“Về sau buổi tối, cô ngủ ở dưới đất, hôm nay cô đã làm sai, cho nên tối nay không được ăn cơm.” Quý Vân Húc mặt không chút thay đổi nói, hắn coi như sự trừng phạt này đều là đương nhiên. Người hầu Quý gia phạm sai lầm thì bị phạt không được ăn cơm, vì muốn người hầu phải nhớ rõ sai lầm của họ, lần sau làm việc cẩn thận hơn. Đây là quy tắc mười mấy năm qua không thể hủy bỏ của Quý gia, đối với họ, nếu như không trừ tiền lương, ăn ít cơm một tí cũng chẳng sao.

Mà Thư Diệp lại phá hư chậu hoa linh lan mà hắn thích nhất, đáng lẽ phải trừng phạt thật nặng, chỉ phạt cô không ăn một bữa cơm, xem như là đã quá nhân từ. Cũng bởi vì hiện tại Quý Vân Húc chẳng còn thiết tha gì mấy, lúc trước vì Đào Tĩnh Dao thích hoa linh lan nên hắn cũng yêu ai yêu cả đường đi, cũng bắt đầu nghiên cứu và sưu tầm hoa linh lan. Nhưng giờ tình cảm đối với Đào Tĩnh Dao đã không còn, chậu hoa đối với hắn cũng đã vô nghĩa.

Mắt thấy Quý Vân Húc đi rồi, Thư Diệp vẫn quỳ rạp ở dưới đất, cô muốn khóc, buồn cười là chẳng thể rơi giọt nước mắt nào, vì sao cô còn phải cố gắng sống chứ ? Cô bị ba mẹ vứt bỏ, cô chết hay sống cũng chẳng can hệ gì tới họ, bởi vì từ đầu đến cuối, bọn họ chẳng quan tâm đến cô, nhìn vết thương trên người cô, nhưng họ vẫn thờ ơ, ngoại trừ Thư Triết vẫn một mực quan tâm cô.

Thư Triết là người thân nhất của cô, tuy rằng nhỏ hơn cô hai tuổi, nhưng Thư Triết lại rất trưởng thành, những lúc thế này, Thư Triết là người quan tâm cô nhất. Thư Triết, chị rất nhớ em, em sẽ đến cứu chị sao ? Trong lòng Thư Diệp hò hét, chờ mong Thư Triết có thể giải thoát cô khỏi đây.

Coi như vì Thư Triết mà cô phải sống, cho dù Thư Triết không đến cứu cô, cô cũng chỉ chịu khổ một năm. Không thể dễ dàng hủy hoại bản thân được, nếu không cô làm sao tận mắt nhìn kết cục bi thảm của Quý Vân Húc, hắn là ma quỷ, chắc chắn hắn sẽ bị quả báo, tốt nhất là hắn đang đi trên đường, đột nhiên bị đại bàng tha đi, phanh thây hắn ra, ăn hết lục phũ ngục tạng, chỉ còn lại xương cốt vứt bỏ ngoài núi hoang, sau đó bị chó săn truy đuổi, Thư Diệp trong lòng ảo tưởng, khóe miệng không khỏi hiện lên một tia tươi cười đáng yêu.

Chương 11 : Đói Khát

Đêm khuya, Quý Vân Húc theo thói quen nhíu mày nhìn chăm chú Thư Diệp đang ngủ ở dưới đất. Hắn bước xuống giường, dùng chân đá vào người cô.

 “Đứng lên.” Hắn vốn chẳng xem cô là người, mà chỉ coi cô như là con vật cưng, đá tới đá lui, không có gì thương xót. Ai mà có thể trông mong ác ma cũng có tâm ?

Thư Diệp chẳng thể nào mở mắt được, cả ngày bị hắn tra tấn, hôm nay lại chẳng được ăn cơm, giờ sức lực cô dường như đã cạn kiệt. Vô lực ngồi dưới đất, cơ thể xiêu vẹo muốn tìm cái gì đó chống đỡ, vì thể cô liền tựa vào cạnh giường.

Lần này Quý Vân Húc cũng không có đánh chửi cô, chỉ đứng đó mà quan sát động tác của Thư Diệp, hắn cởi quần áo, giọng nói lạnh lùng cất lên, “Mát xa cho tôi.” Nói xong, hắn liền trở lại giường mà nằm.

“Tôi không mát xa.” Thư Diệp trả lời, cô không phải là gái mát xa, hắn muốn mát xa thì sao không đi mấy chỗ mà chuyên về xoa bóp ? Hắn cũng chẳng phải không có tiền, mà cô giờ một chút sức lực cũng không có, làm sao mà mát xa cho hắn được. Đồ đàn ông thúi, nhất định sau này hắn sẽ bị đày xuống mười tám tầng địa ngục, cả đời không được siêu sinh, để coi hắn làm sao có thể tra tấn cô !

“Tôi muốn cô mát xa, không muốn cũng phải làm ! Hay là cô muốn làm trái bản hiệp ước ?”

“Còn đứng đó làm gì ? Muốn bị đánh sao ?” Quý Vân Húc đột nhiên quát lớn, hắn không có kiên nhẫn mà chờ đợi. Tuy rằng ngoài miệng nói thế, nhưng hiện tại hắn cũng chẳng muốn đánh cô. Dù sao hắn cũng không phải là người thích tra tấn người khác làm niềm vui.

Thư Diệp chẳng tình nguyện, cả người đau nhức do bị hắn tra tấn, còn muốn cô hầu hạ tên ác ma này, xem cô là gì chứ ? Thư Diệp nhớ là bộ phim truyền hình mà cô từng coi, bắt chước cách mát xa trong đó. Trên mặt cô lộ vẻ khinh thường, cô mong sao hắn cứ nằm vậy rồi chết luôn. Không, không được, hắn không thể chết dễ dàng vậy được, hắn phải bị đại bàng tha đi, ăn chỉ còn xương cốt mà thôi

“Dùng sức vào, cô chưa ăn cơm sao ?” Quý Vân Húc rống lên.

Lúc này Thư Diệp ủy khuất nói, “Tôi đúng thật chưa ăn cơm mà, không chỉ bữa tối chưa ăn, mà cả bữa sáng, bữa trưa cũng chưa ăn, làm sao mà có sức mà mát xa cho anh !” Cô bộ dáng đáng thương kể ra sự thật.

Quý Vân Húc nghĩ đến lúc sáng đem cô trở về Thư gia, rồi khi bọn họ về đến Quý gia cũng đã qua giờ cơm, buổi tối vì cô phạm sai lầm nên không thể ăn cơm. Rồi thêm ban tối trải qua vô số lần “vận động” kịch liệt, hơn nữa hôm này trong bụng là chưa có hột cơm nào, một người đàn ông cường tráng còn chịu không nổi, huống chi người con gái như cô. Đột nhiên lòng hắn chợt nhói đau.

“Chính cô làm sai mà còn nói ai ?” Ngoài miệng là nói như vậy, nhưng tay hắn lại cầm lấy điện thoại trong nhà gọi xuống dưới lầu, bảo người hầu đem cơm lên.

Chỉ chốc lát sau, đồ ăn thơm ngào ngạt được mang lên, Thư Diệp nhắm mắt hít cái mùi thơm này thật sâu, đầu lưỡi liếm liếm môi, nuốt nuốt nước miếng. Quý Vân Húc nhìn bộ dạng này của cô, khóe miệng chợt mỉm cười yếu ớt.

“Mau ăn, ăn xong mát xa cho tôi.” Quý Vân Húc ra lệnh cho cô.

 Thư Diệp chạy ngay tới mâm cơm ăn lấy ăn để, sao trước kia cô lại không biết cơm lại ngon đến như vậy chứ ?

Quý Vân Húc nhìn cô ăn như ma đói, nụ cười trên môi lại càng nhếch cao hơn,xem ra cô rất đói bụng !

Advertisements

26 Comments

 1. “xem ra cô rất đói bụng”-> nói thừa bị bỏ đói cả ngày ko đói mới là lạ đó tên nì dã man quá nhất định có vấn đề về thần kinh rồi lúc nhỏ ko biết có bị té giếng ko ta
  tóm lại kết luận lại 3 từ thui THUA CẢ THÚ

 2. thế nay chị ko post phóng vương gia nữa ạ? hôm nay em phải ngủ sớm vì mai còn đi học sớm. chắc chả đợi nổi, hic,,
  chưa giật được con tem nào nhà ss. hic ,,,,,,,,,

  • em ngủ sớm ih… nay ss đi dạy tối nên về post hơi trễ, trưa định edit nhưng bùn ngủ quá nên đi ngủ lun 😀 lát chị post mĩ nam… chừng 1h30 hay 2h sẽ post 1 torng 2 cái vương gia hoặc lão công 😀

 3. Mình bị bệnh cuồng ngược hay sao mà ghiền truyện này như thế? =)))) nói chung là anh cứ dã man với chị vậy đi,mốt thương chị rồi là liều chết vì chị cho xem =)))))) trc sau gì anh cũng gia nhập hàng ngũ Soái ca chết vì tình thôi =)).

  Thanks nàng xD~~~

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s