Minh Tinh == Part 30 ==

**** Lát post thêm 2 cháp minh tinh nữa nhé

Part 30 : Chuyện xưa

Buổi trưa, ánh nắng chói chang chiếu rọi mọi vật, cũng làm cho lòng người ta càng thêm ấm áp.

Ở Quý gia một tháng, dưới sự giúp đỡ của Viên Phàm, rốt cuộc Tiêu Vũ Kì và Quý Vân Húc cũng lần đầu hẹn hò, hai người hẹn nhau đi ăn trưa, chỉ ăn nhưng lại không nói gì với nhau.

“Anh chán ghét tôi sao ?” Tiêu Vũ Kì nhìn Quý Vân Húc im lặng ngồi ở đối diện mình, từ đầu đến cuối cũng không nhìn cô một cái.

Quý Vân Húc chậm rãi bỏ dao nĩa xuống, ngẩng đầu nhìn chăm chú Tiêu Vũ Kì, không thể phủ nhận, cô đúng là một phụ nữ đẹp, làn da trắng noãn, đôi môi đỏ mọng, ánh mắt rất hút hồn.

“Chán ghét thì không có, nhưng cũng không phải là thích.” Quý Vân Húc thẳng thắn trả lời, hắn không cần quanh co lòng vòng để lấy lòng con gái. Bỗng nhiên trong đầu hắn xuất hiện bộ dáng thút thít khóc của Thư Diệp, ánh mắt quật cường không khuất phục nhìn chằm chằm hắn, nghĩ đến bộ dáng đáng yêu cùng buồn cười của cô, khóe miệng Quý Vân Húc đột nhiên gợi lên nụ cười. Nhưng ý thức được Tiêu Vũ Kì đang ngồi đối diện mình, hắn lập tức nghiêm mặt lại.

“Quý Vân Húc quả nhiên mị lực phi phàm, không giống người thường. Cám ơn anh đã thẳng thắn, nhưng mà tôi sẽ không vì thế mà tự ti.” Tiêu Vũ Kì cười khổ, từ nhỏ đến lớn, đàn ông vây quanh cô đếm không xuể, ai nấy đều cung phụng, ân cần quan tâm cô, không ai mà không thích cô. Nhưng cô không phải người không biết lý lẽ, nếu đối phương không có ý gì với mình, thì cô cũng không cần lãng phí thời gian trên người mà không thích mình.

Nhưng cô cũng có chút luyến tiếc nhìn Quý Vân Húc, nhưng hắn lại đang nhìn về một hướng khác, nhìn theo ánh mắt hắn, cô thấy một phụ nữ đang mang thai, bên cạnh còn có cả đống đồ trẻ con, đang dùng cơm trưa. Người phụ nữ này khuôn mặt thanh tú, mũi cao, đôi môi nhỏ.

“Sao ? Bắt đầu có hứng thú với phụ nữ có thai à ?” Tiêu Vũ Kì cười cười trêu ghẹo.

Quý Vân Húc quay đầu thu hồi ánh mắt, cũng không trả lời cô, mà chỉ hỏi lại, “Muốn nghe chuyện xưa của tôi không ?” Hiện tại Tiêu Vũ Kì chính là người nghe tốt nhất, cô tri thức hiểu lễ nghĩa, tao nhã, đó là điều Quý Vân Húc rất thích. Nhưng mà thích thì thích, hắn cũng không có cảm giác gì với cô.

“Chỉ cần anh muốn nói, tôi nhất định sẽ là người nghe trung thành của anh.” Tiêu Vũ Kì kinh ngạc vì Quý Vân Húc chủ động bắt chuyện với cô.

Advertisements

7 Comments

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s