Minh Tinh == Part 95.1 ==

Chương 95: Khói thuốc súng tràn ngập hôn lễ

Khách sạn Cẩm Mỹ lần nữa rất náo nhiệt, mọi người trong giới thượng lưu và các chính khách nổi tiếng đều đến tham dự hôn lễ của Quý Vân Húc.

Quý Vân Húc đứng trên lầu trầm tư nhìn xem dưới lầu ồn ào, từng chiếc xe cao cấp đi đi vào vào, mọi người ai nấy đều hớn hở cả. Kết hôn ? Dù đã hơn 30 tuổi nhưng hắn chưa từng nghĩ đến kết hôn, không ngờ lại có một ngày hắn vì bảo vệ Cẩm Mỹ mà kết hôn cùng Âu Dương Thái Thái.

Âu Dương Thái Thái cũng nguyện ý kết hôn cùng hắn, cũng thừa biết hắn sẽ không phải là người chồng gương mẫu gì, cũng không trông mong hắn sẽ hoàn thành tốt vai trò người chồng.

“Đang suy nghĩ gì vậy ? ” Không biết từ lúc nào Âu Dương Thái Thái đi đến bên cạnh Quý Vân Húcm, không định quấy rầy hắn, nhưng lại thấy hắn hoàn toàn không có phản ứng, vì vậy muốn đến đây thử nói chuyện với hắn.

Quý Vân Húc nhìn Âu Dương Thái Thái bên  cạnh, cũng không trả lời cô, ngược lại còn hỏi cô, “Cô biết rõ trong lòng tôi đã có người khác, vì sao còn kiên trì cùng tôi kết hôn ?” Hắn không che dấu, cũng không cách nào che dấu chuyện của hắn và Thư Diệp, chuyện đã đăng âm ầm trên báo chí, ai mà không biết.

“Anh nói Thư Diệp sao ?” Âu Dương Thái Thái bình tĩnh nói, trong lòng không có chút ghen tuông, như là chuyện này không phải chuyện của cô.

Quý Vân Húc nghi ngờ nhíu mày nhìn Âu Duông Thái Thái, cô ta làm sao biết Thư Diêp ?

Âu Dương Thái Thái thông minh nhìn ra sự nghi ngờ của Quý Vân Húc, liền giải thích, “Anh muốn hỏi em làm sao lại biết cô ấy là Thư Diệp phải không ? Em và Thư Diệp là bạn thân của nhau, cho đến khi em đi du học thì tụi em mới ít liên lạc với nhau, em cũng rất thắc mắc anh và Thư Diệp rốt cuộc có quan hệ gì, hơn nữa bạn ấy sao lại trở thành Kim Nghệ Hi ?” Cô muốn từ moi tin từ miệng Quý Vân Húc. Thế nhưng mà Quý Vân Húc không phải là người dể đối phó, muốn nghe được gì từ hắn không phải dễ gì !

Đã hắn không muốn trả lời, Âu Dương Thái Thái cũng không miễn cường, “Chúng ta xuống đó đi.” Cô không muốn lại có thêm chuyện gì náo động ở lễ kết hôn này nữa.

Advertisements

17 Comments

  1. ss ơi tối nay ss có post 2 part tiếp theo nữa k? em chờ lắm hihi mà em nói cho ss 1 bí mật nha bài dịch của ss rất hay thiếu chữ đấy em đọc đi đọc lại nhiều lần nên mới biết hihi nhưng em tự thêm từ vào khi đọc cũng hay lắm ấy ss ạ. :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s