Minh Tinh == Part 88 ==

          Chương 88: Họp báo 2

Hắn tới đây làm gì ? Thư Diệp có chút khẩn trương, hắn nói hai người đã quen biết nhau từ trước thì không phải những lời lúc nãy cô nói đều là nói dối sao ? Ngày đầu tiên đã tạo ấn tượng xấu cho mọi người, sự nghiệp của cô sau này nhất định sẽ gặp khó khăn. Thư Diệp trong lòng có chút bất an, ánh mắt oán giận nhìn trừng trừng Quý vân Húc, ý cảnh cáo hắn không được phép nói lung tung.

Lăng Khiếu Vũ thấy vậy liền đi nhanh qua chỗ Quý Vân Húc, “Cậu tới đây làm gì ? Đừng có nói bậy bạ nếu không mình nhất định sẽ không tha cho cậu.” Hắn còn chưa tính chuyện xảy ra ở khách sạn với Quý Vân Húc mà Quý Vân Húc còn dám đến đây gây sự.

“Tôi không có nói lung tung, tôi và Kim Nghệ Hi tiểu thư đã quen biết nhau từ trước, hôm nay nghe nói cô ấy có tổ chức họp báo ở đây nên tôi muốn đến để ôn tí chuyện cũ với cô ấy thôi.” Quý Vân Húc cười nói, nhưng đôi mắt chim ưng của hắn thì lại không thể giấu được sự giận dữ như muốn thiêu đốt Kim Nghệ Hi. Hừ, dám ở chỗ này giả thần giả quỷ, cùng hắn quan hệ vô số lần mà dám nói là không quen biết hắn sao ?

“Xin hỏi Quý tổng và Kim Nghệ Hi tiểu thư có quan hệ gì ? Hai người một thì ở Đài Loan, một thì ở Hàn Quốc, xin hỏi hai người làm sao lại quen nhau ?” Phóng viên bắt đầu chuyển hướng sang đặt câu hỏi cho Quý Vân Húc, theo bọn họ muốn có tin tức rung động làm giải trí thì chỉ có thể moi từ miệng của Quý Vân Húc mà thôi.

Quý Vân Húc giọng khách át giọng chủ, khoan thai đi đến chỗ của Lăng Khiếu Vũ ngồi xuống, làm bộ như thâm tình nhìn Thư Diệp ở bên cạnh, mập m nói, “Chúng tôi đã từng là bạn tốt của nhau.” Bạn cái con khỉ ! Nhưng hắn cũng chỉ có thể nói như vậy, dù sao cô cũng là một người nổi tiếng, cũng phải chừa đường lui cho cô. Nếu là Quý Vân Húc trước kia thì sẽ không bao giờ cho người khác một con đường sống, thế nào cũng diệt trừ hậu họa.

Thư Diệp mỉm cười, dùng chân đang mang giày cao gót của mình giẫm mạnh vào chân Quý Vân Húc. Đồ chết tiệt, hắn dám ở trước mặt nhiều người nói như vậy ! Quý Vân Húc trên mặt vẫn tươi cươi như Thư Diệp không có giẫm chân hắn.

“Xin hỏi Quý tổng có thể nói rõ hơn “bạn tốt của nhau” là sao không ?” Một phóng viên phỏng đoán hai người bọn họ chắc chắn không chỉ có quan hệ đơn giản như vậy.

Thư Diệp thấy các phóng viên hỏi càng ngày càng nhiều câu hỏi không thích hợp, vì vậy liền mở miệng nói, “Các phóng viên, Quý tổng chỉ là nói đùa với mọi người thôi, mong mọi người đừng tin, tôi và Quý tổng thật sự không quen biết nhau, chỉ là Quý tổng có người bạn rất thân, nhưng cô ấy lại giống tôi y đúc nên Quý tổng mới nhận lầm tôi là người đó. Thành thật xin lỗi mọi người vì sự hiểu lầm này.”

Cô gái này ăn gan hùm sao ? Quý Vân Húc nheo mắt nhìn Thư Diệp như muốn ăn tươi nuốt sống cô, đến bây giờ cô ta còn không chịu thừa nhận mình là Thư Diệp !

 Mộc Vũ đứng dậy nắm lấy tay Thư Diệp, “Được rồi, họp báo đến đây là kết thúc, Lăng tổng có tổ chức bữa tiệc chiêu đãi các vị.” Nói xong, hắn kéo Thư Diệp đi, nhưng tay kia của Thư Diệp lại bị Quý Vân Húc nắm chặt.

Quý Vân Húc ngạo mạn nhìn Mộc Vụ, hoàn toàn không xem Mộc Vũ ra gì, chỉ là một quản lý nho nhỏ mà cũng có tư cách tranh giành Thư Diệp với hắn sao ?

“Thư Diệp là của tôi !” Mặc cho đám phóng viên đang nháo nhào ở phía dưới, hắn lớn tiếng nói những lời này, cũng thô bạo kéo Thư Diệp từ tay Mộc Vũ vào lòng mình, hắn đã ngu lần thứ nhất nhưng không có nghĩ hắn sẽ ngu tiếp lần thứ hai !

Phóng viên thấy vậy liền chụp ảnh lia lịa, ùa lên phía khán đài muốn nghe rõ bọn họ đang nói gì.

Thư Diệp dùng dằng nhưng lại bị Quý Vân Húc ôm chặt hơn, hắn bực bội nói với cô, ” Ngoan ngoãn cho anh.”  Hắn nhất định sẽ làm mọi cách để cô trở về bên hắn.

Mộc Vũ tức giận nhìn Quý Vân Húc đang ôm chặt Thư Diệp, liền ra tay đánh vào vai Quý Vân Húc, Quý Vân Húc kêu lên một tiếng, nhưng tay lại không buông lỏng Thư Diệp.

“Xin hỏi Kim Nghệ Hi tiểu thư, nghe nói cô và người quản lý của mình có quan hệ mờ ám, giờ lại có quan hệ không rõ ràng với Quý tổng, hôm nay hai tình địch gặp mặt, không phải đã nói rõ cô một chân đạp hai thuyền sao, cô có gì giải thích không ?”

Advertisements

25 Comments

  1. Quý Vân Húc vẫn còn bá đạo nhỉ, muốn quậy là quậy à. Thư Diệp đì hắn dã man vào.

    À, mà sao mình loáng thoáng nghe nói là hắn vẫn cưới Âu Dương gì gì mà, vậy sủng Thư Diệp chỗ nào nhỉ.

    Thanks Elvie.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s