Mĩ Nam == Part 8.5 ==

Part 8.5

Bốn ngày sau—-

Hứa Ân Ân mặc bộ áo cưới màu trắng, đứng trong pháp viện, nghe công chứng viên nói “Chúc mừng” với cô, sau đó mọi người mới la to là “kiss kiss kiss”, Phí Kiệt ôm hôn môi cô.

Cô nhìn Phí Kiệt tươi cười rạng rỡ, cảm giác anh xem cô như là trân bảo, cô như muốn té xỉu….

Cô thật sự đã gả cho Phí Kiệt !

Mấy ngày nay, trừ bỏ thời gian ở phòng tắm, Phí Kiệt luôn áp dụng chính sách kè kè bên cạnh cô, căn bản không cho cô đi đâu, ngay cả cô cùng Kỉ Đại Vũ nói chuyện, anh cũng ôm đứa nhỏ đứng một bên giám sát.

Vừa nghe cô còn muốn hẹn Kỉ Đại Vũ ra ngoài, anh liền ôm đứa nhỏ đang khóc nức nở đòi cô đến trước mặt.

Nghĩ đến đó, Hứa Ân Ân  không nhịn được liền cười mỉm. Sau đó, cô phát hiện đôi mắt đẹp của Phí Kiệt đang nhìn mình chăm chú.

“Mới ngày đầu kết hôn, em ngay cả hôn anh cũng không chuyên tâm, em chết chắc rồi !”

Phí Kiệt ôm cô từ phía sau, xoay đầu cô ra phía sau mà hôn, hôn đến khi ba Ân Ân  — Hứa Tinh Tiến đi đến đánh vào đầu Phí Kiệt.

“Con khỉ này, ai cho con ở nơi công cộng mà làm mấy chuyện này, muốn hôn thì về nhà mà đóng cửa lại mà hôn ! Đừng quên hai con còn chụp hình cưới.”

Phí Kiệt vừa nghe đến chụp hình cưới, bao nhiêu nhiệt tình đều mất đi. Anh buông Ân Ân ra, trong lòng không cam lòng, tay vẫn còn ôm thắt lưng cô.

Hứa Ân Ân đứng dựa vào người anh, nhận lời chúc mừng nhân viên trong nhà hàng.

Bọn họ ai ai cũng hô hào,  mặt mỗi người đều hiện lên vẻ vui mừng mà má phiếm hồng, sư phó Ngải Tâm thắng được tiền cá cược cười đến tận mang tai, hai mắt híp lại thành một đường dài.

Cô đã sớm biết rằng Phí lão đại và chị Ân Ân chắc lấy nhau – bởi vì ngôn tình tiểu thuyết đều nói như vậy mà !

“Không ngờ Phí lão đại của chúng ta lại thâm tàng bất lộ như vậy, bình thường làm gì cũng dấu dấu diếm diếm, mới nói muốn kết hôn thì lập tức đến pháp viện đăng ký kết hôn, ba ngày sau liền hoàn thành việc đám cưới.” Phó chủ trù Tiểu Sa tấm tắc nói.

“Đúng vậy, nhìn ra mới là quỷ, bên người anh ấy có quá trời phụ nữ vây quanh.” Ngải Tâm bị Phí Kiệt trừng mắt nhìn, lập tức sửa lại lời nói, “Nhưng mà, ai nấy đều biết Phí lão đại đối với chị Ân Ân rất tốt. Chị Ân Ân không khỏe, liền bắt chị ấy về nhà nghỉ ngơi và đi khám bác sĩ, chị Ân Ân thèm ăn cái gì, chỉ vừa nói là vài ngày sau anh ấy sẽ làm cho chị ấy anh. Sinh nhật chị Ân Ân, anh ấy lại nấu canh đậu đỏ hay mua chocolate cho chị Ân Ân….”

Hứa Ân Ân ngửa đầu nhìn Phí Kiệt, hốc mắt ngấn nước đỏ hoe.

Phí Kiệt nhếch môi, có chết cũng không thừa nhận anh đã làm mấy chuyện này, cứ như trước ra dáng một kẻ giết người không chớp mắt.

“Cô nói xong chưa ? Tôi rảnh rỗi làm mấy chuyện đó thì sao, cô có ý kiến hả ?” Phí Kiệt khoanh hai tay trước ngực, hung hăng trừng mắt nhìn Ngải Tâm đang phát run.

“Cám ơn anh luôn làm cho em thực hạnh phúc.” Hứa Ân Ân đi đến bên Phí Kiệt, nhẹ nhàng hôn anh.

Advertisements

15 Comments

  1. Pingback: Mĩ Nam Bức Hôn [Read Online & Ebook] « khotruyendownload

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s