Minh Tinh == Part 18 ==

Part 18: Thay đổi

Đêm khuya, Quý Vân Húc không tài nào ngủ được, hắn cứ nằm trên giường mà nhìn Thư Diệp. Cô thực tự giác, biết lúc nào thì ngủ trên giường, lúc nào thì ngủ dưới đất, hơn nữa còn cách hắn rất xa, giống như bây giờ vậy, nằm co người ở trong góc tường. Quý Vân Húc hừ ra tiếng, cứ trốn ở cái góc đó thì hắn không làm gì cô sao? Đúng thật là ngu ngốc!

 Nhưng mà hắn cũng không muốn đánh thức cô, đi đến bên cạnh cô mà ngồi xuống. Khuôn mặt cô lúc ngủ say nhìn rất đáng yêu, tay hắn không tự chủ mà vuốt hai má mềm mại mịn màng kia, từng đầu ngón tay hắn có cái gì đó mát mát tạo nên cảm giác thật thoải mái.

Cô hẳn là người con gái đặc biệt nhất mà hắn từng gặp, người con gái nào ở bên cạnh hắn mà chẳng làm trò này trò nọ để nịnh bợ, lấy lòng hắn chứ, kể cả người hắn yêu – Đào Tĩnh Dao. Hắn không ngờ cô rất ương ngạnh và kiên cường, hắn chỉ nghĩ một cô gái 16 tuổi như cô thì rất yếu ớt, không chịu được đả kích và những tra tấn này, thế mà cô lại không như vậy, cô cứ như một dũng sĩ giác đấu phản kháng lại hắn.

Quý Vân Húc đột nhiên mỉm cười ôn nhu, vẻ mặt giờ chẳng còn lãnh khốc như hàng ngày nữa, hắn chợt phát hiện lòng mình có gì đó đã thay đổi.

Advertisements

9 Comments

  1. ủa seo từ part16 nữ 9 leo tường bị fát hiện té xuống đất gòy seo hok thấy nhắc j tới vụ bỏ trốn cùg Diệp Triết hít zây ss 😕

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s