Minh Tinh == Part 51==

Part 51 : Xả thân cứu giúp

Chạy ra khỏi Thư gia, Thư Diệp điên cuồng chạy trên quốc lộ, vì cái gì vận mệnh của cô lại bi thảm như vậy ? Kiếp trước cô đã làm nhiều chuyện xấu, cho nên kiếp này ông trời muốn trừng phạt cô ? Nước mắt cô chảy xuống, thấm đẫm hai má, tiếng gió cứ rít gào quanh tai cô.

Quý Vân Húc cũng bảo trì khoảng cách 10 thước với cô, cô cần phải có không gian để suy nghĩ, để xua tan đi đau xót trong lòng. Hắn từng đau một lần, cho nên cũng đồng cảm với cô. Lúc trước, khi Đào Tĩnh Dao rời đi, hắn như một người điên, tự mình hủy hại bản thân  mình, cũng như ngược đãi Thư Diệp. Nhưng đau đớn qua đi, giống như hiện giờ, trong lòng hắn đã không còn bóng dáng của Đào Tĩnh Dao. Thời gian chính là phương thuốc tốt nhất để chữa lành vết thương, có thể làm vơi đi nỗi đau trong lòng người ta.

Đang lúc Quý Vân Húc thất thần, một chiếc xe lao như bay về phía Thư Diệp, mà cô lại quá đau lòng, căn bản không chú ý có xe đang tiến về phía mình. Bừng tỉnh lại, Quý Vân Húc giật thót tim, vẻ mặt trắng bệch, không do dự, hắn chạy ngay đến kéo Thư Diệp sang một bên, bản thân mình thì bị chiếc xe đâm vào.

Thư Diệp hoảng sợ nhìn Quý Vân Húc nằm bất động ở dưới đất, máu từ người hắn từ từ chảy ra, giờ phút này Thư Diệp mới nhớ lại lúc nãy có người kéo cô, thì ra chính là Quý Vân Húc vì cứu cô mà bị chiếc xe đụng phải. Cô sợ đến ngây người, ngồi thật ở dưới đất không dám tiến lên, cô bủn rủn cả tay chân.

“Chết người, chạy mau.” Tài xế đụng vào Quý Vân Húc sau khi xem xét, liền chạy nhanh nói với người ở bên trong xe, sau đó nhảy lên xe, lái xe bỏ chạy.

Thư Diệp nghe có tiếng người ở phía sau, cô mới tỉnh táo lại, quát lớn theo chiếc xe, “Các người giúp tôi mang anh ta đi bệnh viện, anh ta sẽ không chết.” Cô lập tức đi đến bên cạnh Quý Vân Húc, thử thăm dò xem hắn còn thở không. Hoàn hảo, có hô hấp. Cô cũng biết chút ít kiến thức cấp cứu, không thể di chuyển Quý Vân Húc, chỉ là ở bên cạnh lớn tiếng kêu to, “Anh mau tỉnh lại, mau tỉnh lại.” Cầm bàn tay lạnh băng của hắn, trong lòng cô hoảng loạn, nên làm cái gì bây giờ ? Cô buông tay hắn ra, tính gọi xe cứu thương.

Quý Vân Húc dùng toàn lực nắm bàn tay cô, hắn nghe được giọng nói của cô, nhưng chính mình lại không có sức lực lên tiếng trả lời. Sợ Thư Diệp sẽ bỏ trốn, dựa vào nghị lực chống đỡ của mình, cuối cùng hắn cũng mở miệng nói, yếu ớt phát ra ba chữ, “Không được đi.”

Thư Diệp tựa như hiểu được ý của hắn, một tay cầm tay hắn, tay kia lấy điện thoại từ di động ra.

“Xảy ra chuyện gì ?” Thư Triết đuổi theo đến thì thấy Quý Vân Húc nằm ở trên mặt đất, mà dưới người hắn toàn là máu.

“Thư Triết, mau giúp chị gọi 120 kêu xe cứu thương !!!” Thư Diệp vội vàng nói, hai tay cầm chặt tay Quý Vân Húc, “Cố gắng lên, xe cứu thương sắp đến rồi.” Nếu không phải hắn đẩy cô ra, hiện tại người nằm trên ở đây chính là cô. Thư Diệp không thể tin hắn lại cứu mình. Quý Vân Húc luôn tra tấn, chà đạp cô, nhưng ở thời khắc quan trọng nhất, lại xả thân cứu cô, chỉ sợ nói ra sẽ không ai tin !

Rốt cuộc tại sao hắn lại không thiết mạng của mình lại cứu cô ? Có thể là do kích động ! Thư Diệp chỉ có thể dùng cớ đó giải thích cho hành động của hắn.

Lúc này ý thức của Quý Vân Húc đã không còn minh mẫn, bày tay bị Thư Diệp nắm từ từ trượt xuống.

Advertisements

17 Comments

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s