Phóng Vương gia ==Chương 35.1==

Chương 35 : Cùng phòng 1

Khóa cửa .

Hai chữ ngắn củn làm cho Ngư Ấu Trần run sợ một lúc lâu, sau đó cô lập tức nổi giận, “Quân Vô Nặc, ngươi rốt cuộc muốn giở trò gì ?”

Quân Vô Nặc quả thực vô tội, hắn đem khay đồ ăn đặt ở trên bàn, tìm chỗ ngồi xuống, nói, “Cửa bị khóa từ bên ngoài.”

Ý tứ của hắn thực rõ ràng, việc này không liên can gì hắn hết.

Ngư Ấu Trần không tin, đây là phủ tướng quân, ai có gan lớn như vậy dám thông đồng cùng hắn ? Cô bỏ chăn sang một bên, mang giày xông ra cửa phònjg.

Cửa phòng đóng chặt, cô dừng sức kéo, lại chỉ nghe tiếng khóa “loảng xoảng ” bên ngoài vang lên, quả thật là cửa bị khóa từ bên ngoài.

Giờ phút này, Ngư Ấu Trần bất chấp hình tượng thục nữ của mình, hướng vào cửa mà quát lớn, “Này ! Là ai ? Mau mở cửa ra cho ta !”

Xem bộ dạng tức giận của cô, Quân Vô Nặc hảo tâm nhắc nhở, “Lúc ta vào đây, Nhị nương của ngươi ở ngoài cửa.”

“Ý ngươo nói là Nhị nương ta khóa cửa ?” Ngưu Ấu Trần không dám tin, Nhị nương bình thường rất thương cô, rất chiều cô, hiện tại bà làm sao có thể giúp đỡ kẻ lừa đảo này ?

Giọng cô quát lớn như vậy mà bên ngoài phòng không có ai trả lời cả, điều này quả thật không bình thường. Phủ tướng quân rất nghiêm ngặt, không có mệnh lệnh của cha cô hay Nhị nương, hạ nhân tuyệt đối không dám làm càn.

Hắn dám mua chuộc cả Nhị nương của cô, được lắm ! Ngư Ấu Trần giận nghiến răng nghiến lợi, cô ngược lại rất tỉnh táo, chậm rãi bước đến bên cạnh Quân Vô Nặc.

“Ta nghĩ, có lẽ chúng ta nên nhân cơ hội này mà từ từ nói chuyện.” Quân Vô Nặc đương nhiên không ngốc đến nỗi nhìn không ra cô muốn làm gì, nhưng vẫn ngồi yên bất động, ý đồ muốn thuyết phục cô.

“Được, từ từ nói chuyện.” Nhưng mà cô luôn luôn thích dùng phương pháp trực tiếp để “nói chuyện.”

Vừa nói chuyện, cô vừa tiến về phía Quân Vô Nặc, đột nhiên vận khí vung chân lên, chuẩn bị đánh hắn, ai ngờ vừa mới động chân, toàn thân lập tức đột nhiên vô lực, đứng không vững, lập tức ngã xuống đất.

Quân Vô Nặc cũng rất bất ngờ, nhưng hắn cũng không phản ứng chậm, phi thân đỡ lấy Ấu Trần, thuận thế ôm cô vào lòng mình.

Chật vật ngã trong lòng hắn, Ngư Ấu Trần còn muốn chống đỡ đứng lên, nhưng một chút sức lực cũng không hề có. Dù sao tập võ nhiều năm như  vậy, cô lập tức hiểu được mọi chuyện, “Quân Vô Nặc, ngươi dám bỏ thuốc trong đồ ăn ?”

Quân Vô Nặc nhíu mày, lấy tay bắt mạch cho cô, “Ngươi trúng thuốc mê ?”

“Ngươi còn giả điên sao ?” Nếu không phải toàn thân không có chút sức lực, Ngư Ấu Trần nhất định sẽ cho hắn một quyền.

“Chuyện này rất thú vị.” Quân Vô Nặc không giận mà còn cười, nói, “Khay đồ ăn là cha ngươi tự tay giao cho ta.”

“Ngươi muốn nói cha ta bỏ thuốc mê vào đồ ăn ?” Cha cô làm sao có thể làm vậy, đánh chết cô cũng không tin, “Nhất định là ngươi nhân cơ hội ra tay, trách không được vừa rồi miệng oang oác gạt ta ăn cơm.”

Quân Vô Nặc cũng không tranh cãi với cô, ôm cô đi đến bên giường, Ngư Ấu Trần cả kinh, hít một hơi thật sâu, hoảng sợ nói, “Quân Vô Nặc, ngươi muốn làm gì ? Buông…”

Hắn sẽ không thừa dịp cô không có sức phản kháng mà… làm trò đồi bại chứ ?

“Ngươi không phải mắng ta vô liêm  sỉ sao ? Ngươi nói ta muốn làm gì ?” Bộ dạng tức giận của cô quả thật rất thú vị, Quân Vô Nặc cố ý ấp ấp mở mở nói, đem cô đặt ở trên giường.

“Ngươi… Ngươi không phải nói sẽ không lợi dụng người khác khi họ gặp khó khăn sao ? Có bản lĩnh, chờ ta hồi phục sức lực, chúng ta đấu một trận.” Ngư Ấu Trần tức giận, khiêu khích hắn.

“Chuyện thể lực thì chỉ cần ta là đc rồi, không cần làm phiền ngươi.” Quân Vô Nặc ngồi xuống ở mép giường, miệng tươi cười nhìn cô, nói, “Dù sao ngày mai chúng ta cũng động phòng, làm trước một ngày cũng không sao cả.”

“Ngươi đừng quên đây là tướng quân phủ.” Ngư Ấu Trần giãy dụa, “Quân Vô Nặc, ngươi dám động đến ta ?”

“Dược là cha ngươi hạ, cửa là mẹ ngươi khóa, phòng này là của ngươi, ta mới là người chịu thiệt thòi.” Quân Vô Nặc cười gian xảo, thản nhiên trả lời,. Cuối cùng, đơn giản động tay cởi áo.

Ngư Ấu Trần nhất thời khóc không ra nước mắt, cha cùng Nhị nương muốn gả cô đi, cũng không cần dùng cách này để lừa cô chứ ?

Advertisements

30 Comments

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s