Minh Tinh == Part 45 ==

Part 45 : Yêu chị

Trong phòng tối đen tản ra hơi thở lạnh như băng, đồng hồ điểm đúng 8 giờ tối. Vẻ mặt Quý Vân Húc tối sầm đứng trước cửa sổ. nhìn tòa nhà xa xa lấp lánh ánh sáng, xoay người ấn nút điều khiển từ xa, vẻ mặt tức giận nhìn màn hình cực đại, “Ầ m” 1 tiếng, điều khiển từ xa bị ném vào màn hình.

Lửa giận như thiêu đốt lý trí của Quý Vân Húc, hắn điên cuồng chạy ra ngoài, nổ máy xe chạy như bay trên đường cao tốc.

Đôi mắt khát máu như muốn giết người, nếu hiện tại Thư Diệp ở trước mặt hắn, nói không chừng hắn đã băm cô thành trăm mảnh. == Thư Diệp, tôi sẽ bắt cô trả giá đắt vì hôm nay đã dám bỏ trốn.==

******************************************************************************

Do cố gắng của hai người, phòng ốc cuối cùng cũng được dọn dẹp sạch sẽ. Hôm nay buổi tối cũng có chỗ để nghỉ ngơi.

“Không thích chị chị em em, Diệp lại đây đi.” Thư Triết nói năng ngọt xớt, nằm nghiêng ở người nhìn Thư Diệp lăng xăng đi qua đi lại.

“Làm gì ?” Thư Diệp hỏi, vừa đi đến bên chỗ Thư Triết.

Thừa dịp Thư Diệp đến gần, Thư Triết vươn hai tay ôm chặt cô, “Chị, chị quả thật rất đẹp.” Từ đáy lòng khen ngợi cô, mái tóc dài thướt tha, làn da trắng nõn nà, hai má phúng phính như trẻ con, đôi mắt sáng hút hồn. Ông trời ban cho cô dung mạo đoan trang đẹp động lòng người. Thư Triết ngửi ngửi mùi hương trên người Thư Diệp, cảm thấy vui vẻ thoải mái.

“Em đứng là quậy phá mà, không cần lấy chị ra giỡn, còn làm vậy nữa là chị trở mặt đó.” Thư Diệp vùng vẫy, cố gắng thoát ra khỏi vòng tay Thư Triết. Hôm nay Thư Triết rất kỳ lạ, chẳng những nói năng kỳ lạ mà hành động cử chỉ tràn ngập hơi thở nguy hiểm.

“Triết không có đùa với Diệp, Triết nói đều là sự thật. Trong lòng Triết, không ai bằng Diệp cả, và cũng không ai thay thế vị trí của Diệp trong lòng Triết được.” Thư Triết đột nhiên trở nên nghiêm túc. Nhưng Thư Triết nói giỡn và cười hì hì thì cô còn chịu được, nhưng vẻ mặt nghiêm túc của Thư Triết lại làm cô cảm thấy áp lực, không biết cảm giác đó là cảm giác gì, nhưng rõ ràng nó đang tồn tại trong người cô.

Thư Diệp đột nhiên cười phá lên, muốn phá vỡ bầu không khí căng thẳng này, “À, chị đã biết, thì ra là em thích tình chị em. Được được, có Âu Dương kìa, bạn thân của chị. Chị có thể giới thiệu em cho Âu Dương, nói không chừng hai người sẽ rất hợp nhau.” Thư Diệp đột nhiên nghĩ đến bạn thân của cô, nếu Thư Triết thích người lớn tuổi hơn mình, như vậy cô có thể ghép đôi hai người họ.

“Diệp hiểu Triết đang nói gì mà, đừng làm bộ không  biết, Thư Diệp của Triết không phải người biết nói dối.” Thư Triết nghiêm mặt, lạnh lùng nói.

“Được rồi, thôi đi, chị muốn qua kia sắp xếp đồ đạc.” Bất đắc dĩ không đấu lại Thư Triết, Thư Diệp đành tìm cớ thái thoát, cũng nghiêng đầu về một phía, tránh đi cái nhìn của Thư Triết.

Thư Triết xoay đầu cô nhìn thẳng mặt mình, “Nhìn Triết, Triết muốn Diệp hiểu rõ, trừ Diệp ra, ai Triết cũng không yêu, Triết chỉ muốn ở bên cạnh Diệp thôi.”

Đối mặt với Thư Triết tình chân ý thiết, cô đột nhiên cười to, “Điều này một chút cũng không có gì buồn cười, chị vĩnh viễn là chị của em, đương nhiên em phải thương chị chứ, hơn nữa chúng ta là người nhà, nhất định phải sống cùng nhau.”

Thư Triết căm giận nhìn Thư Diệp, cô rốt cuộc thật không biết hay là giả vờ không biết chứ ? Hắn đã nói rõ ràng đến vậy mà cô coi như hắn đang nói giỡn, quả thật trên đời này chỉ có cô là ngốc nhất !

Advertisements

7 Comments

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s