Minh Tinh == Part 38 ==

Part 38: Tại sao lại vui?

Thấy cô mỉm cười, lòng Quý Vân Húc rung động. Từ lúc biết cô đến giờ, đây là lần đầu tiên cô cười với hắn. Hắn đó giờ chỉ thấy phụ nữ cười khi hắn tặng kim cương hay chi phiếu, nhưng chưa gặp qua người con gái nào chỉ vì một câu nói của hắn mà vui, chỉ vì một câu cô có thể đi học mà cô lại có thể cười vui vẻ như vậy.

“Đúng vậy, tôi sẽ cho cô đến trường học, nhưng mà lúc tan học cô cũng phải trở về Quý gia.” Quý Vân Húc tạm thời sẽ không để cô đi, cho dù trong lòng không còn bao nhiêu oán hận, nhưng cũng không nhanh như vậy mà để cô về nhà. Có lẽ sự quật cường của cô làm cho hắn nhìn cô với cặp mắt khác xưa, cũng có thể vì một cô gái khác với những người phụ nữ mà hắn từng gắp, cho nên hắn cảm thấy mới mẻ, cảm thấy không thể từ bỏ, ngược lại càng thêm bị sự mới mẻ này hấp dẫn.

Thư Diệp lấy hai tay che mắt, nước mắt thấm đẫm hai bàn tay, cô nằm mơ cũng không ngờ Quý Vân Húc sẽ để cô trở lại trường học, nước mắt không chỉ rơi lả chã mà còn khóc lớn tiếng hơn.

Quý Vân Húc gỡ hai tay cô ra, vuốt vuốt mặt cô, nói, “Khóc nữa tôi sẽ không cho cô đến trường học!” Đương nhiên hắn chỉ muốn dọa vô thôi, không muốn thấy cô khóc nữa. Bản tính trẻ con vừa khóc vừa cười cứ biểu lộ ra hết, thế mà hắn còn tưởng Thư Diệp muốn tỏ ra lạnh lùng, không vui không sợ đối với mọi chuyện.

Chiêu này quả nhiên hữu hiệu, nghe hắn dọa, cô lập tức ngừng khóc.

Quý Vân Húc khóe miệng lộ ra nụ cười, dắt tay cô đến bãi giữ xe.

************************************************************************

Quý Vân Húc đưa cô đến trung tâm thương mại, nếu muốn đi học thì ít nhất cũng phải mua quần áo, người của Quý Vân Húc này không thể bị người khác xem thường.

“Đi vào chọn quần áo đi.” Quý Vân Húc thúc giục Thư Diệp.

“Không cần, tôi có quần áo rồi.” Thư Diệp nhỏ giọng nói, cô biết quần áo ở đây toàn là hàng hiệu, mỗi bộ quần áo ít nhất hơn 1000 tệ. Trước kia cô cùng Thư Triết và mẹ đã từng đến đây, lúc ấy mẹ mua cho Thư Triết rất nhiều đồ mắc tiền, nhưng không mua cho cô, kêu cô đi chỉ là để xách túi mà thôi. Nhớ lại, hốc mắt Thư Diệp chợt đỏ, trong lòng cô nghi hoặc, không biết mình có làm gì sai mà mẹ mới có thể không thương cô? Hay là tại vì cô là con gái, mẹ cô trọng nam khinh nữ?

Ngày thường, cô đều mặc đồng phục ở trường, hoặc dùng tiêu vặt mà mình tiết kiệm được mua những quần áo giá rẻ. Hiện tại kêu cô chọn mấy quần áo hàng hiệu, cô quả thực không dám mặc.

“Nghĩ cái gì? Hay là cô muốn tôi nổi giận thay đổi ý định?” Quý Vân Húc bắt ép cô, một bên tự mình lựa đồ cho cô. Hắn chưa từng lựa đồ cho phụ nữ, đương nhiên bao gồm cả Đào Tĩnh Dao, nếu bọn họ thích, hắn sẽ kêu trợ lý dẫn bọn họ đi mua, có lẽ vì điều này mà Đào Tĩnh Dao mới bất mãn hắn.

Không thể ngờ Quý Vân Húc vì cô mà tỉ mỉ chọn quần áo, rồi còn bắt cô phải thử.

“Tốt lắm, gói hết toàn bộ cho tôi.” Quý Vân Húc lấy thẻ tín dụng đưa cho nhân viên bán hàng, nhưng lại bị Thư Diệp chặn lại, “Tôi mua một bộ được rồi, thực ra tôi cũng không thích lắm.” Đừng giỡn chứ, mua hết 10 bộ thì hết bao nhiêu tiền? Cô chỉ có thể nói mình không thích, có lẽ như vậy mới cản lại Quý Vân Húc mua hết mấy bộ quần áo này.

Quý Vân Húc mặc kệ cô, bảo nhân viên bán hàng cứ gói lại hết. Xoay người đặt tay trên vai Thư Diệp, vẻ mặt không hề khó chịu mà lại cảm thấy vui sướng.

Advertisements

16 Comments

  1. hic. hqua ra ra vào vào nhà ss hoài k thấy có truyện mới…..
    sáng nay lại thấy có 4 chap mới liên tục….một cảm giác rất yomost…………….
    thak ss nhiều>_<

  2. hôm trước em đọc được bài báo chê ngôn tình trung quốc dã man, nếu chị có đọc được cũng đừng nản nhá, mang đến niềm vui những phút giây thư giãn cho mọi người chẳng có gì là xấu cả, bọn em ủng hộ chị hết mình, ủng hộ cả ngôn tình trung quốc! hi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s