Lão Công == Part 5.3 ==

Part 5.3

“Mẹ, buổi chiều con và Tiểu Ba đi mua truyện tranh, mẹ cho con một trăm đồng đi!” Giọng Ôn Tiểu Khải từ ngoài cửa truyền vào.

Đứa nhỏ gọi là mẹ làm cho Quý Tiệp nhất thời chấn động.

Ai là mẹ của nó?

Ôn Gia Nhu lập tức móc 100 đồng ra đưa cho Tiểu Khải, cúi người nói với con trai, “Con xem, chú này có phải rất đẹp trai không, là bạn trai của dì con đó.”

“Em gái, không biết gì thì đừng nói lung tung.” Ôn Gia Hinh lập tức đỏ mặt, cũng sốt ruột nhìn Quý Tiệp.

Quý Tiệp nhìn Ôn Gia Nhu, nói, “Nhóc con này… là con của em ?”

“Đúng vậy, con của em, Ôn Tiểu Khải, Tiểu Khải, mau gọi chú đi.” Ôn Tiểu Khải ngẩng đầu, khuôn mặt nhỏ nhắn bốn mắt nhìn Quý Tiệp, một lớn một nhỏ nhất thời nhìn nhau không nói gì.

“Con em cũng họ Ôn ? Vậy chồng của em….”

“Con không có ba.” Nó biết không có ba là điều dọa người, nhưng nó rất tự hào về mẹ và dì nó.

Quý Tiệp thoáng kinh ngạc. Đứa nhỏ này tuy còn nhỏ tuổi nhưng nói năng rất ra hồn, trong mắt lại không có chút gì sợ hãi, lại còn rất thản nhiên. Ôn Gia Hinh dọn đồ ăn lên bàn xong, xoay đầu sang nói, “Tiểu Khải, nếu buổi chiều cùng Tiểu Ba đi chơi thì giờ ăn cho no đi, nếu không lát nữa lại đói bụng.”

“Dạ.”

Ôn Tiểu Khải ngồi cùng phía với Quý Tiệp, như là cha con vậy, mà Ôn Gia Hinh lại bận rộn y như một người vợ, ân cần đem chén đũa cho bọn họ.

Ôn Gia Nhu ngồi xuống, miệng không ngừng nói, “Chị, chị cũng đã có bạn trai rồi, thì đổi việc làm đi, để khỏi bị tên Hitler tàn bạo cuồng làm việc đó áp bức, hại chị không có thời gian yêu đương, huống chi…” Đang chuẩn bị ăn cơm, Quý Tiệp đột nhiên nhướng mày, “Hitler tàn bạo cuồng làm việc?”

Ôn Gia Hinh biến sắc, dùng ánh mắt nhìn em gái ý bảo Gia Nhu im miệng, nhưng trời sinh Ôn Gia Nhu thiếu căn cơ, không đủ nhanh nhạy mà hiểu được ý chị mình.

“Đúng vậy, chị em bị tên tổng giám đốc ác ma đó hại rất thê thảm, mỗi ngày về nhà đều trút giận lên khách của em, làm hại Ông bánh ngọt rất sợ hãi, mỗi lần trước khi đến tiệm đều gọi điện thoại hỏi chị có trong tiệm không…”

“Em gái, em ăn nhiều thêm đi!” Cô hiện tại  thật sự muốn bóp chết em gái mình rồi sẽ tự sát, trời ạ! Cô thật sự hận cái miệng bép chép của em gái mình!

Nhưng Quý Tiệp lúc này lại hứng thú cổ vũ đối phương nói tiếp, “Vậy chị em thấy tổng giám đốc ác ma đó thế nào?”

“Cuồng vọng, tự kiêu tự đại, tùy hứng, vô phép, bá đạo, kiêu ngạo, em đoán chị em rất tên Hitler đó, bởi vậy mỗi ngày chị em đều nguyền rủa hắn tay uống nước sặc chết, ăn cơm nghẹn chết. Còn định muốn sát thủ giết anh ta nữa chứ, sau đó sẽ phanh thây anh ta ra quăng cho chó ăn, chị em còn nguyền rủa anh ta sinh con không có mắt…”

“Ôn Gia Nhu!” Ôn Gia Hinh rốt cuộc nhịn không được, lên tiếng ngăn cản, “Em làm ơn có thể im miệng đi được không?”

Cô lén nhìn Quý Tiệp, đối phương lại nhìn cô mỉm cười đầy trêu chọc. Thảm! Người này biết cô nguyền rủa anh ta sau lưng, nhất định sẽ khó dễ cô.

“Thì ra tổng giám đốc của chị em lại là người tệ như vậy, không làm người ta ghét cũng uổng!”

“Tôi có thể giải thích.” Ôn Gia Hinh thà bị anh ta mắng nhiếc, còn hơn nhìn bộ dáng dửng dưng này của anh.

“Cô nấu ăn rất ngon.” Anh không đầu không đuôi nói, nhưng câu kế tiếp mới là trọng điểm, “Nhưng không biết trong đồ ăn có bỏ thạch tín không!”

“Giết người là phạm pháp.” Cô méo mó cười. Anh tiếp tục cười, không hề lên tiếng, cùng Ôn Tiểu Khải tận tình ăn cơm.

Sau khi ăn cơm no, Ôn Tiểu Khải từ đầu đến giờ im lặng buông đũa, quay đầu nhìn Quý Tiệp, “Con đoán, chú chính là tổng giám đốc ác ma dì con muốn mướn sát thủ giết mà mẹ con nói đến.” Dứt lời, Quý Tiệp liền cười to ra tiếng.

Ôn Gia Hinh tái mét.

Advertisements

17 Comments

  1. Pingback: Lão Công Bất Chính [Read Online & Ebook] « khotruyendownload

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s