Minh Tinh == Part 87.1 ==

          Chương 87: Họp báo 1

Thư Triết tàn nhẫn xâm hại Quý Phỉ, còn khiêu khích để lại danh thiếp của mình ở trên đầu giường, “Tôi chờ cô tố cáo tôi.” Trên mặt hắn lộ ra nụ cười trào phúng, sau đó liền ra khỏi phòng.

Quý Phỉ nằm ở trên giường, ánh mắt thù hận nhìn trừng trừng trần nhà, cái này là món quà đầu tiên khi về nước sao ? Quả thật rất quý giá, làm cho người ta cả đời này không quên. Cô sẽ không để ý danh tiết mà đi tố cáo hắn ư ? Chuyện này phải người thật dũng cảm mới làm được.

Nước mắt từ khóe mắt chảy xuống hai má, cô nghĩ chắc mình sẽ không thể nào như Thư Diệp mà kiên cường sống được, cô không chịu được sự đả kích này, cô càng khóc to hơn, cô phải làm gì bây giờ, thời gian sắp tới cô làm sao có thể đối mặt với hết thảy mọi thứ ?

          ******************************************************************************

Bên ngoài cao ốc của tập đoàn Thiên Di đầy ấp phóng viên đang nhao nhao lo lắng đợi Kim Nghệ Hi xuất hiện, hôm nay là ngày tập đoàn Thiên Di giới thiệu minh tinh mới của mình đến từ Hàn Quốc – Kim Nghệ Hi. Tổng giám đốc tập đoàn Thiên Di giống như là khua chiên giống trống tổ chức một bữa tiệc chiêu đãi ký giả, muốn thông báo đến mọi người kế hoạch phát triển của Kim Nghệ Hi ở Đài Loan.

Kim Nghệ Hi hôm nay mặc một chiếc váy hở vai rất chói lọi và quyến rũ, cô sóng vai đi bên cạnh tổng giám đốc Thiên Di – Lăng Khiếu Vũ, đám ký giả liền chạy ùa lên chụp lia lịa.

“Xin hỏi Kim Nghệ Hi tiểu thư, tại sao lại đầu quân cho tập đoàn Thien Di, cô sẽ phát triển sự nghiệp ca hát hay là đóng phim ở Đài Loan ?”

Micro ngay ngắn hướng ngay chỗ Thư Diệp, thậm chí đèn flash máy ảnh cứ sáng liên hồi, như thể sợ bỏ qua bộ dáng quyến rũ xinh đẹp của Thư Diệp.

“Tạm thời chúng tôi không trả lời phỏng vấn, xin các vị ký giả hãy đến khách sạn mà chúng tôi tổ chức họp báo đúng giờ, lúc đó Kim Nghệ Hi tiểu thư sẽ trả lời từng câu hỏi của các vị.” Mộc Vũ tiến lên tách đám ký giả ra khỏi Thư Diệp, để Thư Diệp có thể thuận lợi lên xe.

Lăng Khiếu Vũ từ nãy giờ vẫn im lặng, dùng tay ngăn cản đám ký giả, hai người đàn ông một trước một sau xem Thư Diệp như trân bảo, cẩn thận mang cô vào trong xe, nghênh ngang rời đ, mặc cho đám ký giả phía sau đang đuổi theo.

Trong xe, Lăng Khiếu Vũ cùng Thư Diệp ngồi ở phía sau, Mộc Vũ thì ngồi phía trước cùng tài xế, Thư Diệp vẫn như trước, cứ hễ lên xe là tựa đầu vào ghế mà ngủ. Lăng Khiếu Vũ cứ ngồi ở phía sau nhìn chằm chằm Mộc Vũ, người này không thể xem thường, một người đàn ông lạnh lùng khó tiếp xúc mà lại có thể vui vẻ để cho Thư Diệp ỷ lại vào mình, hai mắt Lăng Khiếu Vũ nheo lại, Mộc Vũ chắc chắn chính là tình địch của hắn.

Trong tập đoàn Cẩm Mỹ, Quý Vân Húc hai mắt nhìn trừng trừng TV, nhìn Thư Diệp bị đám phóng viên bao vây, lại được Lăng Khiếu Vũ một trước một sau bảo vệ rất cẩn thận, ngọn lửa ghen tuông trong lòng hắn bốc lên, lửa giận trong lòng lan ra khắp người. Hắn đã cho người điều tra thân thế của Thư Diệp, cô có một người quản lý luôn cận kề bên mình – Mộc Vũ, lúc giao thủ với hắn, Quý Vân Húc có thể thấy trong mắt hắn đối với Thư Diệp tràn đầy yêu thương.

Quý Vân Húc sau khi coi bài báo nói về chuyện tình cảm của Thư Diệp và Mộc Vũ, hắn vô cùng tức giận, hắn hận không thể lập tức băm Mộc Vũ ra trăm mảnh. Thư Diệp rõ ràng dám cùng người đàn ông có tư tình, thật là đáng chết ! Tên Mộc Vũ kia là cái gì, có thân phận gì dám mơ tưởng tới Thư Diệp ?

Muốn cùng Thiên Di hợp tác sao, hắn tuyệt nhiên sẽ không để cô dễ dàng thực hiện được.

Advertisements

12 Comments

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s