Minh Tinh == Part 94 ==

Chương 94: Chỉ yêu người có tiền!

Thư Diệp không thể tin những gì Quý Vân Húc nói, cũng kinh ngạc vì hắn thay đổi rất nhanh ! Chỉ là những tổn thương mà hắn gây ra cho cô, chỉ cần một câu “Xin lỗi, xin em tha thứ cho anh” là xong ư ? Làm sao có chuyện dễ vậy chứ !

Nghĩ cũng đừng nghĩ, gây tổn thương người khác hết lần này đến lần khác, chỉ cần một câu xin lỗi thì có thể xóa sạch mọi chuyện, như vậy trên thế giới sẽ có càng nhiều người ác độc như Quý Vân Húc rồi !

Cuộc sống giản đơn sao ? Thư Diệp phản bác lại hắn, “Cuộc sống nhàn nhã không phù hợp với tôi, tôi chỉ yêu người có tiền thôi ! Nếu anh không còn là tổng giám đốc của Cẩm Mỹ nữa, thì tôi cũng không có lý do gì sống chung với anh nữa !” Thư Diệp cố gắng diễn một vai người tham tiền, tham giàu sang cho Quý Vân Húc xem, như vậy mới có thể làm hắn từ bỏ ý định, lúc nói lời này, trong lòng cô cũng hoảng sợ hắn sẽ nổi điên làm gì mình.

Quý Vân Húc khiếp sợ nhìn Thư Diệp, hai mắt sắc bén như chim ưng nhìn trừng trừng Thư Diệp, “Không ngờ sau sáu năm gặp lại, em lại trở thành người tham hư vinh !” Đây chính là điều Quý Vân Húc không ngờ tới, hắn tức giận bản thân mình không dự đoán được cô sẽ thay đổi nhanh như vậy, Thư Diệp làm người ta phải thương tình ngày xưa đã không còn, thay vào đó là một người ham giàu sang, phú quý.

“Tôi xin lặp lại lần nữa, tôi là Kim Nghệ Hi, không phải là Thư Diệp, đừng bao giờ đem người tên Thư Diệp đó gán ghép cho tôi, tôi không thích bị so sánh thiển cận như vậy.” Cô nghiêm túc và tự tin nói.

“Em không thừa nhận mình là Thư Diệp thì thôi vậy !” Hắn chỉ cần biết Thư Diệp còn sống là được, hắn không muốn nửa đời sau của mình phải sống trong áy náy. Xin lỗi hắn cũng đã nói rồi, cô tha thứ hay không là chuyện của cô ! Kiên nhẫn của hắn cũng có giới hạn !

Hắn cần chi phải sợ không có phụ nữ, huống chi loại người như Thư Diệp hiện tại hắn rất khinh thường ! Cô dù là cái gì thì cũng chỉ là một phụ nữ mà thôi ! Cũng chẳng có gì đặc biệt hơn người cả !

“Anh tức giận hay không thì tôi cũng là Kim Nghệ Hi, đây là sự thật !” Thư Diệp khiêu khích hắn, “Hy vọng lần sau chúng ta gặp lại sẽ không xảy ra chuyện này nữa, tôi rất mong được gặp lại anh, Quý tổng !” Nói xong, cô đứng dậy chào tạm biệt Quý Vân Húc.

“Chúng ta chắc chắn sẽ còn gặp lại.” Hắn tin tưởng bọn họ có duyên phận, cô nói cô thích yêu người có tiền ? Quý Vân Húc nheo mắt nhìn theo bóng dáng đã đi xa của Thư Diệp.

“Anh nhất định sẽ làm em trở về bên anh, nhất định bắt em phải yêu anh, đợi đến lúc em yêu anh rồi anh sẽ cho em biết cái giá cho sự ngạo mạn hôm nay của em !” Đợi Thư Diệp đi rồi, Quý Vân Húc nhủ thầm trong lòng mình.

          *******************************************************************************

Bởi vì chuyện của Quý Vân Húc mà cổ phiếu Cẩm Mỹ bị rớt thê thảm.

“Mặc kệ mấy lý do lý trấu gì của con, con nhất định phải cùng Âu Dương Thái Thái kết hôn trong tuần này, chỉ có như vậy mà ổn định được lòng người, và cổ phiếu Cẩm Mỹ mới lên lại, vấn đề tài chính của tập đoàn chúng ta mới giải quyết được.” Quý Lập Bác nổi giận trong phòng sách, cổ phiếu cảu Cẩm Mỹ đang rớt thê thảm, tài chính cũng vì vậy mà bị ảnh hưởng, ông tực giận nhìn đứa con bất hiếu này, rất muốn tát Quý Vân Húc 2 cái, nhưng ông cố gắng dằn cơn giận xuống.

Đối với người như Quý Vân Húc, không thể nào dùng sức mạnh ép buộc được, làm thế càng làm hắn phản kháng, cự tuyệt kết hôn cùng Âu Dương Thái Thái.

Quý Vân Húc sau một lúc suy nghĩ liền nói, “Con đồng ý kết hôn với Âu Dương Thái Thái.” Tự mình gây ra chuyện thì tự mình giải quyết, bây giờ cũng chỉ có cách này giải quyết, với lại điều quan trọng nhất là Thư Diệp đã đả kích hắn, cũng làm hắn quyết tâm không thể thua !

“Vậy là tốt rồi ! Nếu con đã đồng ý thì đến ngày kết hôn đừng có đổi ý, nếu lúc đó con dám giẫm lên vết xe đổ này lần nữa, nếu thật vậy ba sẽ đem chức tổng giám đốc này giao cho Vân Triển.” Sự tức giận của Quý Lập Bác cũng giảm xuống ban phần, ông thương yêu Quý Vân Húc cho nên hết lần này đến lần khác đều tha thứ cho hắn, nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó !

“Nói là kết hôn, nhưng không ai nói sau khi kết hôn không thể yêu người phụ nữ khác ! Loại minh tinh như Kim Nghệ Hi con còn sợ không chiếm được sao ?” Quý Lập Bác nói với Quý Vân Húc, vì muốn trấn an Quý Vân Húc để hắn kết hôn cùng Âu Dương Thái Thái, ông chỉ có thể nói vậy, nếu không thì Quý Vân Húc sẽ không ngoan ngoãn mà đi vào cái gồng kiền xiềng xích này, tuy con trai ông đã đồng ý nhưng ai nói đến lúc kết hôn Quý Vân húc lại không thể lật lọng !

Ông biết rõ Quý Vân Húc là nhân trung chi long, rất ghét bị trói buộc, chỉ là có đôi khi người sống trên đời cũng phải đối mặt với sự thật !

Quý Vân Húc nghe nói như thế, giống như đại ngộ được gì đó, khóe miệng cong lên thành nụ cười tà ác, không biết trong đầu hắn đang suy nghĩ cái gì.

Advertisements

12 Comments

  1. “Anh nhất định sẽ làm em trở về bên anh, nhất định bắt em phải yêu anh, đợi đến lúc em yêu anh rồi anh sẽ cho em biết cái giá cho sự ngạo mạn hôm nay của em !”
    hic sai lầm to rồi đại thúc thúc ơi
    thanks ss

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s