Minh Tinh == Part 56 ==

Part 56 : Bắt kẻ thông gian trên giường

Từ Thư Triết, Đào Tĩnh Dao biết được Quý Vân Húc vì cứu Thư Diệp mà bị trọng thương, lo lắng không thôi, đứng tần ngần trước cổng bệnh viện. Muốn đi vào nhưng lại không dám, cứ thế mà đi đi lại lại ở bên ngoài cổng. Cô lấy thân phận gì mà đi vào chứ? Hiện tại Quý Vân Húc không còn là người yêu của cô, hiện tại Quý Vân Húc vì người con gái khác mà chẳng thiết mạng sống của chính mình.

Lúc trước chíh cô lựa chọn rời khỏi hắn, cho nên hết thảy những điều đang xảy ra chính là do cô gieo gió găt bão mà nên. Đào Tĩnh Dao xoay người trở về nhà, không đi vào bệnh viện. Đi vào làm cái gì? Tự rước lấy nhục sao? Lấy tay lau nước mắt, cô lấy lại tinh thần đi về nhà.

Con đường này chính do cô lựa chọn, không thể trách ai cả. Cho dù hiện tai Thư Dịch đối xử không tốt với cô, không chăm sóc lo lắng cho cô, nhưng vì đứa nhỏ trong bụng, cô phải kiên cường mà sống, vì đứa nhỏ mà phấn chấn lên.

Hôm nay là cuối tuần, Lâm Tư Ánh cùng Thư Nguyên Hạo hai người đi viếng chùa, gần đây việc làm ăn của Thư gia gặp khó khăn, hai người nhân cơ hội này đi khấn vái, có thể thần linh sẽ hiển linh, làm cho xí nghiệp Thư gia khởi tử hồi sinh. Đáng lẽ cô cũng cùng đi, nhưng vì đang mang thai, dọc đường đi cơ thể cảm thấy không khỏe, nên cô đón xe quay trở về.

Đào Tĩnh Dao mang túi hành lý trở lại Thư gia, định cất hành lý xong thì đến công ty tìm Thư Dịch, mặc kệ thế nào, hắn cũng là ba của đứa nhỏ, cô còn phải sống ở gia đình này rất lâu.

Tựa vào tay vịn đi lên lầu, quần áo của Thư Dịch rải rác trước cửa phòng, hắn đã về nhà sao? Không phải giờ này hắn phải ở công ty? Linh tính mách bảo có điều gì đó không ổn, cô nhẹ nhàng đẩy cửa, kinh hoàn thấy hai cơ thể lõa lồ đang ôm hôn nhau. Đầu óc như bị búa tạ đập vào, nhất thời hoảng sợ, toàn thân run run, không phải là thật! Nhất định là cô đã nhìn lầm, nhanh chóng, lau đi nước mắt, cô mở to hai mắt nhìn về phía hai người đó, nhằm xác định những gì cô thấy đều là giả dối.

“Yêu em chết mất, tiểu yêu tinh.” Giọng nói khàn khàn của Thư Dịch vọng đến tai Đào Tĩnh Dao. Cô không có nhìn lầm, người đang ân ân ái ái vối cô gái ở trên giường chính là chồng của cô – Thư Dịch.

Đây là ông trời trừng phạt cô phải không, phạt cô không trân trọng Quý Vân Húc, phản bội hắn đi theo Thư Dịch? Nhưng sự trừng phạt này quá thảm thiết, thảm đến nỗi làm cho cô trắng tay.

“Thư Dịch”, Đào Tĩnh Dao gào thét lên, điên cuồng đi đến bên giường, cầm lấy hành lý quăng thẳng vào hai người đáng xấu hổ đang nằm trên giường.

Thư Dịch quay dầu, khiếp sợ thấy Đào Tĩnh Dao đứng ở cửa, có chút kinh ngạc, không phải cô ta đi chùa sao?  Sao lại trở về nhanh vậy? Đang hưng trí lại bị quấy rầy, Thư Dịch nhanh chóng cầm lấy quần áo ở dưới đất mặc vào.

“Honey”, cô gái nằm trên giường nhìn Đào Tĩnh Dao trong nháy mắt, vẫn như trước nũng nịu kêu Thư Dịch.

“Mặc quần áo lập tức cút cho tôi.” Thư Dịch gầm nhẹ, vẻ mặt tức giận.

Đào Tĩnh Dao cười khổ, trên mặt lại cực kỳ bình tĩnh,  chặn đường đi của cô gái đó, “Thấy rõ con người hắn chưa? Hắn chính là người như vậy, lúc cần thì dẫn cô lên giường, không cần thì đá đi không thương tiếc.” Đáy mắt ảm đảm nhưng cũng khiêu khích nhìn cô gái trước mặt.

Cô gái kia đang muốn nói lại, nhưng bị tiếng rống của Thư Dịch làm hoảng sợ, chạy ra khỏi Thư gia.

Advertisements

25 Comments

  1. k pjt sao nay ra sao chu gjo thj em thay pa ĐTD cung toj do chu ss? Ngu ngoc tjn loj duog mat la the do, tr nj day ta dug tjn loj duog mat (sao thay mjh noj gjog co gjao day van sau khj day xog 1 baj van the loaj co tjch hay noj ” sau khj doc xog baj nay em rut ra baj hc gj” wa ne troj)

    • nói chung là con gái ai cũng thíx những lời đường mật, già trẻ lớn bé hay đàn ông cũng đều thế cả… con người đa phần đi theo cảm tính nhìu hơn là lý trí, đi theo hiện tại nhìu hơn là nhìn về tương lai nên đôi khi cũng sai lầm đó em

  2. lúc đầu đọc tên truyện e chả hiểu gì ( vì nó khó hiểu quá, chả biết nội dung là về cái gì – may mà đọc truyện hiểu, nhưng e vẫn chưa hiểu tên truyện, hihi” xấu hổ quá”) thấy bây h hay hơn dạo đầu truyện, lúc đầu ngược tức kinh khủng á. e hóng truyện nhà ss mỗi ngày, chỉ mong chị post nhìu cho thiên hạ đỡ đỏ con mắt, dài cái cổ ( trong đó có em). thank ss , nếu ss post nhiu hơn thì e sẽ thank nhìu hơn, hehe
    ss cố lên nhé

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s