Minh Tinh == Part 74 ==

Chương 74:  Hiệp nghị trước hôn nhân

          “Đủ rồi!” Quý Lập Bác gầm lên giận dữ, Đào Tĩnh Dao sợ đến mức không dám rên la một tiếng, trong phòng lập tức chìm vào yên lặng.

Quý Lập Bác trừng mắt nhìn đám người trước mặt, “Các người định làm phản hay sao? Tôi mới là chủ của nhà này. Ngày mai bà dẫn Tĩnh Dao đến bệnh viện phá thai đi.” Tuy ông nhìn Đào Tĩnh Dao lớn lên, nhưng Quý Lập Bác và Quý Vân Húc đều giống nhau, đều là một người đàn ông theo chủ nghĩa không bao giờ cho phép người phụ nữ bên cạnh phản bội mình.

Lúc Đào Tĩnh Dao phản bội Quý Vân Húc, cô cũng đã mất đi tư cách làm con dâu của Quý gia, ông cũng không cho phép Đào Tĩnh Dao tiến vào cửa Quý gia, huống hồ cô cũng đã từng kết hôn, Quý gia không bao giờ thu giẻ rách của người khác, vì vậy đứa bé trong bụng Đào Tĩnh Dao tuyệt đối không thể giữ lại.

“Lão gia, đây là cháu của chúng ta, sao ông lại nhẫn tâm như vậy?” Viên Phàm nhẹ giọng nói, bà cũng sợ Quý Lập Bác tức giận, bởi vì bà cũng không đủ khí lực để bảo vệ Đào Tĩnh Dao.

“Cháu sao?”  Quý Lập Bác hừ lạnh một tiếng, “Cháu của tôi nhất định phải do vợ của Vân Húc sinh ra, Tĩnh Dao không xứng với Vân Húc, bà cứ nghe tôi, ngày mai dẫn Tĩnh Dao đến bệnh viện đi.” Quý Lập Bác nghiêm túc nói, ngữ khí của ông cũng đủ làm cho người ta sợ hãi.

“Còn con, Vân Húc, con cũng đã không còn nhỏ nữa, cũng phải đến lúc đám cưới. Nếu con không chỉnh đốn lại bản thân mình, toàn bộ quyền kinh doanh “Cẩm Mỹ” ba sẽ giao lại cho anh trai con, Vân Triển đảm nhiệm.” Đương nhiên ông cũng chỉ hù họa Vân Húc mà thôi, ông không già đến nỗi lú lẩn đem toàn bộ cơ ngơi anh tận sức xây dựng giao cho một người năng lực kém hơn Quý Vân Húc. Vân Húc- đứa con này mặc dù rất tài giỏi, nhưng lại rất cao ngạo. Giờ chỉ có thể dùng chuyện kết hôn để làm cho Vân Húc đừng nghĩ đến cô gái đó nữa.

Quý Vân Húc vẫn im lặng không nói gì, hiện tại đối với hắn việc kết hôn hay không kết hôn cũng có vấn đề gì, dù sao không có Thư Diệp bên cạnh, hắn cũng không muốn quan tâm chuyện gì nữa. Khi hắn tỉnh táo lại, lúc đó hắn mới biết rõ Thư Diệp thật sự đã rời xa hắn rồi, nhưng hắn vẫn mong chờ một ngày nào đó cô sẽ trở về bên hắn.

          Quý Lập Bác thấy Quý Vân Húc không nói gì, ông nói tiếp, “Ba sẽ sắp xếp cho con cùng con gái của bác Âu Dương gặp nhau, đến lúc đó con đừng làm cho ba mất mặt.”

          *******************************************************************************

Khách sạn Cẩm Mỹ

Đèn thủy tinh lung linh chiếu rọi đôi nam nữ đang ngồi trầm mặc.

Cô gái dù vẫn đang ăn nhưng đôi lúc cũng nhìn về phía Quý Vân Húc đang ngồi đối diện. Hắn có đôi mắt dài đẹp, mắt hai mí, trong mắt tựa hồ chất chứa gì đó làm cho người ta không cách nào đoán được. Đường cong trên gương mặt hắn rất hoàn mỹ, khí chất tao nhã cao quý như vương giả càng làm cho hắn nổi bật hơn người. Làm cho một cô gái xinh đẹp như Âu Dương Thái Thái chỉ nhìn thôi mà đã muốn ngã vào bờ vai rắn chắc ấy.

Đàn ông như vậy trên đời chẳng biết có được bao nhiêu, nhưng khiếm khuyết duy nhất của hắn là quá lạnh lùng. Từ khi vào đây đến giờ, hắn chưa từng nói với cô một câu nào, trên mặt cũng chẳng tươi cười gì. Ngay cả liếc nhìn hắn cũng chẳng liếc nhìn, chỉ ngồi đó mà ăn thôi.

Thật là nực cười! Âu Dương Thái Thái cô cũng có một ngày bị người khác coi thường! Chẳng lẽ sức quyết rũ của cô mất rồi sao?

“Quý tiên inh, hình như anh rất thích mấy món ăn này!” Âu Dương Thái Thái lên tiếng phá vỡ bầu khí im ắng. Lời nói mang đầy ý trào phúng. Người đàn ông trước mặt này còn nói là người thừa kế một nhà tài phiệt, chẳng có tí lễ phép nào! Giống như cả đời này chưa bao giờ được ăn ngon như vậy!

Quý Vân Húc làm sao không biết cô đang mỉa mai mình, hắn ngẩng đầu cười nhạo, không chịu yếu thế, “Đồ ăn ngon đương nhiên sẽ hấp dẫn người khác, có đúng không Âu Dương tiểu thư?” Quý Vân Húc dò xét nhìn Âu Dương Thái Thái, hắn nhìn chăm chăm vào cổ áo chữ V khoét sâu của cô, dáng người rất hấp dẫn, từng đường con làm cho đàn ông nhìn thèm chảy nước miếng.

Nhưng hắn không phải đàn ông khác, hắn là Quý Vân Húc, những loại cô gái thế này hắn đã gặp vô số, những phụ nữ nóng bỏng như thế này hắn đã nhìn đến miễn dịch rồi.

“Thật vậy sao? Có một mỹ nữ trước mà mà Quý tiên sinh đây còn thể rất tỉnh táo thưởng thức món ăn, đúng là hiếm thấy!” Âu Dương Thái Thái nói thẳng suy nghĩ trong lòng mình, cô thuộc tuýp người rất cởi mở, hơn nữa cũng thuộc loại người nhanh mồm nhanh miệng, nghĩ gì nói đó.

Quý Vân Húc đột nhiên cười to, “Âu Dương tiểu thư quả thật rất cởi mở, đúng thật làm cho tôi mở rộng tầm mắt.” Hai mắt Quý Vân Húc nhìn thẳng Âu Dương Thái Thái. Hắn nghe theo sự sắp xếp của Quý Lập Bác đến buổi gặp mặt này, hắn xác định người kết hôn với anh nhất định phải là người độc lập, không dây dưa tình cảm, mà Âu Dương Thái Thái hoàn toàn thích hợp với những điểm này. Cô rất lớn mật cho nên không phải loại người sau khi chia tay khóc lóc van xin, hắn muốn kết hôn với một người không can thiệp vào chuyện đời tư của hắn.

“Xin chỉ giáo.” Âu Dương Thái Thái cao ngạo ngẩng đầu nhìn thẳng người đàn ông trước mặt. Đàn ông dựa vào chinh phục thế giới để chinh phục phụ nữ, phụ nữ thì dựa vào chinh phục đàn ông mà chinh phục thế giới. Người đàn ông này đúng thật là tách trà của cô, làm cô càng muốn chinh phục hắn hơn. Âu Dương Thái Thái này chưa bao giờ biết thua là gì!

“Chúng ta cứ theo sự sắp xếp của cha mẹ hai bên mà kết hôn, nhưng sau khi kết hôn, mạnh ai nấy sống, không ai can thiệp vào chuyện của ai, cô thấy thế nào?” Quý Vân Húc nhướng mày nhìn người phụ nữ cao ngạo trước mặt mình.

Advertisements

18 Comments

  1. Nge chị nói zậy chắc là bà cô TT này đồng ý rồi, haiz, sau này rắc rối to=.= Hôm bữa ss nói là HE, zậy chắc là dù có chiện j thì TD zới QVH cũng way về với nhau, kaka, thích wá ^^ thanks ss nhiu lam^^

  2. Bao nhiu ng h lai them 1 nhan vat nua, truyen cang ngay cang nhiu moi quan he. Minh cang thich ;)). Ma cai vu chay van chua bit do ai nhi, phai chang la Dao Tinh Dao >.<

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s