Lão Công == Part 6.6 ==

Cắt băng khánh thành đến ngày thứ ba, mặc kệ nhân viên quan hệ công chúng của khách sạn sắp xếp hoạt động gì đó, Quý Tiệp và Ôn Gia Hinh đều đồng thời “mất tích”.

Mọi chuyện bắt nguồn từ đoạn đối thoại ngẫu hứng —-

“Chúng ta cứ như vậy mà đi sao, chuyện khách sạn không có vấn đề gì chứ? Không phải còn mấy hoạt động gì đó sao?”

“Mặc kệ anh ta, không để bọn họ làm việc, thì bọn họ sẽ thấy chán, anh là vì muốn tốt cho bọn họ thôi, huống chi anh cũng làm việc nhiều quá rồi, riết rồi cũng thấy chán, đi chơi với em coi vậy còn vui hơn.”

“Ừ, cũng phải, không cần họp, không cần đánh hợp đồng, tuyệt nhất là không cần nhìn sắc mặt của ông chủ! Ai nha, nghĩ đến đó thôi mà đã cảm thấy trời trong xanh lạ thường.”

“Sao? Ông chủ của em đã cố gắng nhiều như vậy, mà hình tượng anh ta trong lòng em cũng không có thay đổi gì sao?”

“Anh ta hả? Miễn cưỡng cũng tạm chấp nhận được.”

“Miễn cưỡng cũng tạm chấp nhận được? Em cũng to gan lắm!”

“Đúng vậy, anh ta chỉ tạm chấp nhận được thôi…. Còn làm bạn trai hả? Chuyện này phải coi sao đã…. Mấy người như vậy, thế nào trở về Đài Bắc cũng sẽ chứng nào tật nấy, bắt em làm việc như điên, đàn áp em mà thôi.”

“Như vậy sao được ? Bằng không chúng ta đừng trở về Đài Bắc, cả đời ẩn cư ở Paris đi.”

“Cũng được, nhưng mà em thấy Paris không thích hợp định cư tí nào.”

“Thụy Sĩ thì sao ? Lúc trước khi học hành căng thẳng, anh thường đi tới đó để thư giãn, nơi đó rất tuyệt, anh thích cùng bạn bè đến Thụy Sĩ trượt tuyết, có thể tung hoành trượt tuyết ở đó cảm giác y như bay vậy.”

“Anh biết trượt tuyết hả ?”

“Em không biết trượt tuyết sao ?”

“Em là người nghèo, gia tài chả có bao nhiêu, chỉ biết mỗi lướt ván thôi.”

“Ha ha…. Anh sẽ chỉ cho em.”

“Gì? Anh muốn ở trên đường làm mẫu cho em xem sao? Anh mà dám làm thế, em sẽ cho anh biết tay.” Ôn Gia Hinh thật không ngờ tới không bao lâu sau cô và Quý Tiệp hai người thật sự đứng ở phía đông nam St-Moritz Thụy Sĩ.

Anh là người thuộc trường phái hành động, nghĩ là làm, anh tìm người giúp bọn họ làm visa, hai người bọn họ giả trang làm khách tham quan, tự mình đi xe lửa, tìm khách sạn, trên đường cũng ghé vào nhiều nơi, hai người vui vẻ cùng nhau đến Thụy Sĩ trượt tuyết.

******St-Moritz, nơi được mệnh danh là điểm trượt tuyết trên nóc nhà thế giới. Vào mùa đông, phong cảnh tuyệt đẹp với các sườn núi, ngọn cây được phủ một tấm chăn trắng xóa.

Đang thắc mắc sao từ Pháp lại có thể đi xe lửa sang Thụy Sĩ mà k phải đi máy bay ?

******Người Thụy Sĩ bỏ công xây dựng đường hầm dài 34,6km, chạy xuyên dãy núi Alps để du khách có thể dễ dàng đến với các khu trượt tuyết của Thụy Sĩ. Đường hầm này xuyên qua rặng núi Alps để nối nước Pháp với hai nước Anh, Ý và Thụy Sĩ bằng các tuyến xe lửa. Giống như trong phim Johnny English của Mr.Bean ấy, có phân đoạn ông lấy cắp chiếc xe Roll Royce, sau đó từ Anh sang Thụy Sĩ mà chỉ đi đường hầm, chứ k đi máy bay, đường hầm đó chính là Loetschberg.

Advertisements

21 Comments

   • Cái đó thì tất nhiên rồi, hữu xạ tự nhiên hương mà. Truyện bạn chọn hay, edit tốt thì mình tin nhiều bạn thích đọc và ủng hộ đó, trong đó có mình 😡

    Mình có đọc hết thông báo post truyện của bạn rồi :X. Thật là chăm chỉ :X. Tốc độ edit truyện của bạn thật nhanh đó, thật khâm phục quá đi =)). Ngày nào cũng có truyện đọc chắc vui ngoác mỏ luôn. ha ha

    Cám ơn bạn lần nữa nè :X

    Mình đang chuyển đọc Minh tinh hào môn ái rồi =)). Hnay cày nát truyện nhà bạn luôn :”>

 1. Pingback: Lão Công Bất Chính [Read Online & Ebook] « khotruyendownload

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s