Minh Tinh == Part 60 ==

Part 60 : Khách không mời mà đến

Thư Diệp cùng Quý Vân Húc trở lại Quý gia. Quả nhiên không ngoài dực đoán của hắn – Đào Tĩnh Dao xuất hiện ở phòng khách, nhìn thấy Quý Vân Húc, cô có chút bất an, hai tay nắm chặt vặn vẹo, Viên Phàm ngồi bên cạnh đứng dậy ý đồ hàn gắn hai người, “Vân Húc, Tĩnh Dao đến thăm chúng ta, hai con cũng lâu lắm rồi không gặp nhau, chắc là có nhiều điều muốn nói.” Nói xong, bà liền kéo Đào Tĩnh Dao đến bên cạnh Quý Vân Húc.

Tuy rằng bà cũng rất hận Đào Tĩnh  Dao, nhưng trước khi Quý Vân Húc về nhà, Đào Tĩnh Dao đã quỳ gối trước mặt bà thừa nhận sai lầm, hy vọng bà có thể tha thứ. Thấy Đào Tĩnh Dao có ý hối cải, hơn nữa bà thấy con lớn lên từng ngày, trong lòng cũng niệm chút tình xưa, hơn nữa sự xuất hiện của Thư Diệp làm bà căm tức, bà cũng muốn nhân cơ hội này để Vân Húc nối lại tình xưa với Đào Tĩnh Dao, đuổi Thư Diệp đi. Nhiêu đó nguyên nhân cũng đủ làm bà động lòng.

“Nơi này không chào đón cô, cút đi cho tôi.” Quý Vân Húc tức giận rống lên, cô ta còn dám vác mặt về nơi này sao ?

“Tĩnh Dao là khách của mẹ, con không được vô phép như vậy.” Viên Phàm lớn tiếng trách cứ Quý Vân Húc. Nhưng thấy Vân Húc nổi giận như vậy, có thể nó vẫn còn yêu Tĩnh Dao ! Nếu không yêu sao lại hận được chứ ?

Viên Phàm đi đến bên cạnh Đào Tĩnh Dao, “Lâu rồi không đến đây, con ở lại đây vài ngày đi.” Nếu đã bằng lòng giúp Đào Tĩnh Dao quay lại với Vân Húc, bà chắc chắn sẽ giữ đúng lời hứa.

“Tôi nể mặt mẹ tôi không đuổi cô đi, nhưng tôi cảnh cáo cô, đừng xuất hiện ở trước mặt tôi, gương mặt cô làm tôi ghê tởm.” Quý Vân Húc hung tợn nhìn chằm chằm Đào Tĩnh Dao, vẻ mặt chán ghét căm hận không có cái nào mà không có, nói xong hắn kéo tay Thư Diệp đi lên phòng.

Lần này Thư Diệp không có phản kháng, hiện tại cô biết học khôn, lúc hắn đang nổi giận,tuyệt đối đừng đụng đến hắn, như vậy mới tránh được  một kiếp.

“Tôi xuống nhà đem bữa sáng cho nah.” Thư Diệp nói xong liền đi ra cửa, nhưng mới vừa bước được vài bước, đột nhiên cô thấy đầu óc xoay mòng mòng, buồn nôn muốn ói, cô vội vàng che miệng chạy vào phòng tắm.

“Nôn.” Mồ hôi từ trên trán cứ chảy xuống.

Vẻ mặt Quý Vân Húc nghiêm lại, nhíu mày đi đến phòng tắm, nhìn hai má trắng bệch của Thư Diệp, vô lực ngồi sõng xoài ở dưới đất, “Sao lại thế này ?”

Thư Diệp lau khuôn mặt lạnh như băng đầy mồ hôi, muốn đứng dậy, nhưng lại bị Quý Vân Húc nhanh hơn, ôm cô đi đến sofa. Thư Diệp bị hắn ôm, cơn nôn ói vừa mới dịu xuống lại lên tiếp, cô bụm miệng, giãy dụa trong lòng hắn, Quý Vân Húc ôm chặt cơ thể cô không chịu buông tay, vỗ nhẹ lưng cô. Hơn mười giây sau, Thư Diệp rốt cuộc không nhịn được, nôn lên hết trên người Quý Vân Húc.

Cô sợ hãi co rúm người, chết chắc rồi, lần này hắn nhất định sẽ không bỏ qua cho cô, lấy hai tay che mắt, sợ  hãi thốt lên, “Đừng đánh tôi, tôi không cố ý đâu.” Có ai mà không sợ bị đánh đâu ? Huống chi là một cô gái yếu đuối như cô.

Quý Vân Húc mày nhíu càng chặt, buông cô ra, gọi điện thoại xuống dưới nhà, “Mẹ Trần, đem một ly sữa lên.” Sau đó hắn đi vào phòng tắm tắm rửa cơ thể bị cô phun đầy lên người.

Thư Diệp vòng hai tay ôm chặt lấy mình, tóc gáy dựng hết lên, đưa sữa lên làm gì ? Chẳng lẽ là hất sữa nóng vào người cô ? Cô biết hắn vô nhân tính đến cỡ nào, nghĩ đến đây, cô nhanh nhẩu đứng lên.

Sau khi tắm rửa, Quý Vân Húc trên người lại sạch sẽ và phảng phát mùi hương thơm ngát như ngày thường bước ra. Mẹ Trần cũng đem ly sữa lên, đưa cho Quý Vân Húc sau đó cũng đi xuống nhà.

Quý Vân Húc bưng ly sữa đến cho Thư Diệp, cô khẩn trương nuốt nuốt nước miếng, nhỏ giọng nói, “Tôi không phải cố ý.”

“Mau uống hết, sau đó theo tôi ra ngoài.” Giọng nói lạnh lùng, lại ngầm có ý quan tâm của hắn cất lên.

*************************************************************************

“Anh dẫn tôi đến bệnh viện làm gì ?” Thư Diệp la lên, anh ta ở bệnh viện riết ghiền hay sao ? Cô không có bị bệnh gì mà bắt cô đến bệnh viện. Từ nhỏ đến lớn cô sợ nhất là đến bệnh viện khám bệnh, sợ uống thuốc, sợ cả chích thuốc.

Quý Vân Húc mặc kệ cô kháng cự, ôm lấy Thư Diệp đi vào khoa sản.

Advertisements

19 Comments

  1. seo hni nhà ss yên tĩnh thế nhỉ chả ai jành jựt wánh nhau ì xèo j hít,đến nỗi ss lấy tem cũg chả ai fản ứg, hòa bình wó đơi =.=

  2. thank ss. mong là TD ko có thai, thương TD quá
    òi h mới đến chương 60, còn hơn 100 chương nữa, mà mình thì đang không thích đọc convert nên chờ ss mỗi ngày edit
    lần sau e sẽ chọn bộ nào ngắn hơn, hoặc chọn bộ dài đã hoàn hoặc gần hoàn đọc cho đỡ ức( vì mấy editer toàn cắt đúng chỗ gay cấn thui,đau tim lắm, hic); thế mới đau lòng em.

  3. e chào chị. em toàn đọc trên đt nên ko comm cám ơn chị đc. hì hì. mong chị thứ lỗi.
    truyện này hay thật là hay. nhưng mà chị ơi bh mới đến đoạn TD ngược QVH đây? còn lâu ko? sắp đến chưa?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s