Minh Tinh == Part 84 ==

          Chương 84: Cảnh cáo

Trong Quý gia đang rối bời.

“Con giải thích rõ cho ba, tối nay con làm cái gì vậy ?” Quý Lập Bác mặt đầy phẫn nỗ, còn Quý Vân Húc thì vẫn thản nhiên như không có việc gì. Đến lúc sắp khai tiệc thì lại không thấy Quý Vân Húc đâu, chuyện quan trọng hơn chính là hắn dám mang một cô gái trong bữa tiệc lên phòng tổng thống, làm mất mặt Quý gia, nói ông làm sao còn nhìn mặt bạn bè trong giới kinh doanh được.

“Vân Húc, con rốt cuộc là có chuyện gì ? Con muốn làm mất mặt ba sao ? Âu Dương Thái Thái là một cô gái tốt, con đối xử với nó như vậy, làm sao ba con còn có thể nhìn mặt chú Âu Dương được.” Viên Phàm ngồi ở một bên khổ tâm nói với hắn, đứa nhỏ này càng ngày càng ngang tàng,toàn làm những chuyện khiến người khác đau đầu, cũng chẳng thèm để ý đế cảm nhận của người khác.

Quý Vân Húc ngồi ở sofa nghĩ đến chuyện Thư Diệp, hoàn toàn không nghe những lời hai người nói.

“Con có nghe ba nói gì không vậy ?” Quý Lập Bác tức giận cầm gàn tạt thuốc trên bàn, ông đang nổi điên, hoàn toàn không quan tâm Quý Vân Húc có bị thương hay không, thẳng tay ném vào tay Quý Vân Húc.

“Lão gia, làm vậy chết người đó !” Viên Phàm vội chạy đến xem thương tích của Quý Vân Húc, “Lão gia, đừng tức giận quá, lỡ như ông ném vào đầu Vân Húc thì sao. Gàn tạt thuốc này mà ném vào đầu là chết người ngay, mặc dù Quý Vân Húc làm chuyện khiến người ta rất tức giận, nhưng ông cũng không nên làm vậy.”

Quý Vân Húc nhẹ vuốt tay, “Con sẽ không kết hôn với Âu Dương Thái Thái, chuyện này hai người hãy quên đi !” Giờ Thư Diệp đã trở về, hắn tuyệt đối sẽ không kết hôn với Âu Dương Thái Thái, nếu muốn kết hôn thì vợ của hắn nhất định phải là Thư Diệp.

“Con nói cái gì ? Lặp lại lần nữa cho ta xem !” Quý Lập Bác tức giận đến toàn thân run rẩy.

Quý Vân Húc ngạo nghễ nhìn Quý Lập Bác, “Con nói gì ba nghe rồi đó.” Hai cha con đều trừng mắt nhìn nhau thật lâu.

“Con và Âu Dương Thái Thái hối hôn sẽ làm Cẩm Mỹ tổn thất bao nhiêu con có biết không ? 500 triệu đô, con có biết đó là bao nhiêu không ?”

Quý Vân Húc như trước vẫn không chịu khuất phục, dù cho có 1 tỷ đô thì so với Thư Diệp không đáng là gì cả ! Hơn nữa, bằng vào tài năng của hắn, nhất định hắn sẽ vực dậy Cẩm Mỹ lại như xưa.

“Ba, Vân Húc đã không muốn quản lý Cẩm Mỹ nưa thì ba hãy giao trọng trách này cho Vân Triển đi, Vân Triển chắc chắc sẽ làm tốt chuyện làm ăn của Cẩm Mỹ. ” Chung Hiểu Dung ở một bên châm ngòi thổi gió, bà hy vọng Quý Vân Húc sẽ bị hạ bệ thì Quý Vân Triển mới có thể lên nắm quyền Cẩm Mỹ, vậy thì bà không cần hàng ngày phải nhìn sắc mặt người khác nữa, muốn làm gì thì làm.

          Quý Vân Húc cười lạnh, “Vậy chị dâu sao không để anh hai tôi lấy Âu Dương Thái Thái luôn đi, tôi cảm thấy đề nghị cũng được lắm, mà cũng giúp cho khách sạn Cẩm Mỹ không tốn thất 500 triệu đô. Tôi tin anh hai tôi chắc chắn sẽ vì Cẩm Mỹ mà chấp nhận nhiệm vụ thiêng liêng này !” Bà ta là cái thá gì ! Bà ta cũng có tư cách nói chuyện ở đây sao ? Cả ngày chỉ biết gây sóng gió !

“Cậu… cậu quá đáng rồi đó !” Dù gì bà cũng là chị dâu của hắn, khó trách hắn không thể nào có được tình yêu, ngày nào cũng mặt mày bặm trợn, nói chuyện thì lại lạnh tanh chẳng có phép tắc gì !

“Đủ rồi ! Về phòng hết cho tôi. Ba cảnh cáo con, nếu con không kết hôn với Âu Dương Thái Thái, thì tự mà nghĩ đến hậu quả đi.” Quý Lập Bác nghiêm mặt nói với Quý Vân Húc.

Quý Vân Húc hoàn toàn không để ý đến Quý Lập Bác, một đường đi thẳng vào phòng, còn chuyện của Thư Diệp, hắn nhất định sẽ điều trac ho rõ, hắn không bao giờ tin Thư Diệp là Kim Nghệ Hi.

Advertisements

28 Comments

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s