Minh Tinh == Part 25 ==

Part 25 : Gặp mưa

Mùa đông gió lạnh, Thư Diệp bị phạt đứng ngoài vườn hoa trong mưa gió bão bùng. Thân thể gầy gò lạnh đến phát run, nhưng cô vẫn không chạy trốn, vẫn đứng đó mặc cho mưa gió trút xuống người mình.

Quý Vân Húc, anh còn chiêu gì nữa không ? Cứ đem ra hết đi ! Chỉ cần tôi còn một hơi thở, tôi nhất định không khuất phục. Anh có nghe không ? Tôi sẽ không khuất phục.

Nhưng nước mắt cô cứ theo nước mưa mà rơi xuống, vì cái gì số mệnh của cái lại bi thảm như vậy ? Hết tra tấn này đến tra tấn khác, mãi mãi không châm dứt.

Quý Vân Húc lúc này đang đứng trên lầu nhìn Thư Diệpn quật cường đứng thẳng trong mưa. Cô ta muốn như vậy thì cứ để cô ta chịu, có gì mà đau lòng ! Đúng là rượu mời không uống mà muốn uống rượu phạt, chưa thấy ai như cô ta ! Mái tóc Quý Vân Húc bị gió thổi bay, hắn cảm nhận được gió lạnh đến thấu xương.

“Xuống xem cô ấy sao đi !  Trời đang mưa gió thể này, sợ cô ấy không chịu nổi.” Không biết Tiêu Vũ Kì đã đứng bên cạnh Quý Vân Húc từ lúc nào. Nhìn anh đứng thật lâu ở ban công, cô tò mò không biết anh đang nhìn cái gì, vì thế liền đi đến ban công. Hẳn là ở trong lòng anh, cô gái này rất quan trọng.

“Chuyện của tôi không cần cô lo.” Quý Vân Húc hoàn toàn không nể mặt Tiêu Vũ Kì, thẳng thừng nói ra.

“Tôi không phải lo cho anh, nhưng trong lòng anh biết nói tôi lo chuyện không đâu, chẳng lẽ anh để mặc cô anh đứng trong mưa gió thế này mà không đau lòng sao ? ” Tiêu Vũ Kì nói xong liền mở cửa đi ra ngoài.

Đứng dưới mưa suốt một tiếng đồng hồ, thân thể Thư Diệp lung lay sắp ngã xuống. Cô không còn giữ đủ tỉnh táo, trong đầu liên tục xuất hiện hình ảnh của ba mẹ và Thư Triết, “Ba, ba nghĩ con có về nhà được không ?” Thư Diệp dường như cả giọng nói của mình cũng không nghe được, cơ thể đột nhiên gục ngã dưới dất.

Quý Vân Húc đứng trên lầu thấy Thư Diệp ngã xuống đất, liền tức tốc chạy xuống lầu. Hắn chạy đến ôm cô vào lòng, “Tỉnh tỉnh, mau tỉnh lại.” Lúc này toàn thân Thư Diệp lạnh cóng, môi trắng bệch, ngón tay bị lạnh nên tím ngắt. Cơ thể Quý Vân Húc loạng choạng, cũng không biết phải làm sao, hắn không nghĩ nhiều, ôm lấy cô đi vào phòng tắm, đầu tiên phải cởi quần áo ướt sũng trên người cô.

Quý Vân Húc mở nước ấm đầy bồn tắm, cởi bỏ quần áo của cô, để cô vào bồn tắm. Toàn thân Thư Diệp đều phát run, cuộn mình nắm trong bồn tắm, mí mắt nặng nề không thể nào mở ra được.

Ánh mắt Quý Vân Húc từ đầu đến cuối đều dừng trên mặt Thư Diệp, hai má cô từ từ hồng lên, cơ thể cũng dần ấm lên. Hắn ẵm cô ra khỏi bồn tắm, cẩn thận lau sạch nước trên người Thư Diệp rồi đem cô đến bên giường. Hắn đi đến tủ quần áo lấy quần áo mặc cho cô, sau đó liền ôm cô đi đến bệnh viện.

Advertisements

26 Comments

    • he he chào em ^^ thanks em đã ủng hộ wp chị nhé… em đag coi 2 bộ nào trong nhà ss thế? hì hì chị nhìu khi post tối tối nên thum cảm vào đọc tối nhé em 😀 nhà này ai cũng biết chị hay post truyện đêm khuya lắm

  1. e dag doc mi nam va minh tinh. dau tien e biet den nha ss la tim doc sam sam va mo dc den day. e rat thk nhug truyen ss chon de edit vi noi dug khac vs nhug mo tip dag pho bien hien nay. ung ho ss het mih lun. e cug hay hoc bai muon nen cu 1 ti la lai luon vao kt xem ss da post chap moi chua:)

    • hì hì thanks em nhé ^^ chọn tuýp truyện khác nhau để đọc k nhàm chán, vd như minh tinh là ngược, vương gia là phúc hắc, còn mĩ nam cũng là phúc hắc, nhưng mà k phải dạng boss với nhân viên mà là tình cảm lâu ngày thấm dần, theo kiểu ấm áp ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s