Minh Tinh == Part 87.2 ==

Thư Diệp, Lăng Khiếu Vũ và Mộc Vũ ba người đi vào khán phòng nơi tổ chức họp báo, Thư Diệp vừa xuống xe, các fan của cô hăng hái giơ cao băng rôn, poster ảnh của cô, trên băng rôn viết “I love you, Kim Nghệ Hi” bằng tiếng Hàn, tiếng hô càng ngày càng lớn, như biểu đạt sự yêu quý của mình đối với Kim Nghệ Hi.

“Vui không ? Hiện giờ có rất nhiều người ở Đài Loan hâm mộ cô.” Lăng Khiếu Vũ nhẹ giọng nói nhỏ bên tai Thư Diệp, như muốn cho người ngoài biết hắn và cô có quan hệ không phải bình thường.

Thư Diệp mỉm cười, hiện tại trong lòng cô rất vui, ở Hàn Quốc cũng có rất nhiều người hâm mộ cô, nhưng cô lại không ngờ ở tại Đài Loan này cô cũng được nhiều người yêu mến, trong lòng cũng cảm thấy vui lây.

Ba người ngồi vào vị trí của mình, các ký giả phóng viên tranh nhau đặt câu hỏi, muốn làm tốt trang đầu cho tờ báo này mai.

“Xin hỏi Kim Nghệ Hi tiểu thư và tổng giám đốc tập đoàn Thiên Di đã quen từ trước sao ? Nếu không vì sao có rất nhiều công ty điện ảnh đã ngỏ lời hợp tác với cô, nhưng cô lại từ chối ?” Một phóng viên cao gầy mang kiếng đen đặt câu hỏi đầu tiên, những phóng viên khác đều chuẩn bị sẵn câu hỏi mà đến, bọn họ ai nấy đều biết rất rõ những tin tức về cô.

Mộc Vũ ngồi bên cạnh phiên dịch lại cho cô, giả bộ cô là người Hàn Quốc chính gốc, “Cám ơn câu hỏi của phóng viên này.” Thư Diệp lễ phép trả lời, “Tôi và Lăng tổng trước kia chưa từng quen biết, còn về việc không hợp tác với những công ty điện ảnh khác vì lịch trình của tôi lúc đó đã kín mít, không có thể gian để thở huống chi là đến Đài Loan hợp tác, cho nên chỉ có thể từ chối họ mà thôi.” Thư Diệp từ tốn trả lời, làm cho các phóng viên đều rất hài lòng !

Các phóng viên tiếp tục đặt câu hỏi, “Nghe nói ngày đầu tiên về nước Kim Nghệ Hi đã làm tổng giám đốc Cẩm Mỹ si mê, tổng giám đốc Cẩm Mỹ bỏ mặc vị hôn thê của mình vì cô, có người chứng kiến tổng giám đốc Cẩm Mỹ có cử chỉ thân mật với cô, xin hỏi Kim Nghệ Hi tiểu thư có gì giải thích không ?”

Thư Diệp bất ngờ vì phóng viên hỏi 1 câu nan giải như vậy, trước kia cũng từng nghe nói giới truyền thông Đài Loan rất cay độc, hay soi mói vấn đề từ chân răng đến kẽ tóc, hôm nay cô đã được tai nghe mắt thấy.

Mộc Vũ chân tay luống cuống, thay Thư Diệp nói “Hôm nay Kim Nghệ Hi tiểu thư chỉ trả lời câu hỏi về hợp đồng ký kết với tập đoàn Thiên Di, những vấn đề khác sẽ không trả lời.” Giọng nói âm trầm làm người ta sợ hãi.

“Không trả lời hay là Kim Nghệ Hi tiểu thư không biết trả lời làm sao ?” Người phóng viên kia vẫn như trước chưa từ bỏ ý định của mình.

Lăng Khiếu Vũ đang muốn nói gì, nhưng Thư Diệp ngồi cạnh lắc đầu ám chỉ để cô tự trả lời câu hỏi này, “Về câu hỏi của anh phóng viên này, tôi xin trả lời, những lời vừa này anh nói chỉ là lời mọi người bịa đặt mà thôi, tôi và tổng giám đốc Cẩm Mỹ hoàn toàn không có cử chỉ thân mật gì cả, bởi vì Lăng tổng được mời đến bữa tiệc đính hôn của Quý tổng, anh ta nhận lầm tôi là một người quen của an ấy, nên mới xảy ra hiểu lầm mà thôi, không phải như các người nói là bỏ mặc vị hôn thế vì tôi hay là có cử chỉ thân mật gì đó.” Thư Diệp bình tĩnh trả lời, cũng làm cho Lăng Khiếu Vũ khâm phụ cô, hắn vui vẻ ra mặt.

Các phóng viên cũng nhao nhao gật đầu, coi như tương đối hài lòng với câu trả lời của cô. Mộc Vũ cũng an tâm nhìn cô ngày càng thành thạo đối phó với bọn phóng viên này.

“Hiểu lầm ? Tôi nghĩ là không phải vậy đâu. Tôi và Kim Nghệ Hi tiểu thư đây đã quen biết nhau từ trước.” Trong hội trường vang lên một giọng nói nam tính khàn khàn, khiến mọi người đều chú ý. Người đó chính là tổng giám đốc Cẩm Mỹ, toàn bộ phóng viên đều đang rất phấn khích chờ xem kịch vui, xem ra trang đầu các tờ báo ngày mai sẽ thu hút mọi người lắm đây.

Advertisements

22 Comments

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s