Lão Công == Part 6.5 ==

“Là…. Anh thay quần áo cho em?” Cô cẩn thận hỏi, trong lòng lại rất hoảng sợ.

“Em nghĩ sao? Em dám chắc hôm qua anh đưa em về hả?” Anh biết anh đang dọa cô, nhưng cũng phải thừa nhận anh lòng dạ hẹp hòi, đang rất giận cô.

Cô gái đáng giận này, ngoài trừ một câu “Tôi yêu Quý Tiệp” làm anh sướng như tiên, thì lúc ngủ cô cũng nói mớ tên Edward.

Chết tiệt! Edward chết tiệt!

“Em….” Cô ngoe nguẩy đầu, cố nhớ lại chuyện gì xảy ra đêm hôm qua, cuối cùng cũng nhớ được hôm qua cô bị Edward ôm vào lòng…. Không thể nào, cô thật sự làm chuyện đó với Edward sao?

“Người đó tên là Edward.” Anh nghe cô niệm cái tên đó đến thuộc nằm lòng.

Ôn Gia Hinh hốt hoảng nhìn anh. Chẳng lẽ cô nói với Edward phòng cô ở đâu, rồi anh ta đưa cô về, tiếp theo hai người…. còn bị Quý Tiệp bắt quả tang ?!

“Anh gặp anh ta rồi sao?” Cô thấy anh gật đầu, đã hoảng sợ giờ còn hoảng sợ hơn.

“Thì sao? Em có gì giải thích không?” Anh đúng thật là đã gặp Edward, nhưng cô cứ nhớ người ôm cô chính là Edward chứ không phải anh, Quý Tiệp giận đến nắm chặt tay thành nắm đấm.

Chết tiệt! Edward chết bầm!

“Em uống rượu, em….” Cô đột nhiên ngừng nói, giống như nhớ tới gì đó, đột nhiên ném gối về phía anh, ngã lăn trên giường, trùm mền kín mít.

Quý Tiệp khó hiểu, kéo mền cô xuống, cô lại níu lấy mền không chịu buông, còn quay mặt sang chỗ khác không chịu nhìn anh.

“Em không có gì giải thích với anh sao?”

Trong mền truyền đến giọng nói rầu rĩ, “Giải thích cái gì? Một đêm tình thì một đêm tình, cũng có nhiều người làm vậy mà, có gì mà cần giải thích chứ?”

“Anh là bạn trai của em, không cho phép ngủ cùng người khác.” Câu “một đêm tình” đánh trúng tử huyệt của anh, anh tức giận đến nỗi kéo mạnh tấm mền.

Không có mền che chắn, anh có thể nhìn thấy nước mắt của cô, bởi vì đau lòng mà cô còn vừa khóc vừa nói, “Cái gì…. Cái gì bạn trai? Anh gạt em…. Anh chỉ quan hệ lung tung với thư ký mà thôi…. Đồ đáng ghét! Em ngủ với người khác thì sao? Anh… Anh mới là người bắt cá hai tay… đồ đáng ghét… Anh, Anh….. Em nguyền rủa anh sớm muộn gì cũng gãy xương….”

“Ha ha—“ Anh cười lớn tiếng, cô sao cứ mỗi lần giận anh đều nguyền rủa anh như vậy?

“Anh còn cười nữa hả?! Em nguyền rủa anh…. Em sẽ bỏ xác anh ở nơi hoang vắng còn….” Còn cái gì ?

“Còn bị sấm sét đánh đến khét lẹt. Em đúng thật là có nhiêu đó thôi mà cũng quên cho được…” Anh trêu chọc cô, tiện tay lấy di động ở đầu giường.

“Đúng. Em muốn quỷ thi diệt tích, muốn anh bị sét đánh cho đen thui thùi lùi. Sao? Định báo cảnh sát bắt em hả? Hay là….” Ôn Gia Hinh há to miệng, không nói gì nữa, bởi vì trong di động phát ra giọng nói quen thuộc – “Gia Hinh, em hiểu lầm rồi, anh thừa nhận anh hay đổi bạn gái, nhưng anh công tư phân minh, anh không bao giờ đụng đến thư ký của mình, chỉ ngoài trừ em mà thôi, anh thật lòng yêu em, chỉ yêu mình em, em có hiểu không?”

Đây chẳng phải là giọng nói của Qúy Tiệp sao? Là đang nói với cô ? Vậy lời của hai người đàn ông kia…. Chỉ là lời đồn ? Cô thoáng cảm thấy ấm áp, chỉ vì một cuộc đối thoại vô căn cứ mà cô lại tin như thiệt.

“Edward, anh cũng đang thiếu thư ký hả? Hay là anh mướn tôi đi…. Tôi không muốn gặp anh ấy nữa.”

Cô liếc Quý Tiệp đang đứng một bên hả hê cười. Được lắm, người hôm qua cô ôm hẳn không phải là Edward, không, cô dám chắc nhất định không phải Edward.

Cô đúng thật là ngốc, nếu hôm qua cô ngủ cùng người khác thì người này làm sao có thể bình tĩnh mà nói chuyện với cô. Đáng ghét, dám chọc cô !

“Gia Hinh, nghe anh nói…..”

“Tôi không muốn gặp anh ấy nữa….” Cô khóc đến hai vai run lên hết, “Tôi quả thất yếu đuối, cho dù biết anh ấy chỉ vui chơi qua đường với tôi thôi… nhưng sao tôi vẫn yêu anh ấy, tôi yêu anh ấy…. tôi yêu Quý Tiệp…”

“Gia Hinh này, giờ anh mới biết thì ra em yêu anh nhiều như thế!” Anh cười càng tươi hơn, tươi đến nỗi làm cô phát điên lên, “Em nguyền rủa anh…..”

“Phải, em muốn nguyền rủa anh, đầu tiên là bị vứt xác nơi hoang vắng, sau đó bị sét đánh đến khét lẹt, sinh còn không có mắt, còn…..”

Quý Tiệp đáng ghét, đồ gian xảo, cô thề cô sẽ mướn sát thủ giết anh!

Advertisements

16 Comments

  1. Pingback: Lão Công Bất Chính [Read Online & Ebook] « khotruyendownload

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s