Minh Tinh == Part 79 ==

Chương 79:  Tiệc đính hôn 1

Trong hạc bang

Sáng sớm Mộc Vũ đã ngăn Thư Diệp lại, “Thư Diệp, nếu không muốn đi thì tôi sẽ nói với Lăng Khiếu Vũ cho cô, anh ta không phải người tốt.” Lần đầu tiên thấy Lăng Khiếu Vũ, Mộc Vũ cảm giác người này lén lén lút lút âm mưu gì đó, chờ Thư Diệp mắc bẫy mà thôi.

“Có anh ở đây thì tôi còn sợ gì nữa.” Thư Diệp thấy Mộc Vũ lo lắng, vì thế liền trấn an hắn, và đồng ý để hắn cùng cô đi đến tiệc đính hôn.

Nghe cô nói vậy, Mộc Vũ cũng yên tâm phần nào, hắn bây giờ dù cô đi đâu hắn cũng phải đi theo mới có cảm giác an tâm.

“Hèn chi người ta lại nói tôi có tình cảm với người quản lý của mình, anh cứ theo sát tôi như vậy, người ta không hiểu lầm mới lạ.” Thư Diệp trêu chọc Mộc Vũ, nhưng trong lòng cô lại rất cảm kích sự quan tâm của hắn.

Mộc Vũ không nói gì, chỉ vừa đi ra ngoài vừa lải nhải tính toán gì đó.

          *******************************************************************************

Thư Diệp mặc một chiếc váy dạ hội dài, hở vai, màu trắng, chiếc áo cắt may tinh tế càng làm cho đường cong cơ thể cô càng mĩ miều hơn, khuôn ngực tròn đẹp ẩn hiện làm cho người đàn ông nào cũng thèm chảy nước miếng, mái tóc dài suôn mềm được bới cao, để lộ ra lưng trần trắng nõn.

Lăng Khiếu Vũ nhìn cô đến mê mẩn, một lúc lâu cũng không thể nói gì, cô như tiên nữ giáng phàm, không ai bì kịp.

“Kim tiểu thư nhất định sẽ là người đẹp nhất trong đêm nay. Tôi phải ở bên cạnh cô, nếu không cô sẽ bị người đàn ông khác cướp mất.” Lăng Khiếu Vũ tươi cười làm ra vẻ vô hại.

          Thư Diệp cười mỉm, “Có người quản lý của tôi bảo vệ thì còn sợ gì nữa.”

Mộc Vũ ở phía sau Thư Diệp cứ nhìn hắn chằm chằm như thể sợ hắn sắp làm chuyện gì đồi bại vậy.

          *******************************************************************************

Khách sạn 5 sao “Cẩm Mỹ” hôm nay rất náo nhiệt, trang hoàng lộng lẫy hơn  bao giờ hết, toàn là những người nổi tiếng, chính trị gia và giới thượng lưu ra ra vào vào, ai nấy đều mặc trên người mình những bộ lễ phục xinh đẹp, tao nhã nhất

Vừa bước xuống xe, Thư Diệp thoáng chốc cứng đờ, cả đời cô sẽ không  bao giờ quên chỗ này. Từng hình ảnh xưa hiện rõ mồn một trong đầu cô, cha đưa cô đến khách sạn này, tự tay ông dâng cô cho tên ác ma Quý Vân Húc, cứ như vậy cô bị hắn tàn nhẫn cướp đoạt đời con gái, bị hắn đánh đập, bị hắn tra tấn, cả đời này cô không thể nào quên được,

          Bây giờ nghĩ lại Thư Diệp cảm thấy sợ nổi da gà, khi đó làm sao cô có thể kiên cường chống chọi, quả thật làm cho người ta khó tin!

          “Sao vậy?” Thấy Thư Diệp đứng tại chỗ bất đồng nhìn khách sạn Cẩm Mỹ, Mộc Vũ lo lắng hỏi.

          Thư Diệp trấn định bản thân mình, nuốt nuốt nước miếng, cố gắng tươi cười trả lời Mộc Vũ, “Không có gì.” Thấy cô cười, Mộc Vũ cũng coi như yên lòng.

          “Vào đi.”

Trong hội trường rộng lớn, một chùm đèn treo phía trên trần nhà chiếu sáng lung linh, thảm đỏ trải dài, bày trí rất xa hoa, nhìn thôi cũng đã biết người chủ bữa tiệc này có quyền có thế đến chừng nào.

Thư Diệp vừa bước vào đã thu hút ánh mắt của biết bao nhiêu người, không chỉ đàn ông mà phụ nữ cũng bàn tán xôn xao, ái mộ đến nhìn không chớp mắt.

“Kim tiểu thư của chúng ta quả nhiên có sức quyến rũ phi thường, mọi người trong hội trường đều bị cô hấp dẫn.” Lăng Khiếu Vũ ngoài mặt thì cười nói, nhưng trong lòng lại hận không thể móc mắt của những tên đàn ông háo sắc kia! Thật tình hắn cũng là một trong những số người đàn ông đó, nếu không phải vì hút hồn bởi sắc đẹp của cô, hắn cũng không tốn nhiều sức lực cùng thời gian mời cô đầu quân về công ty hắn.

Thư Diệp mỉm cười như một cái máy. Cô hoàn toàn không thích khách sạn này, cô không hề có ấn tượng tốt với nó. Dù rằng là vậy, cô không phải là người canh cánh trong lòng mãi những chuyện đó, nhưng hôm nay cô lại không ngờ mình đến nơi này, mọi chuyện lần nữa xuất hiện trong đầu cô, mọi cảm giác đau khổ lại tràn về, sáu năm dài bằng bẵng nhưng cô lại không thể học được cách quên đi quá khứ, cứ đôi khi lại nghĩ đến sáu năm trước, vĩnh viễn không bỏ nó ra khỏi đầu mình được.

Đôi khi cô lại ngẫu nhiên nhớ đến Quý Vân Húc, tưởng tượng cảnh hai người gặp lại nhau, hắn sẽ khiếp sợ thế nào khi biết cô không chết cháy.

“Đang suy nghĩ gì vậy? Hình như Kim tiểu thư không thích đi dự tiệc phải không?” Lăng Khiếu Vũ thấy Thư Diệp trầm tư suy nghĩ, từ nãy đến giờ không thấy cô lên tiếng nói gì. Còn người quản lý của cô thì từ đầu đến cuối cứ nhìn hắn bằng ánh mắt hình viên đạn, xem hắn như là kẻ thù của mình vậy. Nếu Kim Nghệ Hi không có gì với tên quản lý này, đánh chết hắn cũng không tin. Nghĩ đến tên quản lý có tình cảm với cô, tay Lăng Khiếu Vũ nắm chặt thành nắm đấm, hắn không cho phép người khác tiếp cận cô, tuyệt đối không!

          Hắn tin rằng một thời gian không lâu nữa cô sẽ hiểu được lòng hắn, sẽ cảm động và ngã vào lòng hắn.

Advertisements

15 Comments

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s