Phóng Vương gia ==Chương 35.3==

Chương 35: Cùng phòng 3

Xem ra vẫn phải dùng một chút sức mạnh, thở dài, Quân Vô Nặc đột nhiên duỗi cánh tài dài, ôm eo Ấu Trần, kéo cô sát vào người mình. Ngư Ấu Trần thậm chí còn chưa kịp la lên, thì đã bị Quân Vô Nặc kéo vào người hắn.

“Nếu ta đã muốn làm gì, thì lần đó ta đã làm rồi.” Hắn miễn cưỡng nói.

Lúc ấy, ở trong căn nhà ở thành đông đều là người của hắn.

“Kia…. Vậy ngươi rốt cuộc muốn thế nào ?” Nếu không phải muốn phi lễ với cô, làm chi mà nằm sát như vậy ?

“Ngủ.” Hắn lời ít mà ý nhiều.

Ngư Ấu Trần vốn định nói ngủ cũng không cần nằm sát như vậy, nhưng lại sợ chọc giận hắn, làm cho hắn kích động, nên lời mới đến miệng cô liền nuốt trờ vào.

Địch bất động, ta bất đông, đó là phương châm đánh giặc. Không thể để có sơ hở gì, để đối phương tìm được cớ mà ra tay.

Trong phòng nhất thời trở nên yên lặng, yên đến nỗi có thể nghe được tiếng tim đập của mỗi người. Tiếng tim đập trầm ổn hữu lực kia là của hắn, còn tiếng tim đập loạn xạ như nổi trống kia chính là của cô.

Ngư Ấu Trần bất an đếm tiếng tim đập, từng nhịp từng nhịp, rồi cô cũng dần thiếp đi.

Không biết có phải là do thuốc mê có tác dụng hay không, cô cảm thấy mình ngủ rất ngon. Chỉ là trong mơ mơ màng màng, cảm thấy có gì đó là lạ, vì thế cô lấy tay sờ soạng khắp người.

Bên cạnh hình như có thêm cái gì đó, được bao bọc bởi một đống vải, nhưng cũng rất ấm, không bằng phẳng, nhưng cũng rất mịn mượt, rất thoải mái. Vì thế cô theo bản năng mà sờ sờ và sờ…..

Đột nhiên, chạm đến một chỗ nho nhỏ đang nhô lên, trong lòng cảm thấy kỳ quái, không biết đó là gì, lực tay cô bóp mạnh hơn.

Trong lúc ngủ mơ, Ngư Ấu Trần còn chưa biết chuyện gì đã xảy ra, thì liền cảm thấy có vật gì đó nằm trên người mình. Ngay sau đó, môi bị cái gì mềm mềm ép xuống.

Cô kinh hoàng mở to mắt, nhìn cái vật đó gần trong gang tấc, bị một hàng mi dài che hết nửa con mắt. Không giống bình thường lạnh lùng kiêu ngạo, cái vật đó giờ cả người nóng ran, như muốn cắn nuốt cô vào bụng.

Cũng không để ý cô bừng tỉnh, hắn há miệng cắn lấy môi cô, như nắng hạn gặp mưa rào không kiềm chế được mà thỏa thích nhấm nháp.

Ngư Ấu Trần đầu óc vốn còn mơ mơ màng màng, hoàn toàn không ý thức được hắn đang làm gì cô, chỉ có xúc giác cảm giác rất rõ ràng hắn đang cạy môi cô ra, đầu lưỡi liếm láp môi cô. Chờ đến khi cô muốn phản kháng thì hắn đã công thành đoạt đất, lưỡi cô đụng phải cái gì đó, liền bị hắn cuồng nhiệt quấn lấy, dây dưa trong miệng cô.

Cơ thể bị hắn đè lên muốn giãy dụa, nhưng lại bị hắn mãnh liệt chế trụ, cô chỉ còn có thể tùy ý hắn làm gì thì làm.

Nhưng người nọ không buông tha cô, hắn như muốn hút hết khí lực trong người cô, Ngư Ấu Trần đột nhiên nhớ lại lúc bị chìm xuống nước, nhưng bây giờ hắn không hề cứu cô, ngược lại muốn đẩy cô xuống vực sâu không đáy. Thân thể to lớn đè lên cô, bên đùi có vật gì đó cứng cứng cọ mạnh, cô muốn nhúc nhích nhưng lại không thành công.

Giằng co hôn nhau một hồi lâu, hắn mới chịu buông cô ra, cằm lại như trước để trên trán cô, tiếng thở dốc thật mạnh vọng lại từ đỉnh đầu, thật lâu mới bình ổn lại.

Ngư Ấu Trần cũng chẳng tốt hơn, vừa nãy cô suýt nữa là không thở được, vừa có được chút không khí, đương nhiên thở lấy thở để.

Đợi cho hô hấp trở lại bình thường, Ngư Ấu Trần mới nhớ lại, tối qua cô và Quân Vô Nặc ngủ cùng một chỗ. Cô cứ thế mà ngủ thiếp đi, vì vậy hắn mới có cơ hội làm bậy, hơn nữa, bị hắn sờ soạng khắp người !

Mặc dù cảm giác vừa rồi rất kỳ lạ, nhưng cũng không phải quá khó chấp nhận, thậm chí trong lòng cô còn có chút vui sướng…. Nhưng mà, phi lễ chính là phi lễ, tuyệt đối không thể tha thứ !

Lòng còn đang hoảng sợ, kinh ngạc lại theo lý trí dần dần tỉnh táo lại. Ngư Ấu Trần âm thầm điều khí, tốt lắm, thuốc mê đã tan.

Tối hôm qua bị hắn trêu chọc suốt một buổi tối, hơn nữa hiện tại lại có thêm thù mới, chờ đấy !

Vận khí xoay người, thân thủ Ngư Ấu Trần nhanh nhẹn lật ngược tình thế, đem Quân Vô Nặc đặt ở dưới người mình, tay bóp cổ hắn.

Advertisements

9 Comments

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s