Phóng Vương gia ==Chương 43.2==

Trong lòng đang rối răm suy nghĩ, thì đã thấy Quân Vô Nặc dẫn cô đi vào một gian phòng.

Trong phòng có sáu người đang ngồi như thể đã chờ rất lâu, nghe được tiếng động liển đứng thẳng dậy, thấy Quân Vô Nặc tiến vào, lúc này bọn họ mới cúi người hành lễ.

Quân Vô Nặc nắm tay Ngư Ấu Trần, ngồi xuống ghế, lúc này mới mở miệng nói, “Miễn lễ. Hôm nay gọi các ngươi đến là vì phu nhân muốn gặp cái ngươi.”

Sáu người thoáng nhìn lẫn nhau, liền thi lễ với Ngư Ấu Trần, cùng lớn tiếng nói, “Thỉnh an phu nhân.”

Sáu người này quả không tầm thường, trẻ tuổi nhất thì cũng cỡ trạc như Quân Vô Nặc, những người khác đều là trung niên. Ngư Ấu Trần không tin những người này đơn giản chỉ là tùy tùng mà thôi, bọn họ trông như có chức tước vậy.

Cho nên, bị những người này cúi đầu hành lễ với mình, cô có chút mất tự nhiên, nhưng cô rốt cuộc vẫn là đại tiểu thư của phủ tướng quân, lại ở trước mặt Quân Vô Nặc, làm thế nào cũng không thể để mình mất mặt trước mặt hắn.

Cô lập tức học theo hắn ngồi vững như núi, nói, “Miễn lễ.” Trong lòng thì lại nói thầm, mới vừa nãy hắn không có kiêu ngạo, giờ không phải hắn còn kiêu ngạo hơn cả cha cô sao?

Quân Vô Nặc tất nhiên không biết suy nghĩ trong lòng cô, chỉ nhìn cô ra vẻ tán thưởng, sau đó mới nhìn những thuộc hạ ý bảo bọn họ cứ làm theo lời cô,

Mấy người này hiểu ý, liền sau đó từng người bao danh xưng chức của mình.

Ngư Ấu Trần  nghe bọn họ nói gì là chỉ huy thân tín bên người hắn, nào là tham tướng gì đó, rồi cái gì đốc thống kỳ hạ phó sứ gì đó mà cô chỉ biết trợn to hai mắt há hốc mồm nhìn họ.

Người thật đúng là lai lịch không nhỏ, với điều kiện là mấy người kia không phải giả mạo.

Tiếp theo, một người trong bọn họ đi lên đưa tín hàm cho Quân Vô Nặc, nói, “Chuyện ngài kêu thuộc tra, đều nằm hết ở trong này.”

Quân Vô Nặc nhận tín hàm, lúc nay mới mở ra xem. Ngư Ấu Trần trong lòng tò mò, nhịn không được liếc nhìn tín hàm có cái gì trong đó, lại tình cờ nhìn thấy một cái tên làm cho cô khiếp sợ, Vân Khởi !

Hắn cho người điều tra Vân Khởi ? Vì sao ?

Advertisements

10 Comments

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s