Phóng Vương gia ==Chương 43.3==

Đang muốn nhìn xem lá thư đó viết cái gì, nhưng Quân Vô Nặc lại đem lá thư nhét vào phong bì, nói, “Tốt, mọi thứ cứ y theo kế hoạch mà làm, nếu có gì thay đổi, Chỉ Huyên sẽ báo cho các ngươi biết.”

Nói xong, hắn bảo những người đó đi ra ngoài.

Chờ trong phòng chỉ còn lại hai người, Quân Vô Nặc mới đưa lá thư cho cô xem, nói, “Muốn biết gì thì tự mình xem đi.”

Ngư Ấu Trần vốn tưởng rằng mình phải mở miệng hỏi hắn thì hắn mới đưa, không ngờ hắn lại tự động đưa cho cô xem, thấy thế cô lập tức cầm ngay.

Lá thư ghi lại quê quán, tuổi tác, gia cảnh của Vân Khởi, Vân Khởi sinh ở huyện Bình Đài, trong nhà mở tiêu cục nên từ nhỏ đã tập võ. Sau khi Bình Đài bị ôn dịch hoành hành, đã chết rất nhiều người, Vân Khởi mới đến Kinh Châu sinh sống, sau đó mới đầu quân.

Thân thế của Vân Khởi cô cũng biết rõ, nhưng phía dưới thư lại viết Bình Đài tuy rằng gia đình họ Vân mở tiêu cục, nhưng chưa đến 3 năm thì cả nhà bị bệnh ôn dịch đã chết hết, cho nên là Vân Khởi thì cũng đã chết luôn rồi.

Ngư Ấu Trần rùng mìnhm, nói như vậy, Vân Khởi che giấu thân phận của huynh ấy ? Vì sao huynh ấy lại nói dối ? Còn nữa, vừa rồi nếu thân phận của mấy người kia là thật, thì Quân Vô Nặc là ai ? Hắn muốn làm gì ?

Đáp án này cô không dám nghĩ tới, tại sao chỉ trong chốc loát những người bên cạnh cô đều trở nên xa lạ, ngay cả Vân Khởi cũng gạt cô ?

Cô đột nhiên nhớ đến ngày hôm đó cô gái kia kêu Vân Khởi là “Nam Cung đại ca”, cô chưa từng gặp qua vị cô nương đó, nhưng hai người họ đi chung với nhau thì chắc cũng đã quen biết lâu.

Cô chợt cảm thấy mình căn bản không biết gì về Vân Khởi, cô chỉ biết huynh ấy võ nghệ cao cường, đối xử với cô rất tốt, nhưng chuyện của huynh ấy thì cô lại không biết gì hết.

Nhìn vẻ mặt kinh ngạc của cô, hắn cảm thấy khó chịu, Quân Vô Nặc nhíu mày, sau đó nói, “Thật xin lỗi, bởi vì ta phụng chỉ làm việc, cho nên mới phải che dấu thân phận của mình.”

Phụng chỉ làm việc ? Ngư Ấu Trần lúc này mới tỉnh táo lại, quay sang nhìn hắn, Quân Vô Nặc cũng không nói nhiều, từ trong ống tay áo lấy ra một kim bài vàng ròng đưa cho cô.

Trên lệnh bài có khắc hình con rồng, ở giữa có một chữ “Quân”, dù cho Ngư Ấu Trần có ngốc đến đâu nhưng cũng thừa biết, lệnh bài này thay thế cho hoàng thượng.

Ngư Ấu Trần đột nhiên đứng phắt dậy, thụt lui ra phía sau, hỏi, “Ngươi rốt cuộc là ai ? “

Phản ứng của cô khiến Quân Vô Nặc bất an, nhưng vẫn bình tĩnh nói, “Quân Vô Nặc, con trai thứ bảy của đương kim hoàng thượng, Cẩn Vương.”

Advertisements

13 Comments

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s