Mĩ Nam == Part 10.4 ==

Part 10.4

Ba tháng sau —

Từ sau khi Philadephia bị cháy, cũng đã khai trương được hơn một tháng, nhân viên nhà hàng đều công nhận một chuyện – nhà hàng làm ăn tốt hơn trước rất nhiều!

Giới truyền thông cũng rất kinh ngạc, sau khi “Philadelphia” khai trương lần nữa, vì có hai vị phóng viên quốc tế đến phỏng vấn, giúp nhà hàng trở nên nổi tiếng.

Hơn nữa Phí kiệt và Ân Ân cũng được đài truyền hình trong nước mời làm phỏng vấn trên TV, nam tuấn, nữ mĩ, nam hờ hững chỉ khi đối mặt với nữ thì mới tươi cười rạng rỡ. Hôm đó tỉ suất xem đài rất cao, ai nấy đều đến nhà hàng để tìm hiểu.

Hứa Ân Ân đương nhiên từ chối bất cứ lời mời phỏng vấn khác, vì Phí Kiệt không thích lên TV. Phá lệ nhận mấy lời mời phỏng vấn trước kia, đều là vì cô dùng chuyện kiếm sống của nhân viên nhà hàng cùng kinh phí trùng tu lại hai quán, hơn nữa vài đêm làm cô sáng sớm sáng đứng dậy không nổi đổi lấy.

Phí Kiệt là người chồng tràn trề sinh lực, trừ bỏ một vài tình huống bất ngờ, bọn họ mỗi đêm đều triền miên trên giường, có khi ban ngày xuống giường, anh cũng không buông tha cô, thế nào cũng phải cùng cô hoan ái một hồi, rồi mới bằng lòng cho cô rời khỏi giường, làm cho cô không thể không bắt đầu lo lắng rèn luyện thể lực của mình.

Dù sao, suốt ba tháng nay, bọn họ một ngày làm việc 12 tiếng, còn phải chăm sóc Phí Đình. Hơn nữa hai người đã thỏa thuận việc nuôi nấng Phí Đình với mẹ ruột của nó, lại phải giải quyết chuyện ba Phí Kiệt say rượu phóng hỏa nữa, quả thật rất nhiều chuyện !

May mà, mọi thứ đều tốt đẹp cả rồi.

Mẹ Phí Đình cầm 200 ngàn tệ chạy lấy người, mà kết quả giám chứng hỏa hoạn chứng minh nguyên nhân nhà hàng bị cháy là do chập nguồn điện chính, mà ba Phí Kiệt lúc ấy lại say ngã trong nhà bếp, căn bản không biết điện bị chập.

Phí Kiệt không người cha suốt ngày nói dối cái này tới cái kia, bây giờ lại nói thật. Vì thế, anh có chút áy náy mà đưa ông qua Úc, muốn ông ở bên đó ba năm. Mọi việc coi như đã được giải quyết ổn thỏa.

Hôm nay là ngày nghỉ ở Philadelphia, cũng là ngày đầu tiên Hứa Tinh Tiến từ trang trại ở Úc nghỉ phép trở về Đài Loan, kế hoạch ôm vợ lăn lộn ở trên giường của Phí Kiệt bị gián đoạn.

May mà ba vợ là người tốt, sau khi nấu cơm tối cho ông, chờ ông ăn xong, thì có thế mang vợ đến khách sạn qua đêm, đứa nhỏ đương nhiên phải giao cho ba vợ giữ dùm.

Vì thế, buổi tối, Phí Kiệt đã làm xong đồ ăn, nhìn Phí Đình ở trên sofa cắn tới cắn lui ngón tay của Ân Ân. Cô cười rất vui vẻ, đôi mắt sáng như vì sao ở trên trời, rất giống như khi bọn họ hồi trẻ.

Cũng không biết có phải nhìn lâu quá, mà anh cảm thấy cô và Phí Đình giống như mẹ con vậy. Mỗi khi hai người nhìn anh cười, muốn anh làm trâu làm ngựa, anh đều nguyện ý cả.

Người ta nói đàn ông sau khi kết hôn đều mập ra, anh rất tin cái này! Bởi vì anh hiện tại thích nhất loại hình vận động thứ 2 là cùng Ân Ân và Đình Đình đánh nhau bằng gối ở trên giường.(cùng nhau giành gối ngủ ấy mà) May là  loại vận động thứ nhất kia có thể giúp anh và vợ anh tiêu hao năng lượng một cách đáng kể.

Phí Kiệt nghĩ đến đây, khóe miệng bất giác cười tươi.

Hứa Tinh Tiến thấy Phí Kiệt cứ nhìn con gái, chuyện gì cũng do Ân Ân thu xếp, nhưng nếu cẩn thận quan sát, sẽ phát hiện tiểu tử này là người yêu vợ nhất mực, ông chưa bao giờ nghe con gái nói rằng thiếu thốn gì cả, nhiều lúc hỏi cô muốn cái gì, cô suy nghĩ nửa ngày, trả lời ông rằng “Phí Kiệt đều mua cho con hết rồi.”

Đứa con rể này, ông càng nhìn càng hài lòng.

Advertisements

19 Comments

  1. Pingback: Mĩ Nam Bức Hôn [Read Online & Ebook] « khotruyendownload

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s