Lão Công == Part 4.3 ==

Part 4.3

Cô bực tức trở về cửa hàng bánh khọt, vừa mới ngồi xuống thì điện thoại vang lên inh ỏi, cô cứ nghĩ rằng là Quý Tiệp, cô vội vàng tìm di động, không ngờ tên trên màn hình không phải Quý Tiệp. Lòng cô có chút mất mát, có chút buồn bã.

Tiếp nhận điện thoại, cô không ngờ người gọi điện thoại lại là giám đốc Trần.  Đối phương gọi điện thoại nói rằng tuần sau sẽ cùng gia đình đi Mỹ, đột nhiên rời công ty, không có cơ hội nói tạm biệt cho nên mới gọi điện thoại cho cô.

Càng làm cô khiếp sợ hơn là, ông ta vốn dĩ không phải do tổng giám đốc sa thải, mà là vì bệnh tim của ông ngày càng nghiêm trọng, gia đình khuyên ông ra nước ngoài chữa trị, nhưng ông lại mê làm việc không thể đi được.

Trường kỳ làm lụng vất vả, làm cho bệnh tim càng thêm nghiêm trọng, Quý Tiệp biết được, ngoài mặt là đuổi việc ông, nhưng thật ra là muốn ông sớm nghỉ hưu, mau chóng ra nước ngoài giải phẫu. Không chỉ như thế, Quý Tiệp còn cho ông tiền hưu khổng lồ, ông cảm động thiếu chút nữa đã khóc rống lên.

Biết được chân tướng sự thật, Ôn Gia Hinh tự trách, cô quá xúc động, chưa hỏi rõ mọi chuyện đã đi chỉ trích Quý Tiệp, cô đã hiểu lầm anh.

Cúp điện thoại, cô cầm túi xách đi ra ngoài, phía sau truyền đến tiếng Ôn Gia Nhu và lão Tiêu gọi cô, cô ngoảnh mặt làm ngơ, cô muốn sớm một chút gặp anh. Lúc cô trở lại văn phòng, chợt nghe văn phòng của Quý Tiệp truyền đến một tiếng rống to, chắc ai đó đã làm Quý Tiệp nổi giận.

Không đợi cô gõ cửa, chỉ thấy giám đốc bộ tài vụ mặt mày ủ rũ đi ra, trên mặt viết rõ ràng 3 chữ “Tôi bị mắng”. Lướt qua người đó, cô vội đi vào phòng, thấy Quý Tiệp đang đứng ở quầy bar rót rượu, vẻ mặt cực kỳ ảm đạm.

Anh đang giận dữ, giờ cô đi vào chắc chắn sẽ bị mắng, quên đi, trốn trước đã. Cô xoay người định đi ra ngoài, không ngờ nhãn lực ai kia thật sự quá tốt, cô còn chưa đi được vài bước thì đã bị ánh mắt ai kia nhìn thấy.

Bị ai kia nhìn thấy, cô muốn tránh muốn trốn cũng không xong, đành phải giả bộ cười ngây ngô, muốn giảm bớt cơn tức của anh.

Môi Quý Tiệp nhếch lên, ánh mắt có chút giễu cợt, “Không phải là Ôn thư ký sáng nay hùng hồ tuyên bố muốn nghỉ việc đó sao? Sao giờ lại trở lại vậy?”

Anh chán chường kéo lỏng caravat, tâm trạng hiện giờ của anh rất tệ, không biết là vì bộ tài vụ làm việc tắc trách, khiến công ty bị tổn thất, hay là bởi vì Ôn Gia Hinh ở trước mặt anh đá cửa mà đi.

Tóm lại anh hiện giờ như núi lửa đang hoạt động, cơn tức rất lớn. Ôn Gia Hinh lập tức thay đổi vẻ mặt gian trá, cười nói, “Thật là oan uổng, tổng giám đốc! Tôi chỉ là một nhân viên nhỏ, làm sao dám tùy tiện nghỉ việc, chỉ là tôi đi toilet hơi lâu thôi, hiện tại không phải tôi đã trở lại rồi sao.”

“Vậy bước lại đây.”

“Hả…. Đột nhiên tôi cảm thấy đau bụng, tôi đi….”

Anh đứng dậy, bước nhanh đến chỗ cô, cô sợ đến mức lui về phía sau, nhất thời sắc mặt anh trở nên lạnh lùng, “Còn muốn trốn? Không muốn bị mắng thì bước vào đây cho tôi.”

“Nhảm nhí, vậy muốn bị mắng có đi vào được không?” Cô trốn không được, đành phải bước vào trong phòng, không ngờ, mới bước vào phòng đã bị anh thô lỗ ép sát vào tường, anh từ trên cao trừng mắt nhìn cô, giống như muốn ăn tươi nuốt sống cô vậy.

“Anh…. Anh muốn cái gì?” Cô ngẩng mặt nhìn gương mặt đang tức giận của anh. Bàn tay to của Quý Tiệp nâng cằm cô lên, ngón cái xoa xoa hai má mềm mại trắng nõn của cô, cố ý cười gian xảo, “Cô thường mẳng chửi tôi ở trong lòng là ác ma phải không? Vậy cô đoán thử ác ma khi tức giận thì sẽ làm cái gì?”

Cô run lẩy bẩy, một Quý Tiệp như vậy cô chưa từng thấy qua, khuôn mặt tà mị, vài sợi tóc xõa trước trán, đôi mắt đen sau, cổ áo sơmi hở rộng, lộ ra khuôn ngực rắn chắc, khóe miệng cong lên tạo thành nụ cười đầy quyến rũ, trên người tỏa ra mùi rượu thơm nồng.

Anh cúi sát mặt cô, môi anh gần như sắp đụng vào môi cô, lòng cô không khỏi kinh hoàng, anh định hôn cô sao? Có khác so với trước, cô lần này có chút mong đợi, chờ mong anh hôn mình, chờ mong đôi môi kia mang đến cho cô nụ hôn thật sâu và mãnh liệt.

Theo bản năng, hơi thở cô trở nên dồn dập, ánh mắt híp lại, nhưng anh đột nhiên ngừng lại, nở nụ cười tựa như mình là người chiến thắng.

“Nhìn cô hình như rất chờ mong tôi hôn cô thì phải.”

Rầm! Mặt cô đỏ đến tận cổ. Người này sao lại có thể gian xảo đến vậy?

“Tôi không có.” Cô nghĩ một đằng phủ nhận một nẻo, tim đập càng lúc càng nhanh, như nhảy ra ngoài. Anh buông cô ra, cẩn thận giúp cô sửa lại áo, “Bộ phận tài vụ làm việc tắc trách, bởi vì sai lầm không ngừng, tôi nghĩ cần phải làm gì đó, có lẽ cần phải đuổi việc vài người, giết gà dọa khỉ, làm mọi người làm việc nghiêm chỉnh hơn.” Nói xong, anh vuốt lại vài sợi tóc xõa trước trán cô, động tác rất nhẹ nhàng.

Anh muốn cô! Anh biết rõ điều đó, nghĩ đến việc một khi đã hôn cô, anh chắc chắn sẽ không kiềm chế được, nhưng lại không muốn làm tổn thương cô, cho nên hiện tại không phải là lúc thích hợp.

Advertisements

24 Comments

  1. Pingback: Lão Công Bất Chính [Read Online & Ebook] « khotruyendownload

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s