Minh Tinh == Part 77 ==

Chương 77:  Hiệp nghị hợp tác

Thư Diệp ngồi trước bàn trang điểm, hôm nay là ngày cô hẹn tổng giám đốc tập đoàn Thiên Di ký kết hợp đồng, trong lòng cô

“Cô quyết định trở về Đài Loan thật sao?” Mộc Vũ ở bên cạnh hỏi lại lần nữa, hắn hi vọng cô có thể suy nghĩ lại, hắn không phải lo lắng cô không phát triển được ở Đài Loan, mà hắn lo sợ cô lại bị tổn thương một lần nữa khi trở về đây.

“Cho dù anh có hỏi tôi 100 lần thì tôi vẫn sẽ nói đúng vậy.” Thư Diệp không nhìn Mộc Vũ, vẫn chăm chú nhìn vào gương mà trang điểm. Cô biết Mộc Vũ lo lắng cho mình, nhưng mà lòng cô đã quyết rồi, không thể thay đổi được.

“Được rồi, chuẩn bị theo tôi đến gặp Lăng Khiếu Vũ.” Thư Diệp đứng lên, rốt cuộc cũng ngẩng đầu nhìn gương mặt hằn rõ sự nuối tiếc của Mộc Vũ.

Thấy Thư Diệp kiên định như vậy, Mộc Vũ không thể nói gì được nữa, chỉ có thể ở bên cạnh bảo vệ cô, không để ai làm tổn thương cô.

          *******************************************************************************

Tập đoàn Thiên Di rất hùng hậu, mọi người đều biết tập đoàn họ đầu tư vào rất nhiều lĩnh vực, từ sản xuất, nhà hàng đến cả phim ảnh. Vì vậy có rất nhiều ông chủ các công ty nhao nhao nịnh bợ tổng giám đốc tập đoàn Thiên Di, mong được nâng đỡ.

Mộc Vũ cùng Thư Diệp đứng ở sảnh tập đoàn Thiên Di, cao ốc có 88 tầng, phía trước đặt hai con sư tử bằng ngọc thạch màu đỏ, trong tiền sảnh lót đá hoa cương màu trắng đen, thiết kế tao nhã sang trọng. Dù cô chưa từng gặp qua Lăng Khiếu Vũ, nhưng nhìn cách bài trí ở đây thì cũng phần nào nói lên được anh ta và bang chủ là người rất nghiêm túc. Đối với mấy chuyện kinh doanh này nọ, cô không mấy hứng thú, cũng có thể nói rằng cô không có thời gian quan tâm mấy chuyện đó, đi diễn ca hát cũng chiếm hết thời gian của cô rồi.

“Chúng ta vào đi.” Mộc Vũ đặt tay trên vài Thư Diệp, cùng cô đi vào.

Thư Diệp có thể hiểu được sự bất an của hắn, hai người đi đến bàn tiếp tân, sau khi thông truyền xong, nhân viên tiếp tân dẫn họ lên thẳng phòng làm việc của Lăng Khiếu Vũ.

“Lăng tổng, Kim tiểu thư đã đến.” Thư Ký thông báo.

“Mời cô ấy vào đây.” Một giọng nói vang lên.

Thư Diệp đi vào bên trong, cô kinh ngạc nhìn Lăng Khiếu Vũ, anh ta không phải là một lão già như cô đã tưởng tượng, ngược lại còn là một người rất trẻ. Mặc dù rất kinh ngạc, nhưng trên mặt cô lại không để lộ ra điều đó, vẫn thong dong bình tĩnh.

“Kim tiểu thư quả là xinh đẹp động lòng người, đã từng thấy cô trên TV, bây giờ gặp mặt quả thật là rất vinh hạnh.” Lăng Khiếu Vũ dùng tiếng Hàn nói chuyện với Thư Diệp. Kim Nghệ Hi quả thật rất đẹp, dáng người cũng rất quyến rũ, toàn thân toát ra khí chất cao quý, nhưng chỉ có điểm khiếm khuyết chính là khuôn mặt rất lạnh lùng.

Thư Diệp lễ phép mỉm cười, “Lăng tổng quá khen.” Cô tự tin dùng tiếng Hàn đáp trả lại, cũng giương mắt nhìn Lăng Khiếu Vũ. Trong sáu năm ở Hàn Quốc, cô đã được giáo sư dạy cho tiếng Hàn, từ đĩa nhạc đến phim ảnh, cô đều dùng tiếng Hàn để hát và nói chuyện, đương nhiên vốn tiếng Hàn của cô rất khá, nếu không thân phận người Hàn Quốc của cô đã bị lộ rồi.

“Chắc hẳn vị này là người quản lý mà báo chí nói đến – Mộc Vũ tiên sinh! Xin chào!” Lăng Khiếu Vũ vui vẻ nhìn Mộc Vũ, chẳng lẽ người này thật sự là như báo giới nói, có quan hệ mờ ám với Kim Nghệ Hi, nếu không thì sao lúc nào hai người cũng dính nhau như sam?

Mộc Vũ không có lên tiếng, chỉ nghiêng người nhìn Thư Diệp.

Lăng Khiếu Vũ hứng thú nhìn hai người trước mặt, chuyện quản lý và ca sĩ diễn viên có tư tình đó là chuyện rất bình thường, hắn cũng gặp không ít. Nhưng Kim Nghệ Hi thì không được phép như vậy, hắn đã thu thập rất nhiều tin tức liên quan đến cô, nào là đĩa nhạc, phim ảnh, kể cả những mối quan hệ của cô, hắn đều biết rất rõ. Từ lần đầu tiên ở Hàn Quốc thấy cô trên TV, hắn đã bị cô hấp dẫn, vì vậy hắn đã lên kế hoạch để cô đầu quân về tập đoàn Thiên Di, hắn mong giữa hắn và cô có thể tồn tại song song tình yêu lẫn sự nghiệp.

“Kim tiểu thư, chúng ta có thể nói chuyện riêng không?” Lăng Khiếu Vũ từng ở Hàn Quốc du học, hơn nữa đã ái mộ Kim Nghệ Hi từ lâu, hắn cũng nói tiếng Hàn rất giỏi, vì vậy hắn rất tự nhiên nói chuyện với cô.

Thư Diệp biết ý Lăng Khiếu Vũ đang nói gì, cô nhìn qua Mộc Vũ , nói, “Anh ở ngoài chờ tôi đi.”

Mộc Vũ lại đứng yên bất động, trực giác nói cho hắn biết Lăng Khiếu Vũ không phải là người tốt, Thư Diệp thấy hắn không đi, liền nhăn mày khó chịu, Mộc Vũ thấy vậy, đành miễn cưỡng đi ra ngoài.

“Kim tiểu thư, mời ngồi, chúng ta từ từ nói chuyện.” Lăng Khiếu Vũ sau khi mời Thư Diệp ngồi xuống, hắn cứ nhìn chằm chằm khuôn mặt đẹp như tranh vẽ của Thư Diệp, cô đúng thật là ánh hào quang trong ngành giải trí hỗn tạp này, ánh mắt cô và hai năm trước vẫn trong trẻo, cũng không hề ghé mắt nhìn hắn dù chỉ một giây!

Thư Diệp đã quen bị người khác nhìn chăm chú, cho nên khi Lăng Khiếu Vũ nhìn mình , cô hoàn toàn rất tự nhiên, từ lúc vào đây đến giờ cô không hề nói một câu thừa thải.

Lăng Khiếu Vũ thấy Kim Nghệ Hi cứ im lăng, hắn biết chỉ lúc bắt chuyện với cô, cô mới chịu nói chuyện với mình, “Cô đã xem bản hợp đồng chưa? Có phải Kim tiểu thư không hài lòng những điều kiện trong bản hợp đồng?” Hắn đã gửi cho cô bản hợp đồng rất lâu trước đó, nhưng đến bây giờ cô mới chịu đến tìm hắn, “Xem ra Kim tiểu thư quả thật là người nổi tiếng.” Nhưng nếu đã là mỹ nữ, hắn nguyện ý chờ, dù sao vẫn là do chính mình muốn quỳ rạp dưới chân người con gái nay2.

“Tôi đã coi qua hợp đồng, không có vấn đề gì cả, nhưng có 1 điều tôi muốn nói với Lăng tổng, tôi nhất định sẽ dùng người quản lý của mình – Mộc Vũ, nếu như Lăng tổng không đồng ý, thì coi như buổi gặp mặt ngày hôm nay chưa từng xảy ra.” Thư Diệp không kiêu ngạo không nịnh nọt ở trước mặt hắn, cô tỏ ra lập trường của mình, cô tin rằng đối phương sẽ đồng ý.

Lăng Khiếu Vũ cười nhẹ một tiếng, “Yêu cầu này rất đơn giản, tôi đồng ý. Chẳng lẽ Kim tiểu thư đúng như báo chí nói, có quan hệ mờ ám với người quản lý của mình?”

Advertisements

11 Comments

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s