Lão Công == Part 7.1 ==

Chương 7:

“Chị, ảnh chị và anh rể tràn lên trên mặt báo nè, chị nổi tiếng rồi nha.” Ôn Gia Nhu hớn hở hô to trong cửa hàng bánh.

Ngày đó ở St-Moritz trượt tuyết bị phóng viên phát hiện, Quý Tiệp và Ôn Gia Hinh trở về nước, lúc ra khỏi sân bay hai người bị một đám phóng viên bao vậy, hỏi đông hỏi tây, chính là muốn biết tình cảm hai người phát triển thế nào.

Ngoài mặt là quan tâm nhưng thật ra bọn họ chỉ muốn viết tin bậy bạ thôi.

“Chị, chị và anh rể muốn bỏ trốn sao không nói em một tiếng? Để em còn biết chỗ để tìm chị nữa chứ.” Ôn Gia Như giậm chân trách móc.

“Tụi chị không có bỏ trốn.” Ôn Gia Hinh cười khổ.

Mấy tin tức này đúng thật là tạp nham, như là – cô bé lọ lẹm phiên bản hiện đại? Chim sẻ thật có thể biến thành phượng hoàng? Bát cơm hào môn này ăn được bao lâu?

Được bao lâu? Không phải ý họ nói là kỳ hạn sao, Nói cách khác, hai người họ không có khả năng bạch đầu giai lão sao ? Đúng là tức chết mà!

Không biết tin tức ở đâu truyền ra, nói cái gì hai người tình cảm lưu luyến, ba mẹ Quý Tiệp không thích cô vì thân thế cô thấp hèn, cho nên hai người họ thừa dịp khai trương khách sạn mới mà xuất ngoại, cuối cùng trốn đến Thụy Sĩ mai danh ẩn tích.

Được, vấn đề là ở đây, nếu mai danh ẩn tích thì trở về làm gì nữa?

Mà bọn phóng viên cũng không chịu thua, nói ba mẹ Quý Tiệp mướn thám tử tư tìm được họ, hai người đành phải ngoan ngoãn về nước, trường kỳ kháng chiến.

Trường kỳ kháng chiến? Sao nghe cứ như kịch bản vậy? Cô còn chưa gặp mặt ba mẹ Quý Tiệp mà.

“Chị, sao ba mẹ anh rể không thích chị vậy?”

Ôn Gia Hinh lại thở dài, “Bọn họ không phải không thích chị.”

“Vậy là thích rồi, chị gặp họ hồi nào thế, sao lại không nói em biết?”

Không được, cô đã từng thế trước mộ của mẹ, tuyệt đối sẽ không đánh chết em gái.

Cô giải thích, “Chị còn chưa gặp ba mẹ anh ấy, dù sao hiện giờ chị và anh ta cũng chỉ mới quen nhau, còn chưa tính tới chuyện kết hôn, không cần gặp ba mẹ anh ấy sớm vậy đâu.” Huống hồ kết hôn là chuyện hai người tự nguyện mới được, có lẽ Quý Tiệp cũng có kế hoạch của anh, anh không nhắc đến chuyệ này, cô cũng không mặt dày mà mở miệng hỏi – hai người yêu nhau có phải luôn lấy kết hô là điều kiện tiên quyết không?

“Nhưng mà trong tương lai nếu chị thật từ chim sẻ biến thành phương hoàng, em đây không phải trở thành em vợ của tổng giám đốc tập đoàn Lôi Dương rồi!”

“Vậy con sẽ là cháu ngoại trai của tổng giám đốc tập đoàn Lôi Dương.” Ôn Tiểu Khai miệng còn đang ăn cũng chen chân nói.

“Làm ơn đi, hai người đừng làm phiền chị nữa, chị…..” Điện thoại Ôn Gia Hinh reo lên, cô vội vàng bắt máy, sau một lúc cô chợt la toáng lên, “Sao? Họ muốn gặp em? Nhưng mà… Không phải không được…. hôm nay buổi tối…. nhưng mà em còn chưa chuẩn bị…. Được rồi, tối gặp.” Tắt điện thoại, cô đột nhiên ủ rũ, vẻ mặt phiền não.

Đúng thiệt mà miệng quạ mà, mới vừa nói gặp ba mẹ Quý Tiệp thì liền bị họ đòi gặp mặt, đây đúng là cơ hội lớn, nhưng cô lại hoảng loạn tay chân, tâm lý chuẩn bị cũng không có, cô rất lo lắng ba mẹ Quý Tiệp sẽ nghĩ sao sau khi đọc mấy bài báo viết về cô.

Ít nhất giờ cô phải nghe lời em gái, phải chú ý cách ăn mặc và tuyệt đối không thể thất lễ.

Nhưng nghĩ đi nghĩ lại, quần áo cô lúc nào cũng là áo sơmi, nếu không thì cũng là quần jeans, thật sự không phù hợp để mặc trong ngày đầu tiên gặp người lớn.

Ôn Gia Hinh né tránh phóng viên, tính đi trung tâm thương mại mua quần áo thích hợp, nhưng ở trung tâm thương mại vòng qua vòng lại cô cũng chấm được vài cái, nhưng mà chưa quyết định được mua cái nào, cuối cùng chọn mua chiếc váy màu vàng cô nhìn trúng đầu tiên, tuy nhiên vì phí nhiều thời gian chọn đồ nên cô phải mặc lên người luôn.

Advertisements

13 Comments

  1. Ra mắt ba mẹ chồng ư, anh cũng chưa bày tỏ gì nhiều với chị mờ, tâm lý chưa chuẩn bị, lỡ bị mẹ chồng đập bẹp thì sao nhỉ? Nhà giàu có thường khinh người lắm nhá, nhưng ông ngoại anh thì khác à. Thanks.

  2. Pingback: Lão Công Bất Chính [Read Online & Ebook] « khotruyendownload

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s