Minh Tinh == Part 90 ==

Chương 90: Phiền muộn

Trong Hạc Bang

Bang chủ ngồi ở ghế sofa trong phòng khách, sắc mặt không biết là vui hay giận, nhưng nhìn hai con mắt đang bốc hỏa của hắn, ai cũng thừa biết là hắn đang tức giận đến sắp phun ra lửa.

Hắn quăng một chồng báo chí đến trước mặt Mộc Vũ, “Dẹp ngay cái trò vớ vẩn này đi ! Cậu dám ở trước mặt nhiều người ngang nhiên đánh Quý Vân Húc, nếu cậu dám bại lộ thân phận, tôi nhất định sẽ không tha cho cậu ! ” Giọng nói của bang chủ thịnh nộ đến nỗi có thể oanh tạc cả phòng khách.

“Còn cô nữa !” Bang chủ chỉ ngay Thư Diệp mà nói, “Đài Loan không phải giống ở Hàn Quốc, tốt nhất giải quyết hết mấy chuyện này cho tôi.” Giọng nói làm người nghe phải run sợ, hắn rất ít khi nổi giận, ai nấy trong Hạc bang từ đó đến giờ đều tuân theo lời của bang chủ, tuyệt đối giữ bổn phận của mình.

“Còn nữa, nếu cô còn quan hệ với tên Quý Vân Húc đó, tôi cam đoan người bị nguy hiểm sẽ chính là hắn.” Bang chủ tiếp tục nói.

Thư Diệp gật đầu, “Dạ biết.” Chính cô còn không biết làm sao đoạn tuyệt quan hệ với Quý Vân Húc, huống chi chính hắn không chịu buông tha cô, cứ theo dính cô như sam vậy.

“Mau chóng làm quen với Đài Loan, những chuyện gì cần thì sẽ mệnh lệnh sau!” Bang chủ nói xong cũng quay đầu đi vào phòng ngủ của mình, hắn không nhiều lời nhưng mỗi câu của hắn đều làm người ta phải khiếp sợ.

Mộc Vũ và Thư Diệp cùng nhau bàn bạc làm sao để thoát khỏi Quý Vân Húc, Mộc Vũ đánh nhau với hắn lần hai, cũng xác định Quý Vân Húc không phải người dễ bỏ cuộc.

Thư Diệp cúi đầu trầm tư, cô cũng không biết làm sao để thoát khỏi hắn nữa.

          *******************************************************************************

“Mummy không vui hả ?” Tiểu Mặc nhìn thấy Thư Diệp ủ rũ, nó từ từ bước đến ôm chầm lấy Thư Diệp.

Thư Diệp thấy con trai quan tâm mình, vốn đang buồn bã cũng dần tan biến, “Mummy không có buồn, chỉ là đang suy nghĩ một tí chuyện thôi.” Cô ôm Tiểu Mặc vào lòng, đầu nó tựa vào ngực cô, cảm giác rất yên bình.

“Mummy đang nghĩ đến ba hả ?” Tiểu Mặc sau đó lại bổ sung, “Là người ba đã chết phải không ?”

Thư Diệp thoáng sợ hãi nhìn Tiểu Mặc, nhưng sau đó cô nhanh chóng bình tĩnh hôn lấy má nó, “Mummy không phải nhớ đến ba, chỉ là đang suy nghĩ chuyện công việc thôi.”

“Vậy sao ?” Tiểu Mặc ngẩng đầu vẻ mặt không tin lời nói của Thư Diệp, “Mummy nhất định là đang nhớ ba mà !”

“Tiểu Mặc, Mummy nói mà con cũng không tin sao ?” Thư Diệp làm bộ tức giận, con trai đúng thật càng ngày càng thông minh, chuyện gì cũng không thể gạt được nó.

Tiểu Mặc không nói gì, chỉ là một mực nhìn Thư Diệp, lúc này Mộc Vũ gõ cửa đi vào, Tiểu Mặc nhìn thấy Mộc Vũ liền buông Thư Diệp ra mà chạy đến bên cạnh Mộc Vũ, “Ba !”

Nếu có một ngày Quý Vân Húc phát hiện Tiểu Mặc là con hắn, nhưng lại thân thiết gọi người khác là ba, hắn không nổi điên mới là lạ ! Nhưng Thư Diệp sẽ không để hắn biết Tiểu Mặc là con hắn, Tiểu Mặc là của cô !

Mộc Vũ nhìn gương mặt buồn bã của Thư Diệp, vì vậy liền nói với Tiểu Mặc, “Tiểu Mặc có phải con không nghe lời làm Mummy tức giận không ?” Hắn nhẹ nhàng vuốt mũi của Tiểu Mặc đầy tình cảm.

“Không có đâu. Mummy là đang nhớ người ba đã chết của con !” Tiểu Mặc vội phản bác, nó làm sao có thể làm Mummy giận được, Mummy buồn là vì người ba đã chết của nó !

Mộc Vũ nghe xong cảm thấy khó chịu, loại người như Quý Vân Húc thì làm sao xứng với Thư Diệp. Sao đến tận bây giờ cô còn chấp mê bất ngộ ? Đôi mắt đen sâu nhìn về phía Thư Diệp, cô bị nhìn đến không được tự nhiên, giải thích, “Tôi không nhớ đến ai, chỉ là lo lắng chuyện công việc ở Đài Loan thôi.” Sợ Mộc Vũ hiểu lầm, cô vội giải thích.

Mộc Vũ nghe thế cũng an tâm, chỉ cần cô không nghĩ đến Quý Vân Húc là tốt rồi !

“Ba, hôm nay ba dẫn con đi đâu chơi ? Mummy cũng đi cùng chúng ta phải không ?” Tiểu Mặc chưa từng cùng Thư Diệp lộ mặt ra ngoài, vì sợ giới truyền thông phát hiện nên cô chỉ có thể chơi đùa cùng nó ở trong Hạc bang.

Thấy Thư Diệp khó xử, Mộc Vũ vội vàng nói, “Ba mang con đi đến  một nơi rất đặc biệt, nơi này chỉ có thể cho đàn ông chúng ta vào, phụ nữ như mẹ con không được phép vào đó.”

“Thiệt hả ?” Nghe đến chỗ thần bí như vậy, Tiểu Mặc vừa rồi thất vọng liền trở nên phấn khích, con nít vẫn là con nít, chỉ cần vui là được rồi.

Sau khi Mộc Vũ dẫn Tiểu Mặc ra ngoài, tâm trạng Thư Diệp cũng tốt hơn phần nào, nhưng chỉ sợ thời gian ở Đài Loan này lành ít dữ nhiều.

*******************************************************************************

          Trong tập đoàn Cẩm Mỹ, Quý Vân Húc hai mắt phẫn nội nhìn đống báo chí trên bàn, mấy tiêu đề to đùng hấp dẫn được in trên trang bìa đập vào mắt hắn, “Tổng giám đốc Cẩm Mỹ vì tranh giành nghệ sĩ Hàn Quốc – Kim Nghệ Hi mà đánh nhau với quản lý”, “Tổng giám đốc Cẩm Mỹ yêu giai nhân không yêu gian sơn”, ……..

          Nguyên một đống tin tức bất lợi cho Cẩm Mỹ, mấy tin tức này Quý Vân Húc có thể dàn xếp, nhưng điều làm hắn bực nhất chính là Thư Diệp dám phản kháng lại hắn, hắn làm sao có thể làm cô xiêu lòng ? Cô hoàn toàn không thèm nhìn hắn, coi hắn như không khí, một đống đàn ông suốt ngày quay quanh cô, hắn làm sao có thể chen chân vào đó được ?

Advertisements

19 Comments

  1. lâu lắm ko comt nhà ss, em đọc cv được 1 nửa, chả hiểu sao mất hứng, chả muốn đọc nữa, thế nên cũng ít vào nhà ss, có vào cũng ko để lại comt, hì, ss edit hay hơn dạo đầu rất nhiều
    em thấy “Tổng giám đốc Cẩm Mỹ yêu giai nhân không yêu gian sơn” sai chín tả nè.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s