Minh Tinh == Part 39 ==

Part 39: Trở lại trường học

Quý Vân Húc kêu người sắp xếp cho Thư Diệp trở lại trường cũ. Xe thể thao màu đỏ dừng ngay cổng trường thu hút sự tò mò của nhie62u người.

Thư Diệp ngồi trong xe cúi đầu, không dám nhìn ra bên ngoài, hai má cô ửng đỏ. Biết chắc hắn không tốt lành gì mà, tuy rằng hắn để cô đi học trở lại, nhưng lại dừng xe ngay trước cổng trường, làm những người khác cứ dòm ngó, hắn cố ý muốn cô chịu khổ mà

“Cảm giác  bị người ta chú ý thế nào?” Quý Vân Húc cười bỉ ổi, hắn thực thích nhìn bộ dạng thống khổ của cô.

Thư Diệp ngẩng cao đầu nhìn hắn, “Chẳng lẽ tôi bị mất mặt anh vui lắm hả?” Cô bắt đầu hoài nghi không biết hắn có biến thái không? Làm gì mà lại thích nhìn người khác chịu khổ !

“Cô tốt nhất nên nhớ chuyên tâm vào học hành, nếu để tôi phát hiện cô nói chuyện với người đàn ông khác, cô biết sẽ bị gì rồi chứ!” Quý Vân Húc không trả lời câu hỏi của cô, kề sát tai cô nhỏ giọng nói, tuy rằng nói nhỏ nhưng giọng nói đầy vẻ uy hiếp.

Thư Diệp đẩy hắn ra, mở cửa xe, nhưng xe lại bị khóa, “Mở cửa.” Cô đưa lưng về Quý Vân Húc yêu cầu.

Quý Vân Húc thư thái ngồi ở chỗ của hắn, chậm rãi nói, “Xin tôi, tôi sẽ mở cửa cho.” Cô càng ương ngạnh, hắn càng không cho cô toại nguyện.

Bỏ hai tay khỏi cửa xe, Thư Diệp hoàn toàn không nghĩ đến hình tượng thục nữ, chống hai tay lên ghế dựa, leo qua cửa kính mà đi ra ngoài. Cũng không quay đầu lại nhìn Quý Vân Húc mà một mạch đi thẳng vào trường, nét mặt tươi cười thắng lợi, nghĩ đến khuôn mặt tức giận của Quý Vân Húc.

Quý Vân Húc nhìn chăm chú bóng dáng của cô, dáng người nhỏ nhắn, nhưng lại làm người ta nhìn mê mẩn.

***************************************************************************

Trong lớp học, Thư Diệp ngồi vào cái bàn rất quen thuộc với mình. Các bạn học vẫn như trước vui cười đùa giỡn cứ y như trẻ con. Cô chỉ mỉm cười, cũng không nói chuyện với ai, ngồi ở bàn của mình mà lật sách ra đọc, cô phải nhanh chóng theo kịp chương trình mới được. Cô không muốn mình bị tuột lại phía sau, cô phải phấn đấu để có tương lai sáng lạn. Thà rằng ngồi đó than thân trách phận, cô phải làm gì đó để thay đổi cuộc sống của mình.

Đang lúc cô đọc sách say sưa, vài nữ sinh trong lớp cực kỳ nóng bỏng đi tới trước mặt cô, khiêu khích, “Đã có người giàu có lo rồi, làm gì giả vờ đúng đắn đọc sách ?”

Một nữ sinh khác cũng nói theo, “Hôm qua có ai đó mua rất nhiều hàng hiệu sao? Sao hôm nay không mặc khoe chút cho mọi người coi, còn mặc bộ đồng phục cũ rích này làm gì!” Nói xong, còn túm tay áo Thư Diệp. Ngày hôm qua các cô cùng vài bạn học đi mua sắm, nhìn thấy có người đàn ông mua cho Thư Diệp một đống quần áo chất cao như núi, hơn nữa hôm nay lại thấy người đó đưa cô đi học, hành động rất thân mật.

Mà cái chính là người kia cực kỳ đẹp trai, ánh mắt có chút lạnh lùng, cử chỉ hành động đều hấp dẫn người khác. Người xấu xí như Thư Diệp mà cũng xứng với người kiệt xuất vậy sao? Nữ sinh kia ánh mắt ghen tị nhìn Thư Diệp.

Thư Diệp trấn tĩnh nhìn những nữ sinh trước mặt, “Mời các người tránh ra, đừng có làm phiền tôi.” Kìm nén cảm xúc trong lòng, cô cố gắng kiên cường nói.

“Mày cho mày là người học giỏi nhất lớp thì liền ra vẻ ta đây hả? Tụi tao cảm thấy xấu hổ thay mày đấy! Còn nhỏ mà đã học người ta hưởng lạc, học người ta dụ dỗ đàn ông, làm bại hoại danh tiếng trường chúng ta, loại người như mày thì có tư cách gì đến trường học chứ.” Một nữ sinh dáng người cao lên tiếng quở trách cô. Thư Diệp có điểm nào hơn cô chứ?

“Chuyện của tôi không liên quan đến các người, các người tự lo cho bản thân mình đi.” Thư Diệp cố nén nước mắt không cho chảy xuống, cô không thể yếu ớt trước mặt họ. Cô là ai? Cô là Thư Diệp, mặc cho ai sỉ nhục mình, cô vẫn là Thư Diệp! Nói xong, cô lao ra khỏi phòng học.

Advertisements

11 Comments

  1. èo,sao ta thấy nghi quá
    chap nào bạn boxinh cũng giành đc tem là seo? dù ss post truyên lúc nào cũng thế à!
    (hít, ngửi) …..ta thấy có mùi hình sự nha…..

  2. minh da bao quyet tam doi den duoc chi post het truyen moi vao doc mot luot cho suong. the ma minh van ko kim long duoc. hixxxxx. chi gi ui. post that nhanh chi nhe ^^. cam on chi nhiu nhiu. hihi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s