Minh Tinh == Chương 14 ==

Chương 14 : Đáng xấu hổ

Ngơ ngác bị hành động của Quý Vâ Húc dọa, Quý Hải rốt cuộc phục hồi tinh thần. Nhìn Thư Diệp giãy giụa trong lòng Quý Vân Húc, Quý Hải lên tiếng ngăn cản, “Chú, chú buông Thư Diệp ra, cô ấy là bạn học của cháu.”

Quý Vân Húc nghe được lời này, chậm rãi buông cô ra, một trận cười lạnh trên miệng hắn, “Bạn học ? Người con gái này bây giờ là đã đàn bà của chú, hàng đêm cùng chú hưởng thụ sung sướng.” Quý Vân Húc hoàn toàn không đem Quý Hải để trong mắt.

Thư Diệp hai má bỗng nhiên đỏ bừng, hốc mắt cũng ngấn nước, lòng tê tái. Hắn cứ như vậy nói thẳng quan hệ của hai người, coi cô là gì chứ? Nước mắt cô rơi lã chả nhưng Quý Vân Húc cũng chẳng đau lòng.

Nhìn chăm chú khuôn mặt nghi ngờ của Quý Hải, Quý Vân Húc trong lòng vô cùng vui sướng, như hiểu được tâm tư Quý Hải, hắn nói tiếp, “Là ba cô ta chủ động đem bán cô ấy cho chú, giúp gia đình Thư gia vượt qua khủng hoảng kinh tế. Con có biết chú của con là người tốt, sẽ không thấy chết mà không cứu, cho nên bạn học của con đã trở thành người đàn bà của chú.”

“Chú, chú có thể giúp họ, nhưng không cần phải đem Thư Diệp về đây. Cô ấy vẫn chỉ là học sinh, cần phải đi học.” Trong lớp, Thư Diệp là người nổi bật, nếu như vậy mà gián đoạn việc học của cô, đúng thật là đáng tiếc.

Quý Vân Húc chịu đủ loại ngu ngốc này, kéo Thư Diệp lên lầu hai. Thư Diệp giãy giụa, không muốn cùng hắn lên lầu, khẳng định lại bị hắn tra tấn.

“Thế nào ? Nghĩ Quý Hải sẽ giúp cô sao ? Cô đừng có mơ !” Quý Vân húc cực kỳ không hài lòng thấy cô phản kháng.

Quý Hải thấy tình hình như vậy, cũng nhanh bước lên , giúp Thư Diệp thoát khỏi Quý Vân Húc, “Chú, chú không thể làm như vậy ! Chú đường đường là tổng giám đốc, sao lại ép buộc một cô gái ? Thư Diệp cũng không phải người để chú đùa bỡn, chú buông tay ra.” Quý Hải khó chịu, bắt lấy tay Quý Vân Húc, cùng hắn giằng co.

“Cháu cho rằng sẽ cản được chú sao ?” Quý Vân Húc ngạo mạn ngất trời, ánh mắt phận nỗ.

Nhìn vẻ mặt của Quý Vân Húc, Quý Hải thật rất ghét, nhịn không được chửi rủa ra tiếng, “Chú, cháu hiện tại thấy chú thực đáng xấu hổ .”

Advertisements

11 Comments

  1. Khúc này hình như là của bản convert nàng ơi =((

    Quý tai nạn trên biển lấy tin nhìn trước mắt này quỷ dị hai người, một cái là thương tâm rơi lệ, một cái khác còn lại là đắc ý dào dạt. Này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Theo hắn biết, trừ bỏ đào tĩnh dao tiểu a di ở ngoài, tiểu thúc thúc là tuyệt đối sẽ không đem hắn bạn gái mang về trong nhà , cho dù tiểu a di rời đi hắn sau, hắn cũng không từng đem gì nữ tính bằng hữu mang tới trong nhà. Hắn cùng thư hiệp lại là như thế nào nhận thức ?”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s