Minh Tinh == Part 35 ==

Part 35 : Chuyển biến khác thường   

Lửa giận trong lòng Quý Vân Húc đang cháy hừng hực, cô dám phản kháng lại hắn ? Không ở trong phòng hắn mà lại đi ngủ ở nhà kho ?

Đè nén cơn tức trong lòng, Quý Vân Húc đẩy cửa nhà kho bước vào, không có tức giận mà đá văng cửa. Bởi vì nhà kho đã lâu năm khơng6 tu sửa, lại không khóa trái bên trong, cánh cửa kêu cọt kẹt rất chói tai !

Nhìn Thư Diệp cuộn mình ngủ trên giường như con tô, ngoại trừ chiếc giường thì chăn mền cũng không có, Quý Vân Húc nắm chạy tay, khuôn mặt không có cảm xúc, không biết hắn đang giận hay là đau lòng !

Từ sáng đến giờ làm việc rất mệt mỏi, Thư Diệp ngủ rất say, không biết có người đi vào phòng. Bởi vì gió lạnh do cửa phòng mở ra mà thổi vào trực diện, cô mới cọ quậy ở trên giường, nhưng cũng chưa thực sự tỉnh.

Ánh mắt Quý Vân Húc nheo lại, nhìn chằm chằm Thư Diệp đang ngủ trên giường : thân hình nhỏ nhắn, cái đầu nho nhỏ, đôi chân cũng nhỏ. Bước nhẹ đến bên giường, bàn tay hắn chạm vào chân cô, cảm giác lạnh thấu xướng trên chân cô truyền đến. Quý Vân Húc đỡ đầu cô lên, cẩn thẩn ôm cô đi ra ngoài.

Thư Diệp bị hắn ôm nên bừng tỉnh dậy, “Anh làm cái gì ?” Ánh mắt sợ hãi nhìn hắn, nửa đêm nửa hôm đến đây ẵm cô đi, khẳng định không có chuyện gì tốt.

Không để ý cô đang hỏi mình, Quý Vân Húc đi thẳng lên lầu hai, thẩy cô ở trên giường, hắn đi đến sofa ngồi xuống, bực tức nhìn Thư Diệp, “Ai cho phép cô xuống đó ngủ ?” Hắn biết rõ là Viên Phàm kêu cô ngủ ở nhà kho, nhưng vẫn không tránh được giận cá chém thớt.

“Cô là người làm của tôi, chỉ nghe lời tôi mà thôi.” Hắn muốn cô không cần ngu ngốc mà nghe mệnh lệnh của người khác.

  Thư Diệp cũng không nói, chỉ là cúi đầu, hait ay nắm chặt. Quý Vân Húc đứng dậy đi đến bên cô, nâng cằm cô lên, “Lời tôi nói, cô nghe rõ rồi chứ ?” Nói xong, không chờ cô trả lời, hắn ẵm cô đi đến phòng tắm, Thư Diệp hoảng sợ la lên, “Anh muốn làm gì ? Buông ra ! “

Quý Vân Húc ẵm cô đến bồn tắm, cũng thẩy cho cô áo sơmi của hắn, “Tắm rửa cho ấm người, tôi không muốn nằm chung với một cơ thể lạnh như băng.” Sao lại có người ngốc đến vậy chứ, lạnh như vậy mà cũng có thể ngủ được ! Nếu hắn không về nhà, chẳng lẽ cô định ngủ ở đó cả đêm sao ?

Nửa ngày sau, Thư Diệp từ phòng tắm bước ra mặc áo sơmi dài quá gối của Quý Vân Húc. Hắn đảo mắt nhìn khắp người cô, khóe miệng nhếch lên lộ ra nụ cười mê người, xem ra quần áo của hắn rất hợp với cô, “Lại đây.” Giọng nói lạnh lùng vang lên.

Thư Diệp chậm rãi bước đến gần hắn, mùi thơm trên người cô kích thích hắn, vật nhỏ của hắn giờ đang cướng cứng. Hắn vươn tay, kéo cô ngã vào khuôn ngực rắn chắc rộng lớn của hắn. Hai má của cách Quý Vân Húc rất gần, gần đến nỗi cô có thể nghe được hơi thở của hắn. Đêm nay hắn rất kỳ lạ, tuy rằng vẫn lớn tiếng rống to, kiêu căng ngạo mạn, nhưng lại mang vài phần ôn nhu. Cô nhìn lầm sao ? Thư Diệp ngẩng đầu nhìn chằm chằm mặt hắn, như thể mọi đáp án đang ở trên mặt hắn.

Mặt Quý Vân Húc kề sát khuôn mặt nhỏ nhắn trắng noãn của Thư Diệp, nhẹ nhàng hôn môi cô, tham lam nhấp nháp từng vị ngọt trên môi cô, khác với lúc trước tra tấn chà đạp cô, bàn tay thô to ráp không tự chủ sờ soạng khắp người cô, “Tôi muốn cô hoàn toàn thuộc về tôi.” Giọng nói ngang ngược những lại dịu dàng nỉ non bên tai Thư Diệp, hắn cởi áo sơmi cô đang mặc, cuồng nhiệt hôn khắp thân thể cô.

Bàn tay nhỏ bé của Thư Diệp chống cự, nhưng căn bản không thể ngăn lại sự cuồng nhiệt của Quý Vân Húc, hắn ẵm cô đi đến giường, cùng cô triền miên hưởng thụ suốt đêm.

Advertisements

27 Comments

  1. nội dung truyện này cấm trẻ dưới 18 quá chị ơi,hi. k đọc liền mạch em cứ thấy nhạt nhạt sao ấy, những truyện tình cảm có hận thù sâu sắc đọc dần dần k cảm được, loãng đi nhiều lắm

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s