Phóng Vương gia ==Chương 42.1==

Chương 42 : Đùa với lửa

Hành động của cô làm cho Quân Vô Nặc cười khẽ, thuận thế ôm cô vào lòng. Hơi thở của hắn ồ ồ, khôn giống như lúc nãy, cằm hắn để tựa vào trán cô, chậm rãi kìm chế bản thân mình lại.

Bây giờ không phải lúc, cũng phải đúng chỗ.

Ngư Ấu Trần mặc cho hắn ôm, trong lòng lại gợn sóng không thôi. Ngay cả chính cô cũng khiếp sợ, cô sao có thể nhanh như vậy đã cùng hắn thân mật đến mức này. Tuy rằng đã là vợ chồng, nhưng rõ ràng cô vẫn chưa biết hắn đang âm mưu gì, cô có phải nên bảo trì khoảng cách với hắn không ?

Nhưng mà cảm giác thù địch với hắn lúc đầu đến bây giờ đã không còn nữa, ý tưởng muốn trả thù hắn cũng dần phai nhạt. Vừa rồi nếu không phải bị xé rách áo, cô chỉ sợ mình càng lún càng sâu.

Càng muốn tiếp cận hắn, càng không thể chán ghét hắn, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì ?

Giống như lúc này, nghe tiếng tim hắn đập dồn dập, cô lại không hiểu sao mình có chút vui mừng. Chẳng lẽ cô đã bắt đầu thích hắn ?

Điều này làm cô hoảng sợ, cô muốn đứng dậy, muốn nói gì đó để phá vỡ bầu không khí đáng sợ này. Nhưng vừa nhúc nhích thì lập tức cảm giác thân dưới của hắn có gì đó khác thường.

Cô theo bản năng sờ sờ người hắn, trong lúc ấy của đụng đến một vật cứng, buồn bực hỏi, “Đây là cái gì ?”

Vốn tưởng rằng hắn mang theo gì đó tùy thân, nhưng tay vừa đụng vào thì lại cảm giác vật đó vừa cứng lại vừa nóng, còn giật giật. Cô trong lòng kinh sợ, trong lúc đó lại nghe Quân Vô Nặc rên nhỏ trong cổ họng, tay hắn đột nhiên nắm lấy tay cô, tay kia gắt gao nắm vách toa xe, vì tay dùng sức mà trở nên trắng bệch, môi mấp máy, như là đang chịu một cực hình thống khổ nào đó.

Ngư Ấu Trần bị phản ứng của hắn dọa, vội hỏi, “Ngươi làm sao vậy ?” Cô vừa rồi không có làm gì hắn, cũng không dừng sức gì, cũng không làm gì bậy bạ.

Khoan đã ! Vừa rồi cô dùng tay đụng đến….  Trong đầu “boong” một tiếng, Ngư Ấu Trần cảm thấy máu chảy ngược về đầu mình, mặt đỏ từ cổ đến chân. Chỉ cúi đầu nhìn thoáng qua, liền cảm thấy xấu hổ xoay đầu sang chỗ khác, lại chạm vào ánh mắt nóng rực của hắn.

Tại sao có thể như vậy ? Lúc nãy, cô đụng đến là…. của hắn….

Advertisements

20 Comments

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s