Lão Công == Part 6.1 ==

Chương 6:

Paris, nước Pháp, chi nhánh khách sạn của tập đoàn Lôi Dương chính thức khai mạc, nghi thức cắt băng khánh thành không thể nào thiếu tổng giám đốc tập đoàn Lôi Dương  – Quý Tiệp, mà thân là thư ký của Quý Tiệp, Ôn Gia Hinh đương nhiên phải hộ tống theo.

Nhưng cô biết rõ đây không phải là việc công, hai người từ khi đến Pháp đều như hình với bóng.

Cô thích cảm giác ở bên cạnh anh, rất thoải mái, rất hạnh phúc, hai người suốt ngày cứ nói mãi không thôi, lúc này lại khắc khẩu, lúc thì lại vui đùa y như con nít.

Rất khó tưởng tượng một người đàn ông cao ngạo như Quý Tiệp lại có thể cùng cô đùa giỡn, cùng cô đi nơi này nơi nọ tham quan, chỉ thể hiện bộ mặt làm nũng như con nít với cô.

Trong tiệc rượu chiêu đãi, đa phần người tham dự đều là bạn làm ăn của tập đoàn Lôi Dương, đương nhiên cũng có không ít người nổi tiếng nhận lời tham gia, thân là chủ nhân của bữa tiệc, việc bắt tay chào hỏi mệt nghỉ là điều không thể thiếu.

Anh cả đêm cứ đi vòng vòng trong hội trường để chào hỏi mọi người, Ôn Gia Hinh không quen ai chỉ có cười khổ mà thôi. Đúng vậy, anh hấp dẫn cô, đương nhiên người khác cũng bị anh hấp dẫn. Cô không muốn làm hỏng mối quan hệ của anh, đành phải đứng cách anh vài bước, nhìn anh thao thao bất tuyệt với mấy người đó, cô chợt có cảm giác xa lạ.

“Đó là ai vậy? Sao chưa từng gặp qua?”

“À, đó là thư ký của Quý tổng.”

“Lại đổi nữa hả ? Người thứ mấy rồi ?”

“Cần chi biết người thứ mấy, dù sao cũng chẳng phải cùng một người, ai mà chẳng biết Quý tổng đổi thư ký y như thay áo vậy.”

“Đó là nói về bạn gái, còn về thư ký thì cần chi phải đổi chứ ?”

“Anh thật sự là lạc hậu, thư ký của Quý tổng không ai trụ lâu cả, chưa đầy hai tháng thì anh ta sẽ thấy chán ngay, anh chờ coi, lần sau gặp lại, chắc chắn lại có thêm một thư ký khác.”

“Thật sao ? Chúng ta cá đi…”

Cuộc đối thoại của hai người khác đó, Ôn Gia Hinh đều nghe hết rồi, trong lòng cũng bất chợi quặn đau. Hai người kia tuyệt đối là nói để cho cô nghe, nhưng cô lại không cách nào không để ý được.

Chẳng lẽ hạnh phúc luôn ngắn ngủi vậy sao ? Chẵng lẽ không bao lâu nữa cô cũng sẽ có kết cuộc như những thư ký trước ?

Nhìn Quý Tiệp cười cười nói nói vui vẻ, cô đau lòng xoay người đi.

“Tiểu thư Á Đông xinh đẹp, có thể nể mặt uống với tôi một ly không ?”

Một giọng nói khàn khàn truyền tới bên tai, cô quay lại thì thấy một người đàn ông người Pháp tay bưng ly rượu, nhìn cô mỉm cười. Anh ta cũng là khách tham dự bữa tiệc, tên gì thì cô không tài nào nhớ được, chỉ nhớ là một khách hàng quan trọng của Lôi Dương, cô cũng cười đáp lại, nhận ly rượu trong tay anh ta.

Advertisements

12 Comments

  1. Pingback: Lão Công Bất Chính [Read Online & Ebook] « khotruyendownload

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s