Minh Tinh == Part 93 ==

Chương 93: Xin lỗi, xin em tha thứ cho anh !

Thư Diệp vùng ra khỏi vòng tay của Thư Triết, “Anh nhận lầm người rồi ! Tôi không phải là Thư Diệp.” Tuy rằng cô không muốn làm tổn thương Thư Triết nhưng cô cũng chỉ bất đắc dĩ mới làm vậy.

“Diệp chính là Thư Diệp, đừng giả bộ nữa, Diệp giả bộ không quen biết Quý Vân Húc vì anh ta từng tổn thương Diệp, điều đó Triết có thể hiểu được, nhưng Diệp không nào đối xử với Triết như vậy, Diệp đã từng nói muốn cùng Triết trốn đi mà, Diệp còn nhớ không ?” Thư Triết trìu mến nhìn Thư Diệp, hắn hy vọng có thể tìm được gì đó trong ánh mắt của cô, tìm được đáp án sáu năm này mà hắn chờ đợi, nhưng cô lại một mực phủ nhận hắn, làm sao hắn có thể chịu được.

“Anh về đi, tôi là Kim Nghệ Hi, mặc anh nói tôi là Thư Diệp gì đó, tôi vẫn là Kim Nghệ Hi, đây là sự thật không thể nào chối cãi.” Thư Diệp nhẫn tâm nói, muốn Thư Triết hồi tâm chuyển ý, cho dù cô thừa nhận mình là Thư Diệp thì sao ? Cô không thể có cơ hội cùng sống chung với em trai mình ! Dù cho không phải là người thân ruột rà gì, nhưng trong lòng cô, ngoại trừ Tiểu Mặc ra, Thư Triết chính là người thân duy nhất của cô, làm sao cô có thể kết hôn với người thân của mình ?

Thư Triết khó thể tin những lời tuyệt tình của Thư Diệp, “Diệp thay đổi rồi, Diệp thay đổi quá nhiều ! Tại sao lại như vậy hả ? Hiện tại Triết có khả năng lo cho Diệp rồi, Diệp đừng lo !” Thư Diệp có thể cảm nhận được nỗi đau của Thư Triết, nhưng cô không thể mềm lòng, cô phải kiên định hơn cũng như để cho Thư Triết một cơ hội tìm chính hạnh phúc của hắn, xây dựng một cuộc sống, một gia đình của hắn, bởi vì hắn là người tốt, ở hiền sẽ gặp lành !

“Tôi có việc đi trước.” Thư Diệp hất tay Thư Triết, đi thẳng vào cao ốc, nước mắt cũng trào ra, nếu là người khác, khi cô nói mình là Kim Nghệ Hi, cô sẽ xem như bình thường, nhưng đây là Thư Triết, người có vì cô mà bỏ bê chuyện học hành cùng cô trốn đi, là người vì cô mà phải đến công trường kiếm tiền đến bị thương khắp mình, là người kiên quyết dẫn cô rời khỏi Quý gia, làm sao cô không thể đau lòng được chứ ?

“Thư Diệp, Triết sẽ không buông tay, Triết nhất định sẽ làm Diệp trở lại bên cạnh Triết.” Hắn sẽ không buông tay, hắn cả đời này nghĩ cũng chỉ nghĩ đến cô mà thôi, nói hắn vô dụng cũng được, hèn nhát cũng được, nguyện vọng của hắn chỉ là mong hắn và Thư Diệp có thể đầu bạc răng long.

Mộc Vũ nhìn sắc mặt buồn bã của Thư Diệp cũng thoáng đau, hắn đi theo phía sau cô, chỉ còn Thư Triết một mình đau khổ đứng đó.

Ông trời tại sao lại cho hắn hy vọng, rồi lại chính ông làm hắn thất vọng ? Người hắn yêu ở ngay trước mặt, nhưng lại không thể nào có được, còn gì đau khổ hơn ?

          *******************************************************************************

Quý Vân Húc qua Lăng Khiếu Vũ mớibiết số điện thoại của Thư Diệp, hắn gọi điện thoại cho cô, muốn gặp riêng một mình Thư Diệp, cô cũng đồng ý gặp hắn.

Thư Diệp cũng phải nói rõ mọi chuyện với hắn, chuyện của hai người không nên dính đến người khác.

“Cô quyết định một mình đi gặp hắn ?” Mộc Vũ hỏi Thư Diệp lần nữa, hắn không muốn cô một mình đi gặp mặt, tuy rằng hắn có thể đứng ở xa đợi cô, nhưng cũng không bằng đứng ngay sau lưng bảo vệ cho cô, hắn đã quen im lặng đứng phía sau bảo vệ Thư Diệp.

Thư Diệp gật đầu, “Đúng vậy, anh không cần theo tôi, tôi sẽ giải quyết chuyện này.” Giọng nói lạnh lùng nói với Mộc Vũ.

Quý Vân Húc chọn một nhà hàng Tây cao cấp yên tĩnh, hắn không muốn bị ai quấy rầy, cũng không muốn ai nhận ra Thư Diệp, nếu không giới truyền thông chụp được lại đồn bậy bạ.

“Xin lỗi đã để anh đợi lâu.” Thư Diệp cúi người lễ phép nói, chậm rãi ngồi xuống phía đối diện Quý Vân Húc, mỉm cười nhìn hắn.

Thế nhưng nụ cười này lại làm Quý Vân Húc cảm thấy nó rất giả tạo, hắn muốn không phải là bộ dạng này của cô, “Dẹp cái nụ cười giả tạo này đi, trước mặt anh, em đừng có cười cái kiểu đó.”

Thư Diệp cũng không vì vậy mà tức giận, cô tự nói với mình, mặc kệ Quý Vân Húc nói cái gì, cô cũng phải tỏ thái độ mình là một Kim Nghệ Hi cao quý, tao nhã, “Quý tổng tìm tôi có chuyện gì, xin cứ nói, tôi không muốn lãng phí thời gian quý gia của ngài.” Cô không muốn cùng hắn dong dài, ngồi ở đây một giây mà cô cảm thấy như hàng thế kỷ, hôm nay ra đây gặp mặt hắn cũng vì cô còn phải ở Đài Loan làm việc, nếu không giải quyết chuyện của cô và hắn, báo chí nhất định lại xào nấu tùm lum chuyện, nhất định sẽ liên lụy đến sự nghiệp diễn xuất và ca hát của cô, và bang chủ cũng sẽ đuổi cô ra khỏi Hạc bang.

Quý Vân Húc cầm ly nước trên bàn lên một hơi cạn sạch, sau đó hắng giọng, giống như những điều hắn sắp nói phải cần dũng khí rất lớn, hắn nhìn cô một lúc sau đó mới nói, “Xin lỗi, anh có thể giải thích với em về chuyện lúc trước, anh hy vọng em có thể tha thứ cho anh !” Lời nói chân thành từ miệng Quý Vân Húc nói ra, nhưng sắc mặt hắn lại không được tự nhiên,cả đời này hắn chưa bao giờ xin lỗi người khác cả, cho dù hắn có sai, hắn cũng không ngoan ngoãn mà cúi đầu nhận lỗi, Thư Diệp chính là người thứ nhất, cũng là người duy nhất, bởi vì hắn mong cô có thể tha thứ cho hắn, trở về bên cạnh hắn.

Cô có nghe lầm không ? Quý Vân Húc cũng biết xin lỗi sao ? Điều này thật làm cô bất ngờ, cô vốn cho rằng Quý Vân Húc hẹn cô ra, khẳng định hắn cũng như mấy lần trước ngang tàng hung hăng uy hiếp mình, một Quý Vân Húc biết xin lỗi người khác làm cô trở tay không kịp.

“Chỉ cần em tha thứ cho anh, trở lại bên cạnh anh, cái gì anh cũng có thể đồng ý với em, em muốn đi Hàn Quốc, anh cũng sẽ đi với em, cùng em sống một cuộc sống giản đơn.” Quý Vân Húc hy vọng có thể dùng tình cảm của mình làm Thư Diệp xiêu lòng, hắn biết hắn sai rồi, hắn mong cô cho hắn một cơ hội sửa đổi.

Một Quý Vân Húc ương ngạnh hung hăng trước đây làm sao có thể hạ thấp bản thân mà xin cô tha thứ ? Có thể thấy được trong lòng hắn, Thư Diệp là người quan trọng nhất.

Thư Diệp không thể tin những gì Quý Vân Húc nói, cũng kinh ngạc vì hắn thay đổi rất nhanh ! Chỉ là những tổn thương mà hắn gây ra cho cô, chỉ cần một câu “Xin lỗi, xin em tha thứ cho anh” là xong ư ? Làm sao có chuyện dễ vậy chứ !

Advertisements

24 Comments

  1. ý cười híp mí chắc em sẽ thuộc truyện này mất thôi ss ạ. Ngày cứ mấy lần vào chờ ss post phần mới mà em lại lôi các phần trước ra đọc đi đọc lại không biết bao nhiêu lần rồi. Haha chắc là cái cô Đào kia đốt nhà gỗ đúng k ss? À mà em hỏi ss tý truyện này đã đc chuyển thể thành phim chưa tại đứa bạn em nó bảo nó xem bộ phim nào đó có nội dung như này rồi nhưng lâu rồi nên k nhớ. hihi iu ss nhiều

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s