Minh Tinh == Part 48 ==

Part 48 : Đã là người ngoài ?

Đúng 1 giờ sáng, tiếng chuông cửa đinh tái nhức óc vang lên xé toan màn đêm yên tĩnh, cũng làm cho cả nhà Thư gia trong lúc ngủ mơ bừng tỉnh dậy.

“Ai vậy ? Đêm hôm khuya khắc mà đến nhà người ta !” Lâm Tư Ánh ngáp liên tục từ trên lầu bước xuống, đang tức giận la ó, Thư Nguyên Hạo cũng đang đi theo sau. Hai người nhìn ba người dưới lầu cùng xuất hiện, vẻ mặt đột nhiên kích động khiếp sợ.

Lâm Tư Ánh bước nhanh đến trước mặt Thư Triết, “Tiểu Triết của mẹ, con không soa chứ ? Để cho mẹ nhìn con xem nào.” Nó không phải nói cuối tuần cùng bạn học đi du lịch sao ? Sao lại cùng Thư Diệp xuất hiện ở nhà ? Nhất định là có chuyện xảy ra rồi.

Thư Triết hất tay Lâm Tư Ánh, vẫn duy trì vẻ trầm mặc, từ lúc nhỏ thấy bà đối xử bất công với Thư Diệp, hắn đã căm hận bà rồi. Thậm chí có thể nói, trong cái nhà này, ngoài Thư Diệp ra, hắn chẳng thích ai cả.

“Đã trễ thế này, Quý tiên sinh có việc gì sao ?” Thư Nguyên Hạo lễ độ nói, không có biện pháp nào khác, vì hiện tại hắn phải dựa vào Quý Vân Húc, phải xem sắc mặt người ta để duy trì công ty của mình.

Khóe miệng Quý Vân Húc cười lạnh, “Là có chuyện rất quan trọng, hôm nay tôi đến cảnh cáo ông một tiếng, nếu còn để Thư nhị thiếu gia đem Thư Diệp trốn đi lần nữa, tôi sẽ không tha cho nó, hơn nữa, tôi sẽ rút lại tiền vốn ở Thư thị.” Hắn tà ác áp chế, nói hắn vô tình cũng được, đáng xấu hổ cũng được, ai chọc tới hắn, hắn nhất định sẽ bắt người đó trả giá đắt, đây chính là tác phong của Quý Vân Húc.

Lâm Tư Ánh cùng Thư Nguyên Hạo không hẹn mà cùng nhìn về phía Thư Triết, Lâm Tư Ánh đột nhiên hiểu ra mọi chuyện, thì ra lần trước Thư Triết lấy trang sức của bà vì muốn giúp Thư Diệp bỏ trốn. Bà tức giận quở trách Thư Triết, “Đứa nhỏ này, con sao có thể làm chuyện như vậy chứ ? Tại sao phải giúp người ngoài ? Sao không chịu nghe lời mẹ !” Bà sao lại sinh ra một đứa con trai ngu ngốc như vậy chứ ?

“Thư Triết, có chuyện gì xảy ra ?” Thư Nguyên Hạo cũng lớn tiếng hỏi, ánh mắt uy nghiêm nhìn về phía Thư Triết.

“Giống như ba thấy, con muốn dẫn Thư Diệp rời khỏi Quý gia.” Thư Triết thẳng thắn nói.

Nhìn Thư Triết không biết nhận lỗi mà còn ngạo mạn, Thư Nguyên Hạo tức giận ôm lồng ngực, “Con về sau thử làm như vậy nữa xem !”

Thư Diệp đau khổ nhìn trước mắt người một nhà, nước mắt như sắp trào ra. Mẹ nói cô là người ngoài, cho dù hiện tại cô đã ở Quý gia, nhưng vẫn mang họ Thư. Mà ba hoàn toàn cũng không thương tiếc gì cô, từ khi vào nhà đến giờ, nhìn ông cũng không nhìn cô một lần, như vậy không phải quá vô tình sao ?

Nghe dưới lầu ồn ào, Thư Dịch cùng Đào Tĩnh Dao cũng đi xuống lầu, “Thư Diệp, mày sao lại trở về nhà ?”

Anh ấy nói gì vậy ? Lại trở về nhà ? Chẳng lẽ cô không phải thành viên của gia đình này sao ? Hay bọn họ đã sớm coi cô là người ngoài rồi ?

Advertisements

17 Comments

  1. mấy bạn ơi cho hỏi ! lúc vào wordpress nó kêu wordpress đã được bảo vệ là sao ??
    làm cách nào để vào được wordpress đó ! nó kêu dang nhập la dang nhap tài khoản mình hay tài khoản của trang wordpress đó vậy?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s