Minh Tinh == Part 17 ==

Chương 17: Miễn bị trừng phạt

Quý Vân Húc kéo Thư Diệp lên lầu hai, ném cô lên giường. Thư Diệp tưởng chừng như muốn chết đến nơi, nhưng ở trước mặt hắn, cô chưa bao giờ biểu hiện một chút khuất phục, ánh mắt như trước căm giận nhìn hắn.

Quý Vân Húc cúi người, nâng cằm Thư Diệp, “Hận tôi sao?” Cười yếu ớt ra tiếng, nhưng vẻ mặt lại làm cho người ta thập phần sợ hãi, “Muốn hận thì hận cha cô và Thư Dịch, hoặc là hận chính mình sao lại là người nhà Thư gia.”

Âm thanh trầm thấp của Quý Vân Húc không làm cô sợ, ngược lại càng lên cô cảm thấy cái chết chả là gì, cũng làm là để hắn giết, không có gì đáng sợ cả.

“Anh muốn đánh muốn trừng phạt thế nào thì làm đi.” Thư Diệp giọng nói lạnh như băng, cô bất cứ giá nào, cho dù bị hắn tra tấn đến chết cũng sẽ không chùn bước.

“Cô gái, không cần ra vẻ tự trọng như vậy, cô xin tôi, tôi có lẽ sẽ bỏ qua cho cô.” Quý Vân Húc đứng thẳng người nhìn chằm chằm cô, cô thoạt nhìn con quá non nớt, nhưng thật không ngờ chỉ mới 16 tuổi mà tính tình ương ngạnh, không chịu khuất phục cùng kiên định dũng cảm thế, làm cho Quý Vân Húc trong lòng thản nhiên cũng kính nể vài phần, tính cách ương ngạnh đó hắn rất thích, nhưng tiếc rằng cô lại là người của Thư gia.

Cầu xin hắn? Trải qua vô số lần bị đánh, cô đã quen rồi, loại người cầm thú như hắn, dù cô có chết cũng không mở miệng cầu xin.

“Không cầu xin?” Quý Vân Húc vẻ mặt khiêu khích, cười bỉ ổi, kề sát hai má Thư Diệp mà hôn. Hắn đột nhiên thân mật vậy là Thư Diệp khó chịu, tuy rằng hai ngươi đã vô số lần triền miên, nhưng đối với cô mà nói, hành động này của hắn cô cực kỳ dị ứng.

Quý Vân Húc rất đẹp trai, ánh mắt hút hồn, thân thể cường tráng hoàn mỹ, tính cách lạnh lùng nhưng lại hấp dẫn người khác, hơn nữa gia thế lại rất mạnh, đàn ông như vậy con gái ai mà không mê. Thư Diệp sợ rằng trong 1 năm này, cô sẽ động lòng mà yêu hắn. Bởi vậy cô cứ để mặc Quý Vân Húc tra tấn mình, để sự căm thù của cô đối với hắn ngày càng lớn hơn.

Thư Diệp không trả lời, chỉ là gật gật đầu, ánh mắt không nhìn về hắn.

“Cô xác định không cầu xin tôi?” Quý Vân Húc hỏi lại Thư Diệp. Hắn tuy rằng lãnh khốc vô tình, nhưng không phải người cuồng tàn bạo đánh đập người khác. Cũng chẳng ghét cô như lúc đầu nữa, dù sao mục đích của hắn cũng đạt được một nửa rồi, Thư gia mất đi con gái, điều quan trọng hơn là tình cảm của hắn đối với Đào Tĩnh Dao giờ cũng chẳng còn lưu luyến gì nữa, chỉ là lúc trước không nuốt nổi sự nhục nhã bị phản bội.

Anh đường đường là tổng giám đốc tập đoàn Quý thị, làm sao dễ dàng tha thứ cho ai phản bội hắn?

Thư Diệp lại gật gật đầu. Cũng híp mắt, chờ đợi hắn tra tấn. Nhưng trong lòng Thư Diệp không ngừng nói với chính mình—“ Đừng lo lắng, chỉ đau như kiến cắn mà thôi, một chút sẽ hết.”

Quý Vân Húc chăm chú nhìn cơ thể cô hơi run run, “Cô sợ sao?” Trên mặt hắn lộ nụ cười nhợt nhạt, vui sướng không thôi.

“Không có.” Thư Diệp mạnh mẽ phản bác. Cô sẽ không để hắn xem thường mình, đau sao? Bị ba mẹ mình vứt bỏ còn đau hơn nhiều!

Quý Vân Húc nhìn Thư Diệp nhắm chặt hai mắt, hắn nhìn khuôn mặt non nớt, rồi lại nhìn xuống cơ thể cô, tay không tự chủ chạm vào người cô, giờ phút này khát vọng xâm chiếm của hắn càng lớn, hắn đẩy Thư Diệp ngã xuống giường, cơ thể nóng rực đè lên Thư Diệp, làm cô không thể trốn chạy.

“Không cần nghĩ trốn đi, tôi là chủ nhân của cô, cả đời này cô đều trốn không thoát.” Quy Vân Húc hôn môi cô, thưởng thức mật ngọt trên đó, cả người dán vào thân thể Thư Diệp, hưởng thủ cảm giác kích thích này.

Advertisements

14 Comments

  1. đùa giỡn với tình yêu là sự mạo hiểm,trả thù tình yêu lại đáng sợ hơn nữa đặc biệt là làm tổn thưng người vô tội để thỏa mãn sĩ diện,QVH rồi sẽ bị lạc lối trong chính âm mưu của mình
    thanks nàng

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s