Minh Tinh == Part 65==

Chương 65: Bị thương

“Đồ điên! Tôi không có ghen cũng không có yêu anh!” Thư Diệp phản bác lại, ý đồ muốn nhảy xuống bàn, cô chịu đu rồi, cô không muốn dây dưa với hắn nữa, cô phải tìm cách thoát mới được.

Quý Vân Húc ôm chặt cô, đem đầu Thư Diệp đặt trên vai mình, “Ngoan ngoãn nghe lời”, giọng nói lạnh lùng giờ đây rất dịu dàng, đến hắn cũng không ngờ tới.

“Tôi không muốn bàn tay đã ôm phụ nữ khác của anh đụng đến tôi, bỏ ra!” Thư Diệp dùng sức hất tay hắn, nhưng dù có làm gì cô vẫn nằm gọn trong vòng tay của Quý Vân Húc.

“Tôi nói cô ghen nhưng cô lại không thừa nhận.” Quý Vân Húc cười gian xảo, thích thú nhìn đôi môi chu lên xinh xắn của Thư Diệp, “Tốt rồi, đừng giận, ngày mai chúng ta cùng đi mua ít quần áo dành cho bà bầu.” Hắn nhẹ vỗ đầu cô, trong đầu tưởng tượng về hình ảnh Thư Diệp mặc áo bà bầu, dáng vẻ nhỏ nhắn của cô mà mặc áo bà bầu thì sẽ không biết như thế nào. Bất giác khóe môi hắn giương cao cười thật tươi.

          *******************************************************************************

Sáng hôm sau, Thư Diệp nhập nhèm dụi dụi mắt còn buồn ngủ, miễn cưỡng ngồi dậy, cô vui mừng phát hiện Quý Vân Húc không có bên cạnh, cô nhẹ chân đi đến phòng tắm thăm dò, cũng không thấy hắn trong đó, cô thắc mắc không biết sao hôm nay hắn ra ngoài sớm vậy, quay đầu nhìn đồng hồ treo tường, cô mới biết không phải hắn đi ra ngoài sớm mà là cô thức dậy trễ.

          Cô bò xuống giường lấy túi xách được dấu kỹ dưới đó, rút điện thoại ra gọi cho Thư Triết, điện thoại vang lên rất lâu nhưng không có bắt máy cả, Thư Diệp cau mày không biết có chuyện gì xảy ra với Thư Triết không.

Đầu dây bên kia rốt cuộc cũng có người bắt máy, “Xin hỏi là chị Thư Diệp phải không?”, người bắt máy là một cô gái.

Thư Diệp nghe tiếng con gái nói chuyện, cô cứ tưởng mình gọi lộn số, nhưng đối phương lại gọi thẳng tên cô, đã chứ minh đây chính là số của Thư Triết, cô không có gọi lộn số.

“Em là bạn học của Thư Triết, bạn ấy đang bị thương, nằm ở bệnh viện, chị có thể đến đây được không?” Giọng nói của cô gái tỏ ra rất lo lắng.

Cả người Thư Diệp run lên, lòng nóng như lửa đốt, “Thư Triết rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Có nghiêm trọng lắm không?” Cô rõ ràng không thể tiếp tục nói chuyện được, lập tức hỏi địa chỉ bệnh viện sau đó phi như tên bắn ra khỏi Quý gia, mặc cho mẹ Trần kêu ơi ới đằng sau.

Mẹ Trần thấy Thư  Diệp chạy ra ngoài, lập tức gọi điện thoại cho Quý Vân Húc, nếu hắn trách tội, bà không thể đảm đương nỗi.

Thư Diệp hoảng loạn chạy một mạch đến bệnh viện, cô không có tiền, chỉ có thể chạy đến đây, cô biết rõ mẹ Trần hay bất cứ người làm nào trong Quý gia cũng sẽ báo cho Quý Vân Húc biết, nhưng cô không có thời gian lo nhiều như vậy, hiện tại cô muốn gặp Thư Triết, không biết vết thương của Thư Triết có nặng lắm không ! Đó mới là điều cô quan tâm nhất.

Rốt cuộc chạy nửa giờ, cô cũng đã đến bệnh viện, hỏi phòng Thư Triết ở đâu xong cô chạy thẳng đến phòng bệnh một giây cũng không ngừng.

“Thư Triết!” Thư Diệp không gõ cửa mà trực tiếp đi vào, đứng ở giữa phòng bệnh lẳng lặng nhìn Thư Triết nằm trên giường bệnh, rõ ràng chỉ đứng cách giường bệnh có vài mét, nhưng cô lại cảm thấy xa như vạn dặm, mỗi bước đi đến giường rất nặng nề cùng gian nan. Thư Diệp nhìn đầu Thư Triết quấn vải trắng, mặt không chút huyết sắc.

Thư Diệp vươn tay xoa nhẹ miếng vải trắng loang lổ máu, lòng đau nhói, nước mắt cô tuôn ra, “Tại sao lại như vậy?”

“Xin hỏi chị là Thư Diệp?” Cửa bị đẩy ra, một cô gái có khuôn mặt thanh tú bước vào, cô là bạn học của Thư Triết – Bối Khả Tâm.

“Mới vừa rồi là em gọi cho chị sao?” Thư Diệp hỏi, “Xin hỏi Thư Triết đã xảy ra chuyện gì?”

“Chị không biết sao? Mỗi ngày sau khi tan học Thư Triết đều đến công trường làm công nhân bốc vác, hôm này vì đốc công tính thiếu tiền lương cho bạn ấy, nên bạn ấy mới đánh nhau với ông ta, bạn ấy cứ luôn nói phải kiếm tiền để dẫn chị đi, để chị có thể sống một cuộc sống hạnh phúc.” Bối Khả Tâm vừa nói mắt vừa đỏ hoe.

Thư Diệp nghe Bối Khả Tâm nói xong, sắc mặt lập tức trắng bệch, không thể tin lui lại đằng sau vài bước, cô quay đầu nhìn Thư Triết, hai tay nắm chặt tay hắn, nhìn gương mặt bầm tím đang thim thíp ngủ.

Bối Khả Tâm lặng lẽ đứng ở một góc, để không gian cho hai chị em bọn họ.

Qua một lúc, Thư Triết tỉnh dậy, ngạc nhiên khi thấy Thư Diệp đang ở bên cạnh mình, hỏi, “Diệp sao lại ở đây?” Hắn mừng rỡ khi thấy cô ở đây.

“Em là đồ ngốc, ai kêu em đến công trường làm việc! Em về sau còn dám đi thử xem, chị tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho em.” Thư Diệp quở trách Thư Triết, nhưng trong lòng thì đau như cắt, nhìn khắp người hắn đều bị thương, hắn bị thương chính là vì cô, cô càng khóc to hơn, đánh vào tay Thư Triết cứ như trẻ con đang dỗi.

“Ôi…” Thư Triết la lên, “Diệp muốn mưu sát chồng sao?” Toàn thân đều đau nhức nhưng hắn không quên cười đùa với cô, hắn yêu nhất chính là bộ dạng này của cô, cứ thút thít như con mèo nhỏ.

“Đau ở đâu?” Thư Diệp chẳng quan tâm lời nói đùa của Thư Triết, xoắn ống tay áo của hắn lên, xem vết thương của hắn thế nào, nhìn cánh tay dài của hắn đều bầm tím cả, nước mắt cô lần nữa rơi xuống.

“Không thấy Diệp, Triết đau, Diệp giận, Triết đau, Diệp không để ý đến Triết, Triết càng đau hơn.” Thư Triết chỉ vào ngực mình, nghiêm túc nói với Thư Diệp, không để ý vết thương trên người mình, ôm chặt lấy Thư Diệp đang thút thít khóc, “Đừng giận Triết, đừng bỏ Triết đi, Triết sẽ mang hạnh phúc đến cho Diệp.”

Thư Diệp cũng ôm lấy hắn, “Chờ em khỏe rồi thì chúng ta cùng đi khỏi nơi này.” Cô rất nghiêm túc, cho dù nói cô ích kỷ cũng được, lần này cô sẽ cùng đi với Thư Triết. Thư Triết gật đầu, càng dùng sức ôm chặt cô vào lòng mình, tay xoa xoa đầu Thư Diệp.

Nhận được điện thoại của mẹ Trần, hắn có cho người theo dõi Thư Diệp nên dễ dàng tìm được cô, vừa bước đến cửa, chứng kiến Thư Diệp và Thư Triết ôm chặt nhau, ngoại trừ lửa giận trong lòng, lòng hắn còn lo lắng, đau đớn như bị ai xé rách.

“Thư Diệp!” Quý Vân Húc gào thét làm cả phòng đều rung động.

Advertisements

25 Comments

  1. temmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmm………………………..thkssssssssssssss ss !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s